318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LOẠI BỎ 3 KẺ THÙ PHỔ BIẾN TRÊN THẢM CỦA BẠN
4 Tháng Bảy, 2022

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LOẠI BỎ 3 KẺ THÙ PHỔ BIẾN TRÊN THẢM CỦA BẠN

Thảm mang đến một diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, nếu không được chăm sóc, chúng cũng có thể dẫn đến tình trạng bám bụi và tạo ra bầu không khí không tốt cho sức khỏe. Hầu hết mọi người không biết những kẻ thù chung của thảm và làm thế nào để hạn chế chúng. Dưới đây là danh sách nhanh một số kẻ thù chung của thảm của bạn.

1, Giày dép

Chà, hầu hết chúng ta chưa bao giờ coi giày là kẻ thù của thảm. Tuy nhiên, hãy nghĩ đến lúc bạn bước lên thảm với đôi giày không chỉ mang theo bụi mà còn mang theo vi khuẩn có hại từ bên ngoài. Không có gì ngạc nhiên khi thảm của bạn trông bẩn và không tốt cho sức khỏe. Cách tốt nhất để tránh cho thảm bị hỏng do bụi bẩn và ô nhiễm là không đi giày dép và đặc biệt là giày dép ngoài trời trên sàn trải thảm.

Bạn cần thực hiện một quy tắc không mang giày dép ngoài trời trong nhà và có một đôi giày dép nên dùng trong nhà. Ngoài ra, bạn có thể thêm thảm chân ở những khu vực đông người qua lại để bụi bẩn không bám vào thảm chính. Đừng quên hút bụi hằng tuần để giảm thiểu lượng bụi bám trên thảm do dép trong nhà.

2, Thấm nước

Kẻ thù rõ ràng nhất của thảm là sự cố tràn. Tuy nhiên, bạn có thể không xử lý hoàn toàn được. Vì vậy, điều quan trọng là đảm bảo bạn xử lý sự cố tràn ngay khi chúng xảy ra. Điều quan trọng là phải sử dụng chất chống ố hiệu quả sau đó. Gel đánh giày, cà phê, rượu vang và son môi là một vài loại vết bẩn rất khó loại bỏ.

Bạn cần phải làm sạch khu vực này ngay lập tức và đảm bảo rằng bạn làm sạch sâu. Nếu vết tràn quá khó xử lý, bạn hãy thử đổi chất tẩy rửa chuyên nghiệp để loại bỏ vết bẩn tối ưu hơn.

3, Vật nuôi

Mặc dù vật nuôi có thể mang lại sự thoải mái và vui vẻ cho ngôi nhà của bạn, nhưng bạn cần phải chấp nhận rằng chúng không phải là bạn của thảm. Bàn chân của vật nuôi có thể mang bụi và các chất gây ô nhiễm sinh học từ ngoài vào nhà. Ngay cả những vật nuôi sạch sẽ và được chăm sóc cẩn thận cũng có thể mang theo dấu vết của nước tiểu, da chết và phân của chúng. Hút bụi thường xuyên cùng với thiết lập các quy tắc cơ bản có thể hữu ích để giữ cho thảm sạch sẽ.

Nếu những kẻ thù chung này không được làm sạch và xử lý đúng cách, bạn phải gọi sự trợ giúp từ các chuyên gia. Điều quan trọng là phải làm sạch sâu thảm của bạn mỗi năm hai lần. Dấu chân, vết đổ và vết bẩn của vật nuôi không được xử lý càng sớm càng tốt, nó càng có khả năng xâm nhập ngày càng sâu vào thảm của bạn dẫn tới hư hỏng thảm.

Gọi cho Chuyên gia

Giặt thảm chuyên nghiệp nên được lên lịch ít nhất mỗi năm hai lần. Việc lên lịch thường xuyên này sẽ giúp thảm của bạn trông tươi mới và thơm tho cũng như giảm nhu cầu thay thế thảm trước tuổi thọ dự kiến ​​của nó. Một lịch trình giặt thảm chuyên nghiệp sẽ loại bỏ các vi khuẩn trong thảm của bạn, thổi luồng sinh khí mới vào để ngôi nhà của bạn trông sạch sẽ. Việc vệ sinh thảm một cách chuyên nghiệp sẽ giữ được vẻ ngoài và sự sạch sẽ của thảm khi có sự hiện diện những người bạn lông lá xung quanh nhà. Nguyên Phát sẽ giúp bạn có một mối quan hệ dễ chịu với thảm và vật nuôi.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất