318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LÀM SẠCH THẢM

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LÀM SẠCH THẢM

Thảm là nơi lưu thông di chuyển nhiều nhất trong nhà của chúng ta. Cũng giống việc thay ga trải giường và dọn dẹp đồ đạc, bạn cũng nên giặt thảm định kỳ.

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao công việc này lại cần thiết, thì đây là những lợi ích chính của việc làm sạch thảm đem lại.

Lợi ích của việc làm sạch thảm

  1. Giúp ngôi nhà của bạn trong lành hơn

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thảm của bạn có thể chứa rất nhiều vi trùng và vi khuẩn, kèm theo bụi và chất gây dị ứng hỗn hợp được mang vào nhà thông qua giày dép góp phần gây ra các vấn đề cho sức khỏe.

Chắc chắn việc hút bụi sẽ loại bỏ một số chất gây dị ứng này, nhưng dung dịch được sử dụng bởi các công ty giặt thảm chuyên nghiệp mới đủ để tiêu diệt hoàn toàn vi trùng và vi khuẩn.

  1. Loại bỏ vết bẩn

Mặc dù bạn có thể cố gắng làm sạch bằng giấm hoặc baking soda nhưng nó sẽ không xử lý vết bẩn triệt để như khi dùng chất tẩy rửa thảm chuyên nghiệp.

  1. Kéo dài tuổi thọ thảm của bạn

Cũng như bất kỳ công việc bảo trì nào khác, sắp xếp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp tại Nguyên Phát sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho thảm của bạn.

Sự tích tụ của bụi và chất bẩn có thể khiến các sợi thảm của bạn bị bào mòn, rách giãn, tạo cho thảm vẻ bề ngoài trông cũ kỹ. Bằng cách loại bỏ bụi bẩn này, thảm của bạn sẽ không chỉ trông tươi mới hơn mà còn bền lâu hơn.

  1. Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và các chất gây dị ứng

Tuy hút bụi có khả năng làm sạch nhưng những máy mạnh cũng sẽ để lại một số mảnh vụn. Nếu bụi bẩn bám sâu vào các sợi thảm, máy hút bụi gia đình sẽ không thể chạm vào nó.

Máy giặt thảm chuyên nghiệp sử dụng các công cụ chuyên dụng giúp làm sạch chuyên sâu hơn đảm bảo sẽ loại bỏ tất cả bụi bẩn dư thừa mà bạn không thể tiếp cận

bằng máy hút thông thường ở nhà.

  1. Giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn trên thảm

Một số khu vực của thảm dễ bị mài mòn nhiều hơn khu vực khác. Những nơi như hành lang và phòng khách được đi qua nhiều lần trong ngày. Theo thời gian, điều này tạo ra các dấu hiệu phân làn rõ ràng khi thảm ngày càng bẩn.

Sắp xếp dịch vụ giặt thảm Nguyên Phát sẽ giúp bạn loại bỏ những vết hằn này.

  1. Không để lại cặn hoặc ẩm ướt

Tự mình làm sạch thảm không bao giờ đạt được kết quả như một người giặt thảm chuyên nghiệp. Không thể tránh khỏi thảm bị ẩm và có thể còn sót lại một số cặn dung dịch do các sản phẩm bạn đã sử dụng.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp là thảm của bạn sẽ sạch và khô nhất có thể.

  1. Loại bỏ mùi khó chịu

Bụi bẩn và vi khuẩn bám lâu ngày có thể tạo ra một số mùi khá kinh khủng. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có động vật vì thảm dễ bị bám lông.

Tôi có thể tự mình làm được không?

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể tự làm sạch thảm. Tuy nhiên, như bạn có thể đoán bây giờ, việc thuê một công ty giặt thảm chuyên nghiệp giúp mọi việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

Điều quan trọng là họ có thiết bị và sản phẩm tốt hơn để có thể hoàn thành công việc hiệu quả hơn.

Kết luận

Việc làm sạch thảm mang lại rất nhiều lợi ích trong đó quan trọng nhất là có lợi cho sức khỏe và tuổi thọ của thảm.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu giặt thảm chuyên nghiệp hãy liên hệ với Nguyên Phát ngay hôm nay. Tất cả những gì bạn cần làm là chờ đợi và thư giãn!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất