318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

THẢM GIA ĐÌNH CÓ CẦN ĐƯỢC VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP KHÔNG?

THẢM GIA ĐÌNH CÓ CẦN ĐƯỢC VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP KHÔNG?

Mọi người đều biết rằng thảm có thể rất khó để làm sạch. Một số rất ít thảm dễ dàng vệ sinh hơn những loại khác, nhưng nhìn chung, thảm không phải là phương án vệ sinh dễ dàng nhất. Tuyên nhiên với phương pháp lót sàn bằng gỗ cứng, các vết bẩn không dễ dàng xóa sạch và đôi khi, bạn cần các sản phẩm tẩy rửa đặc biệt khó tìm hoặc chỉ được bán bởi một số nhà sản xuất nhất định.

Khi bạn biết rằng thảm của mình có thể giặt được, bạn sẽ tự hỏi liệu có thực sự xứng đáng bỏ tiền ra để làm sạch chúng một cách chuyên nghiệp định kỳ hay không.

Thảm là một khoản đầu tư khá tốn kém, vì vậy bạn cần phải chăm sóc nó thật tốt. Trên thực tế, nếu bạn không vệ sinh thảm thường xuyên, tuổi thọ của thảm sẽ giảm đáng kể và bạn sẽ giật mình khi nhận  ra nó cần được thay thế toàn bộ sớm hơn mức cần thiết. Để tránh chi phí cao khi thay thế thảm, bạn nên giặt thảm kỹ lưỡng ít nhất một 3 lần một năm.

Chúng tôi sẽ trình bày tất cả những lý do tại sao bạn nên cân nhắc việc vệ sinh thảm của mình một cách chuyên nghiệp dưới đây:

Tại sao bạn nên làm sạch thảm của mình một cách chuyên nghiệp?

Bạn nghĩ rằng thường xuyên hút bụi hàng tuần và làm sạch vào mỗi dịp lớn hay mỗi mùa là đủ? Chắc chắn việc đưa máy vào giặt thảm ít nhất ba lần mỗi năm sẽ kéo dài tuổi thọ thảm lâu hơn, nhưng lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm chuyên nghiệp có thể làm nên điều kỳ diệu hơn nữa cho tấm thảm của bạn.

1, Làm sạch nhanh chóng

Bạn đã từng phải vật vã dành cả một ngày nghỉ để loay hoay cho việc giặt thảm? Hay thử thay đổi!

Khi sử dụng dịch vụ giặt thảm, quý khách có thể tận hưởng thời gian đó cho công việc mình yêu thích như đọc sách, nấu ăn, chơi game hay chơi cùng những đứa trẻ của mình. Chỉ sau vài giờ đồng hồ, quý khách có thể sử dụng lại thảm như bình thường. Hãy lưu ý để thảm khô hẳn, và tìm hiểu các bài viết về cách bảo vệ thảm sau khi giặt tại mục mẹo hay của Nguyên Phát nhé!

2, Giặt thảm giúp cải thiện tuổi thọ thảm

Cũng giống như mọi đồ vật khác, việc chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên sẽ cải thiện và kéo dài tuổi thọ cho thảm của bạn. Hút bụi và giặt thảm tại nhà là những cách tuyệt vời để giữ cho thảm của bạn không bị cũ và lâu bẩn hơn.

Đặc biệt, khi một công ty vệ sinh chuyên nghiệp đến và làm sạch thảm của bạn, họ không chỉ loại bỏ bụi bẩn mà còn loại bỏ vi khuẩn, mạt bụi, chất ô nhiễm và nấm mốc gây hại cho sức khoẻ.

3, Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Như đã đề cập trước đây, việc giặt thảm định kỳ sẽ rẻ hơn nhiều so với việc tháo và thay thế hoàn toàn. Bạn sẽ rất ngạc nhiên về việc thảm của bạn trông đẹp như thế nào sau khi được vệ sinh chuyên nghiệp.

Một dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, đúng quy trình có thể khiến tấm thảm của bạn trông gần như hoàn hảo chỉ trong 1-2 tiếng, tùy thuộc vào diện tích thảm của bạn.

Tóm lại

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp tại Nguyên Phát có thể biến tấm thảm yêu thích của bạn thành tấm thảm như mới một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu bạn đang phân vân về quyết định và lựa chọn thay thế một tấm thảm mới, hãy thử tìm đến dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp trước. Nó không chỉ rẻ hơn mà còn cho phép bạn đợi thêm vài năm trước khi đưa ra quyết định lớn hơn là thay toàn bộ thảm của mình.

Dịch vụ giặt thảm HCM Nguyên Phát

Hotline: 0901 879 078

Địa chỉ: 318/54 Thống Nhất, P16, Q.Gò Vấp, TP Hcm

 

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất