318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

NHỮNG CÂU HỎI VỀ GIẶT THẢM THƯỜNG GẶP
25 Tháng Bảy, 2022

NHỮNG CÂU HỎI VỀ GIẶT THẢM THƯỜNG GẶP

 Trong quá trình sử dụng thảm, giặt thảm là một bước không thể bỏ qua. Vậy giặt thảm như thế nào là chuẩn? Những câu hỏi thường gặp khi giặt thảm là gì?

Hãy theo dõi bài viết này cùng Nguyên Phát nhé!

 Q: Liệu một người giặt thảm chuyên nghiệp có làm những tấm thảm của tôi bị co lại không?

 A: Không. Trong quá khứ, điều này đôi khi xảy ra vì thảm có lớp nền làm từ sợi đay. Đây là một loại sợi tự nhiên có thể co lại khi bị ướt quá mức, vì vậy, sự kết hợp của sợi đay cộng với cách làm sạch bằng hơi nước kiểu cũ sử dụng nhiều nước có thể mang lại kết quả đáng tiếc này. May mắn thay, ngày nay mọi thứ đã khác: hầu như tất cả các tấm thảm đều có lớp nền tổng hợp, giúp ngăn chặn sự co rút. Với thiết bị hiện đại như Nguyên Phát sử dụng thảm không cần phải ngâm nước để làm sạch, do đó sẽ tránh được vấn đề này.

Q: Tấm thảm có bị bẩn nhanh hơn sau khi giặt không?

 A: Cặn bẩn còn sót lại trong quá trình làm sạch không hoàn chỉnh có thể trồi lên bề mặt thảm khi khô, gây cảm giác bẩn lại nhanh chóng. Điều đó có nghĩa là bụi bẩn và mảnh vụn đã không được loại bỏ đúng cách ngay từ đầu. Quy trình làm sạch sâu của Nguyên Phát sử dụng nước và các chất làm sạch tiên tiến để làm trôi bụi bẩn, loại bỏ triệt để. Sau đó chúng tôi xử lý thảm bằng nước cân bằng độ pH cuối cùng là hút bụi và sấy khô, giúp tấm thảm của bạn mềm mại và sạch sẽ.

Q: Khi thảm của tôi được làm sạch, sàn bên dưới có bị ướt không?

A: Không. Chúng tôi sử dụng chất rửa rất mạnh, làm sạch sâu, máy đánh của chúng tôi hoà tan chứa chất rửa và nước với tỉ lệ chuẩn. Điều này giúp thảm sạch nhất có thể mà không cần sử dụng nhiều nước. Đệm lót và sàn của bạn sẽ khô ráo, và tất nhiên là thời gian làm khô cũng nhanh hơn.

Q: Mất bao lâu để thảm của tôi khô?

A: Có một số biến số nên không thể đưa ra câu trả lời chung, Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra thảm chặt chẽ trong quá trình làm sạch và sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời rõ ràng, các yếu tố như chất liệu và loại thảm, và độ ẩm tương đối trong nhà có thể ảnh hưởng đến thời gian làm khô. Trung bình thảm khô trong vòng 2 đến 4 giờ sau khi chúng tôi làm sạch, nhưng bạn có thể đi lại trong thời gian này nếu cần thiết.

Q: Tôi nghe nói rằng nước có thể làm hỏng thảm. Có đúng như vậy không?

 A: Không. Điều gây hại cho thảm là máy móc kém chất lượng không loại bỏ đủ nước sau đó. Nếu thảm bị ướt, điều đó có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng.

Q: Tại sao việc hút bụi trên thảm của tôi lại quan trọng?

A: Hút bụi giúp loại bỏ các phần tử bụi bẩn làm cho thảm có màu xám và cũng có thể làm hỏng sợi của chúng. Giảm thiểu lượng bụi bẩn bay vào nhà bằng cách sử dụng thảm chùi chân, và duy trì thói quen dọn dẹp thường xuyên, tập trung vào những khu vực có độ ẩm cao nhất trong nhà.

Q: Tại sao vệ sinh chuyên nghiệp lại quan trọng? 

A: Vệ sinh chuyên nghiệp thường xuyên là rất quan trọng để giữ cho thảm của bạn trông đẹp nhất và duy trì một môi trường vệ sinh trong nhà của bạn. Để loại bỏ các vết bẩn theo quy trình chăm sóc hãy gọi thợ vệ sinh chuyên nghiệp được đào tạo và có trình độ. 

Q: Bao lâu thì thảm của tôi nên được làm sạch?

A: Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh chuyên nghiệp ít nhất 2 lần 1 năm.

Q: Bạn có phục vụ Hồ Chí Minh không?

A: Vâng. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi phục vụ Tp.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất