318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

7 mẫu thảm trải sàn văn phòng đang được ưa chuộng nhất năm 2018
14 Tháng Tám, 2018

7 mẫu thảm trải sàn văn phòng đang được ưa chuộng nhất năm 2018

Dưới đây là top 7 mẫu thảm trải sàn sử dụng cho văn phòng được ưa chuộng nhất trong năm 2018. Cùng xem và chọn một mẫu thảm phù hợp cho văn phòng của mình.

Lựa chọn thảm phù hợp gần như là công việc khá quan trọng của mỗi văn phòng. Thảm trải sàn quyết định đến chất lượng làm việc của mỗi nhân viên trong công ty. Việc lựa chọn một mẫu thảm phù hợp với văn phòng, với phong cách làm việc của mỗi công ty có lẽ khá khó khăn đúng không nào? Hãy xem 7 mẫu thảm văn phòng được chúng tôi thu thập, có thể sẽ có mẫu thảm phù hợp với mong muốn của bạn đó.

Top 7 mẫu thảm văn phòng được ưa chuộng nhất.

– Vị trí 7: Thảm tông màu phá cách

7 mẫu thảm trải sàn văn phòng đang được ưa chuộng nhất năm 2018 8

Với phong cách trẻ chung năng động, văn phòng sử dụng mẫu thảm này rất phù hợp với những nhân viên văn phòng trẻ. Với tính chất chất công việc

– Vị trí 6: Thảm nỉ xuông một màu xanh dương.

7 mẫu thảm trải sàn văn phòng đang được ưa chuộng nhất năm 2018 2

Màu xanh dương là màu được văn phòng sử dụng nhiều nhất, màu xanh dương tạo một không gian làm việc thoải mái.

– Vị trí 5: Thảm miếng kích thước 50×50 hai tông màu xanh.

7 mẫu thảm trải sàn văn phòng đang được ưa chuộng nhất năm 2018 5

Thảm miếng ghép là loại thảm khá thích hợp cho việc thay thế, mỗi khi thảm rơi vào tình trạng không thể phục hổi, chúng ta hoàn toàn có thể thay thế một khu vực nào đó mà không ảnh hưởng đến các khu vực khác. Nên thảm miếng được khá nhiều văn phòng lựa chọn.

– Vị trí 4: Thảm miếng kích thước 50×50 hai tông màu kết hợp vạch.

7 mẫu thảm trải sàn văn phòng đang được ưa chuộng nhất năm 2018 6

Thảm với tông màu khác nhau rất dễ tạo phong cách đa dạng cho môi trường làm việc.

– Vị trí 3: Thảm miếng kích thước 50×50 một màu kết hợp hoa văn.

7 mẫu thảm trải sàn văn phòng đang được ưa chuộng nhất năm 2018 7

– Vị trí 2: Thảm 2 màu (đường đi và khu làm việc)

7 mẫu thảm trải sàn văn phòng đang được ưa chuộng nhất năm 2018 4

Thảm 2 tông màu khác nhau giữa đường đi và khu làm việc, giúp tạo không gian làm việc hiện đại. Đây cũng là loại thảm tạo không gian làm việc tốt nhất, đang được rất nhiều người quan tâm. Đánh giá theo số lần chúng tôi gặp phải khi cung cấp dịch vụ giặt thảm thì thảm này được xếp vào vị trí số 2.

– Vị trí 1: Thảm ghi một màu.

Như trong hình ảnh, thảm có vẻ cũ đúng không? Đúng như mọi người thấy, thảm ghi một màu được sử dụng rộng rãi nhất. Độ bền màu của thảm được bảo tồn khá bền theo thời gian. Thảm ghi một màu đang được xếp vào vị trí số 1 của chúng tôi. Thảm trong hình ảnh là loại thảm đã được sử dụng khá lâu và được chụp bằng ánh đèn ban đêm.

7 mẫu thảm trải sàn văn phòng đang được ưa chuộng nhất năm 2018 3

Như vậy, vệ sinh Nguyên Phát đã đưa ra 7 mẫu thảm văn phòng đang được ưa chuộng nhất trong năm 2018, rất hi vọng mọi người sẽ lựa chọn được một mẫu thảm phù hợp nhất.

Giới thiệu dịch vụ giặt thảm văn phòng.

Như mọi người biết, thảm hay bất kỳ vật dụng nào khác cũng cần được bảo dưỡng định kỳ. Việc giặt thảm văn phòng chính là yếu tố quan trọng để đảm bảo độ bền, nhưng không không thể kể đến lợi ích lớn nhất là tăng chất lượng công việc của mỗi nhân viên khi làm việc trên chúng.

Đảm bảo quy trình đầy đủ các bước chính là yếu tố quan trọng khiến cho vệ sinh Nguyên Phát có chỗ đứng trong lòng mỗi khách hàng.

Quy trình làm việc bao gồm 4 bước chính: hút bụi bề mặt thảm, giặt ướt thảm bằng máy đánh thảm, hút sạch nước bẩn, sấy khô thảm. Rất nhiều đơn vị đưa ra quy trình chuẩn giặt thảm 4 bước nhưng số ít họ có thể hoàn thiện được 4 bước đó.

Vệ sinh Nguyên Phát, cam kết những nhân viên vệ sinh luôn tuân theo quy trình chuẩn mà công ty đưa ra, ngoài ra với nguyên tắc tồn tại nhờ sự chuyên nghiệp nên chúng tôi chính là đơn vị phù hợp nhất mà bạn cần.

Khảo sát giá tại bảng giá dịch vụ vệ sinh thảm

Liên hệ đặt dịch vụ:

  • Công ty vệ sinh Nguyên Phát
  • MST: 0314991577
  • Hotline: 0901.879.078
  • Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com
  • Trụ sở: 263/33 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Share:

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Add your Comment