318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp tại tp HCM
28 Tháng Sáu, 2017

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp tại tp HCM

Vệ sinh nhà ở, dịch vụ đang được rất nhiều đơn vị vệ sinh công nghiệp phát hành. Việc chọn lựa công ty chuyên nghiệp, uy tín đang là điều được quan tâm hàng đầu.

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố tráng lệ nhưng rất lâu đời. Là khu vực tập trung số lượng những căn nhà ở nhiều nhất việt nam. Với số lượng dân cư rất rất lớn dễ dẫn đến việc xe cộ lưu thông quá tải. Đó là nhân tố làm cho những căn nhà trở nên dơ bẩn với chuột và dán xuất hiện nhiều. Việc vệ sinh nhà ở không thường xuyên sẽ tạo ra những nơi trú ngụ rất tốt cho chúng tạo nên những ổ vi khuẩn gây bệnh. Điều này làm nguy hại cho chính bản thân người chủ nhà và gia đình của họ. Hiểu được điều này chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở cho những người bận rộn, những người không có thời gian để dọn dẹp thường xuyên. Hoặc rất muốn nhưng không đủ sức dọn dẹp cả căn nhà.

Việc dọn dẹp vệ sinh nhà thường được những người nội trợ, hay những người phụ việc thực hiện. Nhưng với căn nhà quá lớn, một hay hai người thực hiện là điều không thể. Thường thì dọn dẹp vệ sinh hằng ngày sẽ không hoàn toàn dọn sạch được những góc khuất của căn nhà. Nếu thấy chúng quá khó khăn, hay cần đến sự giúp sức. Chúng tôi luôn sẵn sàng chờ cuộc gọi từ bạn. Liên hệ vệ sinh bằng cách gọi vào số điện thoại: 0901.879.078.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp tại tp HCM 1

Đồ đạc sẽ được bao bọc kỹ lưỡng hoặc di dời sang vị trí an toàn

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở, Nguyên Phát đã trả lại vẻ đẹp vốn có cho những căn nhà đã cũ. Bạn sẽ không phải lo lắng vì sợ đồ đạc bị hư hỏng. Những nhân viên vệ sinh của chúng tôi được đào tạo rất kỹ lưỡng, đảm bảo về phong cách và kỹ năng. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường bất kỳ thiệt hại nào xảy ra trong lúc dọn dẹp nhà.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp tại tp HCM 2

Nhân viên vệ sinh của Nguyên Phát đang thực hiện công việc

Những đường len gạch vàng ố, những vết bẩn cứng đầu đã tồn tại lâu năm. Chúng tôi đều biết cách làm sạch chúng nhanh chóng và dễ dàng. Đảm bảo căn nhà sẽ trở nên đẹp như mới sau khi thực hiện công việc xong.

Vì sao nên chọn công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát

– Thứ nhất, chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng.

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng làm nên thành công lớn. Chúng tôi cam kết chủ nhà hài lòng mới lấy tiền công. Chỉ cần một chút sơ ý mà chưa làm sạch cho dù một góc nhỏ, chúng tôi vẫn vui vẻ và sẵn sàng thực hiện lại.

– Thứ hai, rất chú trọng đến những vật dụng trong nhà.

Bằng cách luôn nhắc nhở nhân viên vệ sinh. Chúng tôi đảm bảo là những vật dụng cho dù là đắt tiền hay đồ dùng đơn giản luôn luôn được chúng tôi lưu ý.

– Thứ ba, thái độ với công việc.

Việc mất đồ cho dù là những vật dụng lặt vặt là hoàn toàn không thể xảy ra. Và hơn nữa, thái độ của nhân viên khi đang làm việc luôn lịch sự và đúng mực.

– Thứ tư, cam kết về chất lượng vệ sinh.

Bạn sẽ hài lòng ngay sau khi chúng tôi dọn dẹp nhà xong. Những thứ trang trí trong căn nhà, hay những tấm kính sang trọng luôn được chúng tôi vệ sinh rất chuyên nghiệp.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp tại tp HCM

Một phòng của căn nhà sau khi được dọn vệ sinh

Không cần phải tốn công tìm kiếm, hãy dừng lại với chúng tôi. Bạn sẽ không phải hối tiếc khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Ngoài dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác liên quan đến nhà ở như tổng vệ sinh sau xây dựng, giặt thảm nhà ở, giặt nệm tại nhà,… Bất kỳ nhu cầu nào từ bạn chúng tôi luôn đáp ứng trọn vẹn.

Liên hệ vệ sinh bằng số điện thoại sau: 0901.879.078.

Bất kỳ ý kiến đóng góp nào, hãy gửi qua địa chỉ Email: vesinhnguyenphat@gmail.com. Chúng tôi luôn chào đón bạn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment