318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

TẠI SAO VIỆC VỆ SINH THẢM LẠI QUAN TRỌNG?
21 Tháng Mười Một, 2020

TẠI SAO VIỆC VỆ SINH THẢM LẠI QUAN TRỌNG?

Bạn có thường xuyên vệ sinh thảm của mình không?

Dự đoán của chúng tôi rất có thể bạn không thường xuyên vệ sinh chúng định kì mà chỉ vệ sinh khi có dấu hiệu bị bẩn hoặc ố. Bạn có thể thực hiện vệ sinh thảm ngay hôm nay  trước khi có khách hàng đến thăm hoặc trước khi có người nhìn thấy một lớp bụi bẩn bám dày đặc cùng những mảnh vụn.

Thực tế là hầu hết các chủ doanh nghiệp không làm sạch thảm của họ thường xuyên. Nếu bạn dành một chút thời gian để suy nghĩ về tất cả vi khuẩn, bụi bẩn và bất cứ thứ gì khác được mang vào văn phòng của bạn trên từ đôi giày của mình, thì cũng đủ để bạn đưa ra quyết định khi nào vệ sinh tấm cho lần thảm tiếp theo sẽ dễ dàng hơn.

Chúng tôi hiểu rằng dịch vụ giặt thảm có thể không được bạn ưu tiên hàng đầu vì việc điều hành công việc kinh doanh là mối bận tâm chính mỗi khi bước đến văn phòng. Để đầu óc thoải mái, bạn có thể cân nhắc thuê một công ty vệ sinh giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp thuê bên ngoài.

Hãy tìm hiểu lý do dưới đây để biết tại sao việc vệ sinh thảm lại vô cùng quan trọng!

1, Cải thiện không gian

Lý do rõ ràng nhất để làm sạch thảm của bạn là để thảm của bạn trông sạch sẽ và mới.  Hãy thực hiện công việc hút bụi hàng ngày để loại bỏ tất cả bụi bẩn, mảnh vụn và các mảnh khác tích tụ trên thảm của bạn.

Khi bụi bẩn tích tụ trong các sợi vải, nó sẽ làm cho các sợi vải bị nhão, làm cho thảm trông cũ và mòn cũng cảm thấy thô. Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp sẽ giúp giữ cho bụi bẩn không bị bám các sợi trong thảm, làm cho chúng trông đẹp hơn và mềm mại hơn.

2, Cải thiện mùi

Một lý do khác được khuyến khích làm sạch thảm của bạn thường xuyên là để cải thiện mùi của nó. Thảm của bạn thu hút tất cả những thứ không mong muốn và đôi khi sẽ tiếp nhận sự cố như đổ nước ra thảm hoặc các tai nạn khác do đó có thể tạo ra mùi khó chịu trong một khoảng thời gian. Hấp thảm thường xuyên sẽ giúp thảm luôn mới.

3, Ngăn chặn viruss vi khuẩn trên thảm có hại cho sức khỏe của bạn

Thảm có thể gây hại cho sức khỏe của bạn nếu chúng không được vệ sinh thường xuyên. Chúng có thể thu hút các chất gây dị ứng, lây lan vi khuẩn và khiến bạn tiếp xúc với các chất ô nhiễm. Thảm nổi tiếng là nơi trú ngụ của các chất gây dị ứng, các hạt bụi và vi khuẩn. Nếu bạn hoặc bất kỳ ai trong nhà dễ bị các vấn đề về hô hấp, có thể dẫn đến các vấn đề về hô hấp, chẳng hạn như hen suyễn và dị ứng. Những chất bẩn này trong thảm của bạn có thể gây ra một loạt các vấn đề sức khỏe, đặc biệt là ở trẻ em và người già.

4, Ngăn ngừa mọi vết bẩn vĩnh viễn

Khi bạn làm sạch thảm thường xuyên, bạn đang giảm khả năng các vết bẩn trở thành vĩnh viễn. Xử lý vết bẩn ngay khi nhận thấy là điều quan trọng để bạn hành động càng nhanh thì vết bẩn càng có thời gian ngấm vào các sợi của thảm càng ít.

Không còn khúc mắc gì nữa, bảo vệ thảm chính là bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Hãy thường xuyên vệ sinh thảm sẽ giúp thảm luôn trong tình trạng tốt, nhằm bảo vệ số tiền bạn đã bỏ ra.

Khi cần một dịch vụ vệ sinh định kì chuyên nghiệp có thể hỗ trợ mọi vấn đề cho thảm của bạn, hãy liên hệ ngay với Vệ Sinh Công Nghiệp Nguyên Phát để được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất nhé!

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất