318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

Có nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ không?

Có nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ không?

Theo khảo sát tổng thể, gần như 100% các gia đình có nhà tại thành phố Hồ Chí Minh đều sử dụng ghế sofa như một vật dụng không thể thiếu. Những gia đình chưa có điều kiện để mua nhà tại đây cũng thế, họ luôn muốn có những bộ sofa cho căn nhà tương lai của họ. Chính vì nhu cầu sử dụng ghế sofa cao nên cũng kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa. Chính vì điều nay, rất nhiều đơn vị đã thành lập và cung cấp dịch vụ giặt sofa giá rẻ. vậy có nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ không? Nên lựa chọn đơn vị, công ty giặt so pha theo những tiêu chí nào?

Bật mí trò lừa đảo của các đơn vị giặt ghế sofa giá rẻ

Như mọi người đã biết, chỉ cần search trên google, chúng ta sẽ có ít nhất 10 đơn vị giặt ghế sofa nằm ở trang 1. Không phải tất cả các đơn vị đồng nằm tại vị trí này đều là những đơn vị uy tín trong lĩnh vực vệ sinh. Cũng có rất nhiều đơn vị mới lập, các công ty ma cũng chạy quảng cáo google để được nằm tại đây. Tôi không giám nói chắc đơn vị, công ty nào đang lừa đảo khách hàng. Nhưng tôi có thể nói ra cách thực họ lừa đảo ra sao.
Có nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ không? 1

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, không ám chỉ một đơn vị nào.

Nếu so sánh với chính vệ sinh Nguyên Phát, mọi người sẽ nhận ra cách thức cung cấp dịch vụ của những đơn vị giá rẻ này. Tôi sẽ đề cập cách nhận thức đơn vị giá rẻ không uy tín cho những người đã nhiều lần sử dụng loại dịch vụ này.

Rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi, sao giá giặt ghế sofa tại chúng tôi lại quá cao so với các đơn vị khác (thời điểm này là: 350k/bộ ghế sofa). Và chúng tôi cũng đã giải đáp những lý do, nhưng không hiểu sao mọi người lại đổ xô về những đơn vị giá rẻ đó. Theo sự phản hổi của khách hàng, có một số đơn vị cung cấp giá giặt ghế sofa là 200k/bộ sofa. Để tôi phân tích cho mọi người xem thực hư nhé:

  • Đúng là có nhiều đơn vị (à phải nói là nhóm tự phát chứ) giặt ghế sofa với giá 200k. Nhưng đối với vệ sinh Nguyên Phát là không thể. Nếu giặt một đơn hàng (tức là một bộ ghế), vệ sinh Nguyên Phát phải suất 1 nhân viên kèm theo 1 túi đồ nghề và một máy hút lớn. Thời gian di chuyển đi ước lượng 1 tiếng và thời gian thi công ước lượng 2 tiếng. Tức là để giặt được đơn hàng 1 bộ ghế sofa, chúng tôi phải mất 4 tiếng cho đơn hàng 1 bộ ghế. Như vậy, tiền công nhân viên là bao nhiêu? phí máy móc bao nhiêu? Phí di chuyển bao nhiêu? Nói tới đây chắc mọi người đã biết với giá 200k/bộ chúng tôi không thể làm được.
  • Những đơn vị giặt ghế sofa không uy tín thực hiện công việc ra sao. Những đơn vị không uy tín thường có cách làm việc không theo quy trình chuẩn, họ giặt ghế với những hóa chất không rõ nguồn gốc, và những nhân công vệ sinh không được đào tạo bài bản. Mọi người có thể nhận ra ngay khi tiếp xúc.

Nhưng nếu giặt ghế sofa với số lượng lớn thì sao?

Ở phần trên, chúng tôi chỉ đề cập vấn đề về việc giặt đơn hàng chỉ một bộ ghế, nhưng nếu đơn hàng nhiều bộ thì sao?

Tất nhiên giá sẽ được giảm mạnh rồi. Khi chúng tôi giảm được phí di chuyển, thời gian di chuyển của nhân viên tức là phí dịch vụ cũng sẽ được giảm mạnh.

Nhưng nếu giảm giá mạnh vậy có khác gì những đơn vị khác không?. Một câu hỏi khá hay, nhưng câu hỏi này phải được trả lời bời khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Phát.

Liên hệ: 0901.879.078 để đặt dịch vụ giặt ghế sofa ngay. Chúng tôi nhận cả đơn hàng giặt một bộ ghế và những đơn hàng giặt ghế sofa số lượng lớn.Có nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ không? 2


Liên hệ:

Công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát (tên công ty: CTY TNHH thương mại công nghiệp Nguyên Phát)

Trụ sở: 263/33 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: 0901.879.078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment