318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

NHỮNG LÝ DO NÊN VỆ SINH NỘI THẤT THƯỜNG XUYÊN
10 Tháng Năm, 2021

NHỮNG LÝ DO NÊN VỆ SINH NỘI THẤT THƯỜNG XUYÊN

Bạn có biết rằng những món đồ nội thất của bạn có thể là một trong những nơi bẩn nhất trong nhà? Bạn thường dọn dẹp những nơi khác mà quên đi những chiếc ghế đệm và ghế sofa, thảm trang trí. Sofa và thảm bẩn có thể chứa hàng ngàn vi khuẩn, vi trùng và chất gây dị ứng. Ngay cả khi dầu không đổ trực tiếp lên nó, dầu và tế bào chết của cơ thể bạn sẽ đọng lại trên chúng. Để đảm bảo rằng nội thất của bạn sạch sẽ bạn nên làm sạch nó ít nhất 4 lần/ năm.

LÝ DO CẦN VỆ SINH THƯỜNG XUYÊN

1, Tránh các vấn đề về sức khỏe

Các tác nhân gây dị ứng như bụi nhà, bọ ve, nấm mốc phấn hoa, v.v. trú ngụ trong không khí ô uế. Những vi khuẩn nguy hại này gây ra các phản ứng dị ứng ở người và vật nuôi. Những tác nhân này ẩn náu trong các ngóc ngách của thảm hoặc sofa. Nên loại bỏ những loại vi sinh, vi khuẩn này ra khỏi nhà vì chúng không tốt cho hệ hô hấp. Chúng có thể gây khó thở và khởi phát cơn hen.

2, Virus Corona

Sau Covid-19, nên làm sạch và khử trùng nhà chuyên nghiệp, đặc biệt những đồ vật chúng ta tiếp xúc hằng ngày như nệm, thảm và sofa.

3, Loại bỏ vết bẩn, vết nước đổmạt bụi

Như đã đề cập, vi trùng và bụi bẩn bị mắc kẹt trong sofa thông qua các vết bẩn, vết đổ và bụi bẩn từ chất lỏng gia dụng và dầu nhờn của cơ thể.

4, Loại bỏ mùi khó chịu

Dầu và bụi bẩn tích tụ và tạo thành chất lỏng dính trên sofa tạo ra mùi hôi. Thuốc khử mùi rất tốt nhưng không giữ được lâu và mùi hôi sẽ quay trở lại. Điều rất quan trọng là phải làm sạch sâu đồ nội thất của bạn để cải thiện mùi, thậm chí cả căn phòng.

5, Sự cố đổ nước

Thảm hoặc sofa bị ẩm ướt có thể gây ra nấm mốc. Để ngăn chặn nó và để làm sạch đúng cách, hãy dùng khăn bông thấm nhẹ sau đó liên hệ vệ sinh chuyên nghiệp.

BẠN ĐƯỢC GÌ TỪ VIỆC LÀM SẠCH THƯỜNG XUYÊN?

1, Tăng mỹ quan cho ngôi nhà

Đồ nội thất cũ và bẩn có thể khiến khách đến thăm nhà bạn cảm thấy khó chịu vì sợ bọ và ve bám trên người. Mọi người đều thích ngồi trên một chiếc ghế sạch sẽ, một chiếc thảm trải sàn mềm mại, trong một căn phòng sạch đẹp. Những món đồ nội thất sạch sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự hấp dẫn tổng thể của căn phòng của bạn.

2, Tuổi thọ của đồ nội thất

Bạn muốn đồ đạc của mình bền lâu? Hãy học cách giữ cho nó sạch sẽ. Một thực tế là làm sạch đồ nội thất của bạn làm cho tuổi thọ của nó kéo dài hơn. Bụi bẩn có tính mài mòn và có thể làm mòn các sợi vải theo thời gian.

3, Cải thiện chất lượng không khí

Chất lượng không khí bạn hít thở trong ngôi nhà của bạn phải tốt hơn mọi nơi khác. Bạn nên hiểu rằng việc giữ cho đồ đạc sạch sẽ góp phần quan trọng vào chất lượng không khí của ngôi nhà. Không khí không sạch có thể dẫn đến sự hiện diện của các tạp chất như nấm mốc, ve và nấm mốc gây hại.

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NGUYÊN PHÁT ĐANG Ở GẦN BẠN!

Thảm trang trí, sofa, nệm, ghế của bạn có sạch sẽ không? Bạn không cần phải lo lắng về cách làm sạch chúng, Nguyên Phát ở đây để giúp bạn phục hồi những món đồ nội thất bằng phương pháp chuyên nghiệp chất.

Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ: 0901 879 078

Địa chỉ: 318/54 Thống Nhất, P16, Q.Gò Vấp, TP Hcm

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất