318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

NÊN GIẶT THẢM TẦN SUẤT THẾ NÀO NẾU CÓ VẬT NUÔI?

NÊN GIẶT THẢM TẦN SUẤT THẾ NÀO NẾU CÓ VẬT NUÔI?

Không gì có thể mô tả được tình yêu bạn dành cho những chú thú cưng của mình. Mặc dù bạn vẫn yêu thích chúng dù cho chúng hay tạo ra những mớ hỗn độn và bụi bẩn trong nhà, nhưng thực tế là bạn sẽ cần phải làm một vài việc để giữ cho tấm thảm của mình sạch sẽ khi nuôi thú cưng. Bạn đang tự hỏi tần suất thuê dịch vụ giặt thảm Nguyên Phát khi bạn có vật nuôi? Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé!

Bao lâu thì tôi nên vệ sinh thảm nếu tôi có thú cưng?

Bạn có thể không nghĩ đến việc làm sạch thảm của mình nếu thú cưng của bạn không tha bùn đất vào nhà hoặc đi tiểu ở đâu đó, nhưng thảm của bạn sẽ vẫn có lợi khi làm sạch tất cả lông thú cưng. Ngoài ra, việc vệ sinh kỹ càng sẽ giúp loại bỏ bụi và cặn bẩn có thể làm tác động lên các vấn đề về hô hấp, chưa kể việc vệ sinh định kỳ sẽ kéo dài tuổi thọ cho thảm của bạn.

– Phụ thuộc vào loại và số lượng vật nuôi

Thực tế, tần suất bạn vệ sinh sẽ phụ thuộc vào loại vật nuôi bạn có và số lượng của chúng.

Ví dụ: Nếu bạn nuôi một con chó nhiều lông và rụng nhiều, bạn sẽ cần phải làm sạch thảm nhiều hơn. Nếu nuôi mèo lông ngắn không rụng nhiều, bạn vẫn cần phải vệ sinh nhưng chắc chắn là không cần thường xuyên.

Điều này cũng đúng với số lượng vật nuôi mà bạn có. Bạn càng có nhiều vật nuôi, bạn sẽ càng phải dọn dẹp nhiều. Ngay cả khi vật nuôi của bạn được huấn luyện tại nhà và khá sạch sẽ.

Thời gian dọn dẹp

Theo nguyên tắc chung, bạn sẽ muốn làm sạch thảm của mình ít nhất mỗi tuần nếu bạn có một con vật cưng, nhưng hầu hết những người nuôi một con chó sẽ làm sạch thảm ba hoặc bốn ngày một lần. Nếu bạn có thể làm sạch hai lần một tuần, đó là tần suất tốt nhất.

Đối với những người bạn có nhiều hơn một con chó, hoặc có thể là một con vật cưng có nhiều lông, bạn nên cố gắng vệ sinh cách ngày. Điều này có vẻ nhiều, nhưng bạn chỉ cần hút bụi vào mỗi thời thời điểm vệ sinh.

Để làm sạch chuyên sâu kĩ lưỡng hơn, nên làm sạch định kì cho thảm của bạn khoảng ba hoặc bốn lần một năm với dịch vụ chuyên nghiệp. Hãy nghĩ về nó giống như việc dọn dẹp một lần mỗi mùa.

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

Nếu bạn có nhiều vết bẩn của vật nuôi hoặc bất kì vết bẩn nào do sự cố gây ra , bạn nên thuê một chuyên gia như chúng tôi để giúp đỡ. Chúng tôi biết cách xử lý các vết bẩn một cách chuyên nghiệp và thậm chí có thể làm sạch bằng hơi nước với thiết bị chuyên dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp đặc biệt là giặt thảm, chúng tôi đã làm việc với gần như tất cả các loại thảm và biết phương pháp nào tốt nhất cho thảm của gia đình bạn.

Kết luận

Khi nuôi thú cưng, bạn nên vệ sinh thảm ít nhất một hoặc hai lần một tuần. Điều đó phụ thuộc vào số lượng thú cưng của bạn và loại lông của chúng. Nghe thì có vẻ nhiều, nhưng hút bụi thường xuyên sẽ giúp giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ và tốt cho sức khỏe. Hút bụi đơn giản là không đủ trong thời gian dài, vì vậy hãy đảm bảo đăng ký với chúng tôi lịch giặt thảm định kì để tấm thảm của bạn sạch sâu suốt cả năm!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

 

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất