Công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng TP HCM
22 Tháng Chín, 2017

Công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng TP HCM

Dịch vụ giặt thảm văn phòng đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Khi sở hữu một tấm thảm khá lớn như thảm văn phòng ai cũng cần có một công ty giặt thảm.

Vệ sinh Nguyên Phát xin giới thiệu đến toàn bộ những văn phòng, cửa hàng, căn hộ đang sở hữu thảm trải sàn dịch vụ giặt thảm trải sàn tốt nhất và giá hợp lý nhất hiện nay. Chúng tôi đang trong thời gian giảm giá mạnh nhằm tri ân tất cả những khách hàng cũ cũng như khách hàng mới đã tin dùng dịch vụ. Để giữ chân được mọi khách hàng, chúng tôi luôn thực hiện công việc với phương châm “chất lượng là hàng đầu”, bạn sẽ cảm nhận được điều đó khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thảm trải sàn, một loại vật dụng từ lâu đã không thể thiếu tại các văn phòng làm việc, cửa hàng, phòng karaoke, phòng bida,… Được rất nhiều người tin dùng vì chất lượng của thảm, vẻ đẹp sang trọng và tình trạng luôn sạch sẽ cho dù không được vệ sinh thường xuyên. Rất nhiều nơi bảo vệ thảm trải sàn bằng cách hạn chế sử dụng giày, dép từ bên ngoài và nghiêm cấm ăn uống, hút thuốc trên thảm. Những cách bảo vệ thảm Nghiêm ngặt như thế cũng không thể tránh khỏi việc thảm hư hại do các điều kiện tự nhiên, điều kiện thời tiết. Để thảm luôn sạch đẹp như mới, nhiều người đã tìm đến dịch vụ giặt thảm trải sàn của chúng tôi.

Giới thiệu về công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát.

Là đơn vị, công ty vệ sinh chuyên nghiệp trên tất cả lĩnh vực: Vệ sinh sau xây dựng, giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt nệm tại nhà, tổng vệ sinh,… Tuy là công ty đa dạng về lĩnh vực vệ sinh, nhưng sự chuyên nghiệp của chúng tôi không vì thế mà giảm sút. Với sự uy tín trong thị trường vệ sinh, những khách hàng giặt thảm của chúng tôi rải rác khắp các quận huyện, từ quận 1, quận 7, quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận đến những quận huyện có mật độ sử dụng thảm gia đình như quận 4, quận 8, quận 5,…

Công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng TP HCM 1

Như đã đề cập ở trên “chất lượng là hàng đầu”, việc vệ sinh luôn được thực hiện theo tiêu chí: “Sự hài lòng của khách hàng tạo nên thành công lớn, Vệ sinh Nguyên Phát luôn đánh vào yếu tố khách hàng chứ không chạy theo lợi nhuận mà đánh mất niềm tin.

Công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng TP HCM

Giá Dịch vụ giặt thảm trải sàn tại Nguyên Phát.

Không chạy theo lợi nhuận, giá giặt thảm được chúng tôi cung cấp là phù hợp với thị trường, hơi khiêm tốn, nhưng giá vệ sinh chúng tôi đem đến được đông đảo khách hàng lựa chọn trong 3-5 công ty vệ sinh khác mà họ tìm kiếm.

Những ngày bình thường (không tính ngày gần lễ), chúng tôi giặt thảm ở 4 – 10 đơn vị khác nhau, điều này sẽ chứng minh giá giặt thảm được Nguyên Phát cung cấp là tốt nhất hiện nay.

Khách hàng có thể tham khảo giá vệ sinh công nghiệp tại trang website https://vesinhnguyenphat.vn/bang-gia, hoặc liên hệ 0901.879.078 để có được mức giá phù hợp nhất.

Giá cả của dịch vụ giặt thảm được tính theo m2 nếu là thảm trải sàn, cụ thể tại đây.

Công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng TP HCM 2

Liên hệ đặt dịch vụ giặt thảm.

Hotline: 0901.879.078 gặp Quý, người sẽ trực tiếp nhận đơn hàng và báo giá cho khách hàng.

Mọi thông tin thắc mắc xin gởi vào địa chỉ gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com.

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của mọi nhà!

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment