318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

TẦN SUẤT HÚT BỤI HỢP LÝ CHO THẢM
3 Tháng Sáu, 2022

TẦN SUẤT HÚT BỤI HỢP LÝ CHO THẢM

“Bao lâu thì hút bụi thảm 1 lần?”

Câu hỏi này có vẻ khá đơn giản. Có lẽ là bất cứ khi nào thảm bẩn phải không? Chúng tôi hiểu việc duy trì vệ sinh cho một hộ gia đình luôn sạch sẽ khó khăn như thế nào. Nếu bạn lo lắng về việc hút bụi thường xuyên sẽ làm hỏng sàn gỗ lót hoặc thảm của bạn thì đây là một số đề xuất về tần suất bạn có thể áp dụng.

Bao lâu thì bạn nên hút bụi thảm?

Quy tắc này có thể dao động tùy thuộc vào lưu lượng di chuyển quanh khu vực. Nếu khu vực đó có tần suất lưu lượng qua lại cao thì việc hút bụi mỗi ngày một lần sẽ rất hiệu quả. Nhưng làm sao có thời gian để hút bụi hàng ngày?

Việc để bụi bẩn và các chất bẩn khác tích tụ càng lâu thì càng khó khăn hơn để loại bỏ chúng. Lưu lượng di chuyển trên thảm sẽ xác định tần suất bạn nên hút bụi thảm của mình.

Hút bụi các khu vực có lưu lượng di chuyển thưa thớt

Đối với các khu vực lưu lượng di chuyển ít, chúng tôi khuyên bạn nên dùng máy hút bụi hai lần một tuần. Thảm của bạn sẽ ít bị tích tụ bụi bẩn tại những khu vực như thế này.

Nên sử dụng loại máy hút chân không nào

Máy hút bụi chẳng hạn như Panasonic, Elextronux cũng có thể giảm tần suất làm sạch. Tùy thuộc vào loại sàn của bạn, các máy hút này hoạt động khá tốt. 

Hút bụi đúng cách

Hãy nhớ rằng, không chỉ cho máy hút bụi quay một vòng nhanh chóng trên sàn là xong. Chúng tôi khuyến nghị hai hoặc ba lần thao tác lặp lại quanh các khu vực bẩn của thảm. Thực hiện việc này theo nhiều hướng chồng chéo để có kết quả tốt nhất.

Bạn thậm chí có thể xịt một chút chất làm mới thảm lên các điểm sau khi hút bụi để tạo hương thơm tươi mát cho thảm.

Sàn nhà thì như thế nào? Hãy hút bụi hàng tuần.

Đây sẽ là khu vực dễ quản lý nhất, bạn chỉ cần hút bụi sàn cứng hàng tuần! Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ qua điều này. Các chất gây dị ứng sẽ tích tụ trong các vết nứt giữa ván sàn và khó làm sạch hơn nhiều khi để bám bẩn quá lâu. 

Bao lâu thì bạn nên hút bụi nếu bạn có vật nuôi?

Chúng ta rất yêu quý thú cưng của mình tuy nhiên thật không may, mặc dù chúng không thể giúp được gì, nhưng thú cưng vẫn thích rụng lông. Ngoài ra chúng còn mang theo tất cả các loại chất bẩn, bụi bẩn và vi khuẩn không xác định vào nhà của chúng ta. Tất cả những gì chúng dẫm đạp ở bên ngoài sẽ đi thẳng vào nhà và bám lên thảm, sàn nhà của bạn.

Đây là lý do tại sao các chuyên gia giặt thảm tại Nguyên Phát khuyên bạn nên hút bụi hàng ngày nếu bạn có vật nuôi. Chúng tôi biết điều này là rất khó để thực hiện nhưng khi chúng ta lặp đi lặp lại thường xuyên sẽ trở thành thói quen tốt!

Đối với các thắc mắc khác về thú cưng và thảm, hãy nhớ xem bài viết này để tìm hiểu những cách loại bỏ nước tiểu chó mèo ra khỏi thảm và nhiều mẹo hay khác.

Gọi Thợ Giặt Thảm Chuyên Nghiệp

Hãy nhớ rằng, bất kể bạn hút bụi thường xuyên như thế nào, bạn vẫn nên giặt thảm chuyên nghiệp ít nhất 4 tháng một lần. Nếu bạn đang ở Tp Hồ Chí Minh, đừng ngần ngại gọi cho các chuyên gia tại Nguyên Phát và đặt lịch hẹn ngay hôm nay! Chúng tôi luôn có chương trình giảm giá cũng như khuyến mãi đặc biệt cho cả khách hàng mới và khách hàng cũ.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất