318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HÚT BỤI
1 Tháng Bảy, 2022

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HÚT BỤI

Tại vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát, mục tiêu của dịch vụ giặt thảm là giúp bạn tận hưởng tấm thảm của mình một cách trọn vẹn nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng không kém là hút bụi thảm thường xuyên giữa các lịch giặt định kì. Điều này không chỉ làm cho không gian trong lành, sạch sẽ hơn mà còn bảo vệ tuổi thọ và vẻ ngoài của thảm.

Là các chuyên gia giặt thảm, các kỹ thuật viên của chúng tôi thấy rằng các chủ nhà thường đánh giá thấp tầm quan trọng của việc hút bụi thường xuyên bằng máy hút bụi chất lượng cao. Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách cung cấp thông tin cần thiết về công việc này, nhiều chủ nhà có thể hiểu lợi ích của việc hút bụi

1, Cải thiện sức khỏe

Cơ thể chúng ta rụng tóc và tế bào da mỗi ngày, trong khi phấn hoa và các chất gây dị ứng xâm nhập vào bên trong từ bên ngoài theo các luồng không khí. Những hạt này có thể không nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng chúng tích tụ trên các bề mặt xung quanh nhà và bị lưu lại trong thảm.
Nếu không hút bụi thường xuyên để loại bỏ chúng, lượng bụi tích tụ này có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến hệ hô hấp của bạn, đặc biệt nếu bạn bị dị ứng. Hút bụi thường xuyên sẽ chống lại vấn đề này.

2, Tự tin khi đón tiếp khách
Khi chúng ta thường xuyên bỏ qua việc hút bụi, tất cả những thứ bụi đó có thể tạo ra mùi ẩm mốc và làm cho thảm của bạn có vẻ ngoài tồi tàn. Khi điều này xảy ra, bạn có thể không nhận thấy nó. Tuy nhiên, nếu bạn có khách đến thăm hoặc có khách bất ngờ ghé thăm, bạn có thể nhanh chóng nhận ra từ phản ứng của họ rằng nhà của bạn không sạch sẽ như bạn nghĩ.
3, Tiết kiệm chi phí hơn
Hút bụi là một cách không tốn kém để bảo vệ thảm, bụi bẩn và mảnh vụn có thể phá vỡ các sợi thảm mỏng manh, việc lười hút bụi thực sự có thể gây hại cho thảm và làm giảm tuổi thọ của chúng . Bạn nên nghĩ việc hút bụi không phải là một việc vặt, mà là một hành động để duy trì một khoản đầu tư quan trọng và ngăn ngừa việc thay thế thảm đắt tiền.

Lời khuyên của chúng tôi để hút bụi đúng cách

Bạn sẽ nhận được hiệu quả tốt nhất từ ​​việc hút bụi nếu bạn thực hiện công việc này một cách có chủ đích. Dưới đây là các mẹo hàng đầu của thợ giặt thảm của chúng tôi để đảm bảo thời gian hút bụi của bạn hiệu quả nhất có thể.

Đừng vội vàng
Bạn sẽ hút nhiều bụi bẩn hơn từ thảm nếu bạn dành thời gian và từ từ kéo máy hút về phía mình. Việc đẩy máy hút qua lại trên thảm của bạn có thể làm hỏng thảm và không cho máy hút đủ thời gian để hút nhiều hơn mức bụi bẩn trên bề mặt.

Hút bụi từ nhiều hướng

Cách dễ nhất là hút bụi theo mô hình la bàn – nhằm mục đích hút bụi từ phía bắc, nam, đông và tây. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn hút bụi càng gần các cạnh càng tốt, vì đây là nơi tích tụ nhiều bụi.

Chọn máy hút phù hợp
Bạn sẽ chỉ nhận được kết quả tuyệt vời từ việc hút bụi nếu bạn sử dụng máy hút tốt. Khi chọn máy của bạn, hãy cân nhắc mức độ lọc và hút, dễ bảo trì.
Bảo dưỡng máy hút bụi thường xuyên

Nếu không được bảo dưỡng đúng cách, máy hút của bạn có thể sẽ hút hết bụi bẩn mà nó đang hút trở lại không khí.

Lên lịch hút bụi
Hãy làm cho việc hút bụi trở thành một phần không thể thiếu trong lịch trình hàng tuần của bạn. Bạn thậm chí có thể xem nhiệm vụ này như một hình thức tập thể dục nhẹ nhàng. Nếu thảm của bạn có lưu lượng qua lại nhiều hoặc có vật nuôi trong nhà, bạn hãy hút bụi nhiều lần một tuần.

Làm sạch thảm chuyên nghiệp

Mặc dù hút bụi là điều cần thiết, nhưng đây không phải là bước giặt thảm duy nhất cần thiết để bảo vệ cả thảm và sức khỏe của ngôi nhà của bạn. Hai hoặc ba lần một năm, tùy thuộc vào các yếu tố như giao thông qua lại, vật nuôi và khuyến nghị của nhà sản xuất, hãy giặt thảm của bạn bởi những người làm sạch thảm chuyên nghiệp như tại Nguyên Phát.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất