318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Dịch vụ giặt thảm trải sàn tại phòng GYM khu vực tphcm
13 Tháng Mười Một, 2017

Dịch vụ giặt thảm trải sàn tại phòng GYM khu vực tphcm

Nguyên Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, trong đó có giặt thảm trải sàn tại phòng GYM nằm trong khu vực tphcm.

Được số đông khách hàng tin tưởng vào dich vụ giặt thảm, chúng tôi cảm thấy thật sự hài lòng về chất lượng vệ sinh. Hiện nay, có phần lớn các phòng Gym đang sử dụng thảm trải sàn, vì vẻ đẹp sang trọng kèm theo sự sạch sẽ vốn có, thảm trải sàn đang chiếm ưu thế lớn. Nhưng việc vệ sinh cũng như giặt thảm định kỳ là một công việc không thể tự mình thực hiện được do diện tích khá lớn. Hãy tìm đến vệ sinh Nguyên phát, chúng tôi sẽ giặt thảm cho phòng Gym của bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Bạn đang cần một dịch vụ giặt thảm trải sàn tại phòng GYM của bạn? Bạn không biết ở đâu cung cấp dịch vụ giặt thảm uy tín? Bạn cần một đội giặt thảm chuyên nghiệp tại HCM ở các quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận 7, quận 8, quận 3 hay đến những quận xa trung tâm như quận 5, quận 10, quận 11,…

Vệ sinh Công nghiệp Nguyên Phát là một công ty vệ sinh công nghiệp đã tồn tại trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp lâu năm, hãy để chúng tôi giúp bạn một tay trong công việc này.

Quy trình giặt thảm phòng GYM như thế nào?

Cũng như quy trình giặt thảm tại văn phòng, hay giặt thảm tại nhà hàng tiệc cưới, chúng tôi có một quy trình làm việc khá tương đồng nhau. Hãy cùng tham khảo để đưa ra lựa chọn cho công việc giặt thảm phòng GYM của bạn.

Dịch vụ giặt thảm trải sàn tại phòng GYM khu vực tphcm

Hình ảnh minh họa

Bước 1: Di chuyển đồ vật, dụng cụ, thiết bị để tạo không gian thực hiện vệ sinh thảm cho phòng GYM của bạn.

Như những phòng GYM khác sử dụng dịch vụ, họ hợp tác với chúng tôi bằng những nhân viên của họ để di chuyển những thiết bị trong phòng Gym. Việc này có 3 lý do: thứ nhất là tiết kiệm được một số chi phí nhất định. Thứ 2 là việc giặt thảm sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng. Thứ 3 là sẽ yên tâm hơn vì những thiết bị này khá nặng và rất dễ xảy ra sơ xuất khi được di chuyển bởi những người không am hiểu về chúng.

Bước 2: Làm sạch sơ bộ bề mặt tấm thảm.

Sử dụng máy hút bụi để thực hiện công việc này, phần bụi sẽ được loại khỏi thảm để tiện lợi cho bước giặt thảm kế tiếp.

Bước 3: Tiến hành giặt thảm bằng những thiết bị chuyên dụng.

Công việc giặt thảm được thực hiện theo các bước dưới đây:

– Lựa chọn hóa chất giặt thảm phù hợp với chất liệu của thảm.

– Sử dụng máy đánh thảm chuyên dụng để thực hiện công việc.

– Dùng máy hút công nghiệp để hút sạch chất bẩn đã hòa tan với nước.

– Tiến hành tẩy điểm những điểm vết bẩn cứng đầu.

Bước 4: Thổi khô thảm bằng quạt thổi công nghiệp

Việc tối kị của việc bảo quản thảm là thảm bị ẩm ướt quá lâu. Hiểu được điều này, chúng tôi thúc đẩy nhanh quá trình làm khô, và chỉ để lại độ ẩm cho phép khi kết thúc công việc.

Giá giặt thảm phòng GYM được vệ sinh Nguyên Phát cung cấp

Là một công ty vệ sinh uy tín, chúng tôi có một bảng giá vệ sinh chung. Khi giặt thảm trải sàn tại Nguyên Phát, cho dù bạn giặt thảm cho phòng GYM hay giặt thảm văn phòng hoặc giặt thảm gia đình, đều có chung một mức giá giặt thảm.

Dịch vụ giặt thảm trải sàn tại phòng GYM khu vực tphcm 1

Liên hệ và đặt dịch vụ

Hotline: 0901.879.078 gặp Quý

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của mọi nhà!

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment