318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

NHỮNG ĐIỀU LẦM TƯỞNG VỀ THẢM LEN
28 Tháng Bảy, 2022

NHỮNG ĐIỀU LẦM TƯỞNG VỀ THẢM LEN

Len là một vật liệu tự nhiên và có vẻ đẹp riêng do đó chúng trở thành một lựa chọn phổ biến cho thảm trải sàn. Len có tính mềm mại, ấm, cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn và cũng thân thiện với môi trường.

Nhiều người lo lắng về việc khó vệ sinh và bảo dưỡng thảm len nhưng không cần phải lo lắng nếu bạn làm theo một số bước cơ bản. Dưới đây là một số sự thật chắc chắn sẽ cho bạn biết cách tận hưởng thảm len của mình một cách trọn vẹn và có được tuổi thọ lâu nhất, đẹp nhất với số tiền đầu tư của bạn.

Bạn không nên làm ướt thảm len vì điều này sẽ làm hỏng thảm.

Thực tế: 

Điều này hoàn toàn không đúng. Len là một loại sợi, và giống như bất kỳ loại sợi nào, nó có thể được làm sạch bằng nước một cách an toàn. Việc hút nước kỹ lưỡng là điều quan trọng để duy trì thảm len của bạn ở tình trạng tốt, nếu việc vệ sinh được thực hiện một cách chuyên nghiệp thì thảm của bạn sẽ luôn sạch sẽ như mới.

Làm ướt thảm len của bạn sẽ gây ra tình trạng co rút.

Thực tế: 

Một lần nữa, điều này không đúng và thiệt hại mà bạn có thể đã nghe nói đến là do các phương pháp và quy trình làm sạch sai tiêu chuẩn. Chất liệu len có thể được làm sạch hiệu quả bằng nước mát hoặc nước ấm. Vì len có thể hấp nước khá nhiều, một kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ luôn tránh làm sạch thảm len bằng dung dịch tẩy rửa mạnh.

Nếu bạn làm ướt len, thảm sẽ chuyển sang màu nâu.

Thực tế: 

Kết quả của kỹ thuật viên làm sạch kém sẽ gây ra tình trạng này. Màu nâu khi thảm khô có nghĩa là thảm đã bị làm ướt quá mức trong quá trình làm sạch sau đó dẫn đến việc lớp nền của thảm bị ‘héo trở lại’. Khi quá trình làm sạch được thực hiện theo một tiêu chuẩn nhất định, điều này sẽ không xảy ra. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm tra một khu vực nhỏ và không dễ thấy của thảm trước khi bắt đầu giặt sạch hoàn toàn, để đảm bảo rằng vải bền màu và có thể đạt được kết quả mong muốn là khôi phục lại màu sắc rực rỡ.

Không bao giờ được sử dụng chất tẩy trắng trên thảm len.

Thực tế: 

Điều này hoàn toàn đúng. Thuốc tẩy có thể làm hỏng nghiêm trọng và thậm chí làm mục rữa sợi len. Không bao giờ sử dụng bất kỳ chất tẩy trắng nào trên thảm len của bạn.

Điều quan trọng là Len phải được để khô trong không khí với tốc độ riêng của nó.

Thực tế: 

Điều này là không đúng, thảm len phải được làm khô càng nhanh càng tốt. Khi chúng được làm khô, hãy đảm bảo thông gió tốt cho căn phòng và sử dụng máy thổi khí ở những vị trí quan trọng để quá trình diễn ra thuận lợi nhất có thể. Mùi ẩm ướt từ thảm len là điều ám ảnh đối với nhiều chủ nhà.

Chắc chắn bạn có thể tự làm sạch thảm của mình, nhưng bạn nên thực hiện vệ sinh chuyên nghiệp ít nhất 2 lần 1 năm để giữ cho thảm ở tình trạng tối ưu và kéo dài tuổi thọ của nó. Như đã thấy ở trên, việc thuê phải đơn vị giặt thảm kém chất lượng sẽ gây ra nhiều hệ luỵ xấu cho thảm của bạn, vì vậy hãy tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi đưa ra sự lựa chọn. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành vệ sinh công nghiệp, Nguyên Phát cam kết có thể giải quyết lên đến 90% các vấn đề về thảm cho gia đình bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất