318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI HÀNH ĐỘNG NHANH CHÓNG KHI THẢM ƯỚT
9 Tháng Bảy, 2022

TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI HÀNH ĐỘNG NHANH CHÓNG KHI THẢM ƯỚT

Tất cả chúng ta đều biết sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Lượng mưa lớn có thể gây ra lũ lụt, mái nhà có thể bị dột. Đường ống nước có thể bị vỡ. Hồ Chí Minh đang bước vào những ngày mưa với lượng mưa khó lường và bất chợt vì vậy tình trạng thảm ngập úng trong nước rất thường xuyên diễn ra.

Nếu bạn nghi ngờ rằng nước đã thấm vào thảm của bạn, bạn cần phải hành động nhanh chóng. Sau đây là những lý do hàng đầu tại sao bạn cần đơn vị giặt thảm ướt nhanh chóng và những việc bạn nên làm trong lúc chờ đợi.

Ngăn ngừa nấm mốc nguy hiểm

Các chủ nhà và doanh nghiệp nào cũng lo sợ gặp phải trường hợp ẩm ướt thảm, chỉ một lượng nhỏ nước thấm vào cơ sở của họ sẽ khiến họ lo ngại về nấm mốc đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh những mặt hàng liên quan đến thực phẩm. Thảm ướt nếu không được làm khô đúng cách có thể nhanh chóng trở thành ổ chứa vi khuẩn và nguy hại cho sức khỏe.

Làm khô thảm sau khi bị thấm nước càng nhanh càng tốt là điều bạn cần phải lưu ý.  Vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm khẩn cấp cho cư dân và doanh nghiệp ở Hồ Chí Minh sau những thảm họa khó lường như lũ lụt hoặc vỡ đường ống. Các chuyên gia giặt thảm của chúng tôi có các giải pháp và công cụ phù hợp để hút nước và làm khô thảm của bạn trong tình huống khẩn cấp. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp chúng tôi tự tin có thể giải quyết đến 99% những vấn đề liên quan đến thảm của bạn.

Hạn chế hư hỏng kết cấu sàn

Ngập nước và độ ẩm có thể làm suy yếu hoặc làm hỏng sàn của bạn, ảnh hưởng đến nền bên dưới sàn của bạn. Nếu để quá lâu, sàn nhà của bạn có thể bị hỏng bất kể đó là gỗ, thảm hay gạch. Nước thậm chí có thể làm cho lớp keo trên gạch bị phá hủy.

Nếu rõ ràng nước đang thấm vào nhà do rò rỉ đường ống dẫn nước, bạn có rất ít thời gian để thực hiện. Hãy đóng ngay tất cả các nguồn nước ra vào nhà và gọi thợ sửa ống nước càng sớm càng tốt. Sử dụng cây lau nhà để đẩy nước và hạn chế ẩm ướt nhiều nhất có thể cho thảm và sàn của bạn.

Loại bỏ nguy hiểm về điện

Có khả năng nước sẽ ảnh hưởng, tiếp xúc với các ổ cắm điện hoặc các hệ thống bộ phận điện khác, bạn nên nhờ chuyên gia kiểm tra chúng trước khi sử dụng để tránh khỏi sự cố đáng tiếc. 

Giảm nguy cơ hư hỏng thảm

Thảm khi bị ngâm nước quá lâu sẽ dẫn tới khó làm sạch và làm khô. Một vài trường hợp giặt thảm kịp thời chỉ cần lặp đi lặp lại thao tác, tuy nhiên cũng có trường hợp thảm bị hỏng nếu không xử lý đúng quy trình.

Gọi ai trong trường hợp khẩn cấp?

Thảm ướt là một thảm họa có thể ảnh hưởng cả ngắn hạn và dài hạn đến nhà ở hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Tùy thuộc vào tình trạng khẩn cấp của bạn, bạn có thể cần gọi một số chuyên gia để đảm bảo giải quyết vấn đề. Bạn cần một đơn vị giặt thảm chuyên nghiệp như Vệ sinh Nguyên Phát để có thể cứu tấm thảm của mình và giảm nguy cơ nấm mốc dẫn tới hình thành các vấn đề lớn hơn. Bạn có thể cần một thợ điện để đảm bảo cơ sở của bạn được an toàn và bạn có thể cần một thợ sửa ống nước để giải quyết vấn đề của nguyên nhân. 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất