318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ CHO THẢM CỦA BẠN LUÔN SẠCH ĐẸP?
14 Tháng Ba, 2022

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ CHO THẢM CỦA BẠN LUÔN SẠCH ĐẸP?

Thảm là một trong những vật dụng được sử dụng nhiều nhất trong gia đình và điều này có nghĩa thảm sẽ dễ bị bẩn hơn những món đồ khác. Sự tích tụ của bụi bẩn và vi khuẩn lâu ngày có thể dẫn đến việc thảm không còn mới kèm theo mùi mà bạn không thể loại bỏ được mặc dù đã được giặt sạch.

Giặt thảm ở Hồ Chí Minh đang trở nên phổ biến với ngày càng nhiều người hiểu được tầm quan trọng của việc giữ cho những tấm thảm luôn sạch sẽ. Giặt thảm có rất nhiều lợi ích và quan trọng nhất là nó có thể kéo dài tuổi thọ thảm của bạn theo năm tháng.

Một người thợ giặt thảm chuyên nghiệp sẽ mang lại lợi ích lớn cho thảm của bạn. Các chuyên gia khuyến cáo nên giặt thảm chuyên nghiệp từ 2-3 lần mỗi năm.

Nếu thảm của bạn không được làm sạch thường xuyên thì chúng có thể trở thành nơi sinh sôi của các chất gây dị ứng và vi khuẩn. Một tấm thảm bẩn có thể tiềm ẩn rất nhiều vấn đề sức khỏe và những vị khách không mời như rệp và ve. Việc giữ cho thảm luôn sạch sẽ và tươi mới sẽ loại bỏ những vấn đề này.

Dưới đây là một số lưu ý về những gì bạn có thể làm để giữ cho thảm của bạn luôn sạch đẹp quanh năm:

– Nếu bạn có một gia đình nhộn nhịp thì bạn nên dọn dẹp và hút bụi 2-3 ngày một lần để tránh nhiều chất bẩn có thể tích tụ mỗi ngày.

– Cởi giày khi đi trên thảm là một cách dễ dàng để ngăn cản những bụi bẩn không mong muốn từ bên ngoài vào nhà. Rõ ràng điều này sẽ không ngăn được hoàn toàn bụi bẩn nhưng nó sẽ giúp giữ cho thảm sạch sẽ lâu hơn.

– Làm sạch thảm của bạn một cách chuyên nghiệp

Việc giặt thảm chuyên nghiệp định kì sẽ giúp loại bỏ bụi, vi khuẩn, ve và các chất gây dị ứng khỏi thảm. Điều này sẽ tạo ra một môi trường trong lành hơn cho gia đình, tránh hít thở phải những tấm thảm không sạch sẽ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Thảm bẩn thực sự có thể ảnh hưởng đến luồng không khí trong nhà, đó là lý do tại sao phải làm sạch chúng một cách chuyên nghiệp. Nó không chỉ có tác động đáng kinh ngạc đến sức khỏe của bạn mà còn khiến ngôi nhà của bạn trông tuyệt vời và có mùi hương dễ chịu hơn! Giặt thảm có thể giúp loại bỏ bất kỳ vết bẩn nào bạn đang gặp phải, bao gồm chất bẩn tích tụ có thể nhìn thấy trên bề mặt và sâu bên trong, đồng thời có thể loại bỏ mùi hôi đã ngấm vào sợi vải. Vệ sinh sạch sẽ đúng cách sẽ rất tốt cho tuổi thọ và bề ngoài của thảm.

Cách tốt nhất để giữ cho thảm của bạn luôn tươi mới quanh năm là thường xuyên làm sạch chúng và cung cấp cho chúng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp mà chúng xứng đáng có được. Thảm của bạn tích tụ nhiều thứ mỗi ngày và chúng cần được chăm sóc theo cách tốt nhất có thể để bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều năm sau nữa!

Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực giặt thảm văn phòng và giặt thảm dân dụng, Nguyên Phát tin chắc sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về vệ sinh thảm của Quý khách hàng.

Nếu bạn cần bất kỳ lời khuyên nào hoặc muốn tư vấn dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi ngay hôm nay.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất