Dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng uy tín tại quận Tân Bình
29 Tháng Bảy, 2017
by

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng uy tín tại quận Tân Bình

Cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng đang được công ty vệ sinh uy tín Nguyên Phát cung cấp. Khách hàng sẽ thật sự hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Sau hơn 5 năm thực hiện công việc vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi đã từng giặt thảm tại rất nhiều nơi thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi thường thực hiện dịch vụ giặt thảm văn phòng tại quận Tân Bình, quận 1, quận 7, và những quận huyện ở xa gần trung tâm. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được một mức giá giặt thảm cực ưu đãi, cực rẻ mà rất ít đơn vị có thể cung cấp. Tuy giặt thảm giá rẻ nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo được chất lượng cho tất cả các khách hàng. Đảm bảo “không sạch không lấy tiền”.

Cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu thuộc khu vực TP HCM đều có thể nhận được một dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ. Để tri ân những khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, một mức giá chưa không tưởng được cung cấp cho mọi khách hàng. Chỉ với 5000 – 6000 đồng/m2. Thật bất ngờ đúng không nào.

Thảm trải sàn là vật dụng từ lâu đã được căn căn hộ, văn phòng, cửa hàng sử dụng. Vì chúng mang lại một vẻ đẹp sang trọng, và khá sạch sẽ. Nhưng khi sử dụng trong một thời gian dài, việc tấm thảm bị vấn bẩn hay có mùi khó chịu là điều khó tránh khỏi. Hãy tìm đến những đơn vị giặt thảm chuyên nghiệp, để nhanh chóng đưa tấm thảm của bạn trở nên sạch đẹp nhé.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng uy tín tại quận Tân Bình

Lý do nên lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng của Nguyên Phát.

+ Hoạt động giặt thảm 24/7. Chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Điều này rất thuận tiện cho những văn phòng, hay những nhà hàng tiệc cưới. Nơi mà tính chất công việc rất cần giặt thảm vào những ngày nghỉ. Đối với ngày thứ 7 hay chủ nhật, giá giặt thảm của chúng tôi vẫn được giữ nguyên.

+ Nhân viên giặt thảm chuyên nghiệp. Luôn chọn lựa và đào tạo những nhân viên vệ sinh, người mà trực tiếp quyết định uy tín của chúng tôi. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về thái độ làm việc của họ, hoặc lo lắng về tính chất an toàn. Vì “sự hài lòng của khách hàng, tạo nên thành công cho chúng tôi”.

+ Thiết bị và hóa chất được cập nhật và chọn lựa rất kỹ càng.

+ Có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng cũ và những khách hàng mới.

+ Giá giặt thảm là rẻ nhất. Như đã đề cập ở trên, khi bạn muốn giặt thảm trải sàn trên 400 m2 là đã có thể nhận được một mức giá giặt thảm cực rẻ, cực hấp dẫn.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng uy tín tại quận Tân Bình 1

Đặt dịch vụ giặt thảm công nghiệp như thế nào?

Để tạo sự tiện nghi nhất cho mọi khách hàng, chúng tôi cung cấp số điện thoại đặt dịch vụ giặt thảm trực tiếp: 0901.879.078 Bạn chỉ cần liên lạc và gặp Quý, người sẽ trực tiếp nhận đơn hàng và cung cấp mức giá thích hợp nhất. Không phải qua bất kỳ trung gian hay thủ tục rườm rà nào.

Đầu tiên, đặt dịch vụ và sắp xếp thời gian. Có 2 thời gian bạn cần sắp xếp, đó là thời gian khảo sát tấm thảm và thời gian thực hiện giặt thảm. Sẽ có nhân viên đến để khảo sát và sau đó là thực hiện công việc.

Kế tiếp là giám sát hoặc chỉ cần giao cho nhân viên, tấm thảm của bạn sẽ được giặt sạch một cách nhanh chóng. Cuối cùng là nghiệm thu và kết thúc công việc. Khi có bất kỳ nhu cầu vệ sinh nào, ở bất kỳ lĩnh vực nào, hãy liên hệ với chúng tôi, để có được một sự ưu đãi dành cho khách quen nhé!

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng uy tín tại quận Tân Bình 2

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của mọi nhà!

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment