318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

VỆ SINH THẢM KHI CÓ THÚ CƯNG CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?
16 Tháng Một, 2022

VỆ SINH THẢM KHI CÓ THÚ CƯNG CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Cuộc sống của chúng ta sẽ hạnh phúc và vui vẻ hơn khi có sự đồng hành của chó, mèo hay các vật nuôi trong nhà khác mang lại. Tuy nhiên, một điều mà chúng ta không yêu thích chính là sự phiền toái mà chúng có thể tạo ra trên tấm thảm. Ngoài việc thỉnh thoảng xảy sự cố, lông của vật nuôi còn gây ra dị ứng và bàn chân của chúng có thể mang theo rất nhiều bụi bẩn từ bên ngoài vào nhà.

Cách để giữ cho thảm của bạn luôn trong tình trạng tốt nếu bạn có nuôi thú cưng là lên lịch giặt thảm thường xuyên. Nhưng bạn phải cẩn thận, một số hóa chất giặt thảm có thể gây hại cho những người bạn lông lá của bạn. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu một số lưu ý khi giặt thảm cho vật nuôi và cách giữ thảm của bạn ở tình trạng luôn đẹp như ban đầu:

  • Hóa chất trong không khí:

Hóa chất trong một số loại nước giặt thảm sẽ bay hơi khi chúng khô và đọng lại trong không khí. Các công ty giặt thảm có uy tín sẽ không sử dụng hóa chất tạo ra hơi độc hại. Tuy nhiên, rất khó để nhận biết được điều này và để đề phòng hãy mở cửa sổ và bật quạt trần thông gió cho khu vực. không cho thú cưng ra khỏi phòng trước khi thảm khô.

  • Cặn giặt thảm:

Một số dung dịch giặt thảm chất lượng thấp sẽ để lại cặn sau khi khô. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể nhìn thấy hoặc thậm chí ngửi thấy dung dịch còn sót lại. Hoá chất còn sót lại này có thể gây nhiễm trùng da, các vấn đề về hô hấp và kích ứng mắt cho vật nuôi và trẻ nhỏ của bạn. Để đảm bảo quy trình giặt thảm lành mạnh cho thú cưng của bạn, hãy luôn thuê những chuyên gia sử dụng sản phẩm chất lượng cao.

Cách chăm sóc thảm khi bạn có vật nuôi:

Việc chăm sóc tấm thảm bình thường với một tấm thảm khi nhà có vật nuôi là hai điều khác nhau, bởi bạn phải vừa quan tâm yếu tố làm sạch và cả yếu tố an toàn cho những thú cưng của bạn.

1, Lên lịch làm sạch chuyên nghiệp:

Thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp là cách tốt nhất để giữ cho thảm của bạn luôn trong tình trạng như mới. Chúng tôi khuyên bạn nên thuê một đội dọn dẹp ba đến bốn lần một năm để có kết quả tốt nhất, tuy nhiên tần suất sẽ khác nhau tùy thuộc vào số lượng vật nuôi bạn sở hữu và loại chúng.

2, Hút bụi thường xuyên:

Tạo thói quen chạy máy hút bụi một hoặc hai lần một tuần để hút lông thú cưng. Mặc dù có thể hơi phức tạp nhưng việc hút bụi định kỳ giúp loại bỏ các chất gây dị ứng, giữ cho không khí ngôi nhà của bạn luôn an toàn.

3, Dọn dẹp sự cố ngay lập tức:

Đừng bao giờ làm ngơ trước những tai nạn do vật nuôi gây ra, vết bùn từ bàn chân hoặc bất kỳ vết bẩn nào khác liên quan đến vật nuôi trên thảm. Bạn càng để lâu không vệ sinh thì càng khó để xử lý chúng. Hãy đầu tư vào dung dịch giặt thảm an toàn cho vật nuôi để giải quyết những vết bẩn này giữa các kì vệ sinh chuyên nghiệp.

4, Thuê chuyên gia để làm sạch thảm

Cho dù bạn muốn giặt thảm hay bạn chỉ tò mò cách làm sạch thảm tốt nhất cho thú cưng của mình, hãy nhớ gọi cho Nguyên Phát. Các chuyên gia giặt thảm của chúng tôi sử dụng những sản phẩm được sản xuất chuyên dụng để loại bỏ vết bẩn và mùi hôi mà không gây hại cho thú cưng của bạn.

high angle view of person cleaning white carpet with professional vacuum cleaner

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất