318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

TẠI SAO NÊN DÙNG DỊCH VỤ GIẶT THẢM CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN?
10 Tháng Năm, 2021

TẠI SAO NÊN DÙNG DỊCH VỤ GIẶT THẢM CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN?

Kinh doanh rất trú trọng vào vẻ bề ngoài, để tạo ấn tượng tốt nhất cho khách hàng tiềm năng, cơ sở kinh doanh của bạn đóng một vai trò rất lớn. Một tấm thảm sạch sẽ là cách để tạo ấn tượng tốt về một cơ sở thương mại được quản lý và tổ chức tốt.

Dịch vụ dọn dẹp tạp vụ văn phòng có thể là những gì bạn cần để giữ cho cơ sở kinh doanh của mình sạch sẽ mỗi ngày, nhưng chúng không thể thay thế việc làm sạch tiêu chuẩn bằng một dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, giúp thảm luôn mới, đẹp và bền lâu hơn.

Dưới đây là một số lợi ích của việc thuê dịch vụ giặt thảm so với việc chỉ phụ thuộc vào dịch vụ dọn dep tạp vụ thông thường.

1, Nhân viên giặt thảm kĩ thuật chuyên nghiệp

Thợ giặt thảm chuyên nghiệp có kinh nghiệm và được trang bị các thiết bị và vật tư tốt nhất. Sau khi họ thực hiện xong, bạn có thể biết được kết quả ngay sau đó.

Khi nói đến việc dọn dẹp vệ sinh thông thường, sẽ có sự cám dỗ cắt giảm chi phí liên quan đến thiết bị và nguyên liệu làm sạch. Tuy nhiên sau một thời gian, việc không vệ sinh đúng cách sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng thảm. Ngoài ra, nhân viên vệ sinh thiếu kinh nghiệm có thể vô tình gây ra hư hỏng thảm do thiếu hiểu biết.

2, Giá cả phải chăng

Thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp cũng rẻ hơn bởi vì không giống như tạp vụ văn phòng, bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm về bảo hiểm, tiền lương và công việc sẽ được hoàn thành một cách hoàn hảo.

Với những lợi ích rõ ràng đi kèm với dịch vụ giặt thảm văn phòng, hãy thử trải nghiệm dịch vụ của Nguyên Phát, là một công ty uy tín về chất lượng với hơn 5 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ luôn mang lại kết quả tốt nhất.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng của Vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát?

Chúng tôi là một công ty giặt thảm chuyên nghiệp cung cấp các gói dịch vụ giặt thảm phù hợp với túi tiền cho mọi nhu cầu giặt thảm cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bổ sung sau ngoài giặt thảm:

– Vệ sinh văn phòng

– Vệ sinh kính

– Khử trùng

– Diệt côn trùng

– Làm sạch ghế văn phòng

– Làm sạch ghế sofa

Các chuyên viên thi công của chúng tôi hiểu rõ quy trình thi công và những yếu tố cần thiết để có được một kết quả hoàn hảo. Chúng tôi cũng hiểu nhu cầu bảo vệ môi trường do đó chúng tôi sử dụng các nguyên liệu và phương pháp làm sạch thân thiện với môi trường.

Chúng tôi cũng được biết đến với cam kết về các tiêu chuẩn làm sạch cao, đảm bảo nghiệp thu, đảm bảo quyền lợi khách hàng từ A-Z

Với dịch vụ giặt thảm kỹ lưỡng của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp hành lang, lối vào, văn phòng và không gian họp của bạn luôn sạch sẽ và tinh khôi.

Thuê dịch vụ giặt thảm văn phòng là một quyết định khôn ngoan cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Dưới đây là một số ưu điểm:

– Tăng mỹ quan văn phòng.

– Làm sạch chống lại vi trùng, bệnh tật, nấm mốc hoặc vi khuẩn.

– Các vết bẩn có vấn đề được xử lý tối đa.

– Kéo dài tuổi thọ thảm, giúp bạn tiết kiệm chi phí thay thế nhờ vệ sinh tốt.

Vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát luôn sẵn lòng  phục vụ cho doanh nghiệp của bạn. Gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay theo hotline 0901 879 078 để được tư vấn và đặt lịch hẹn giặt thảm.

Dịch vụ giặt thảm tại HCM Nguyên Phát

Địa chỉ: 318/54 Thống Nhất, P16, Q.Gò Vấp, Tp Hcm

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất