318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

HIỂU RÕ HƠN VỀ LÀM SẠCH  THẢM CHUYÊN NGHIỆP
28 Tháng Sáu, 2022

HIỂU RÕ HƠN VỀ LÀM SẠCH  THẢM CHUYÊN NGHIỆP

Việc tổng vệ sinh nhà cửa có lẽ nằm trong danh sách việc cần làm của bạn ít nhất một vài lần một năm. Sẽ thật thoải mái khi biết rằng mỗi inch trong không gian sống đều không có bụi bẩn và mảnh vụn. Trong khi làm sạch chuyên sâu ngôi nhà là điều bạn có thể tự làm, thì việc làm sạch thảm tốt nhất nên giao cho các chuyên gia. 

Không giống như làm sạch bụi bẩn từ các góc khác nhau trong nhà, làm sạch thảm chuyên sâu yêu cầu thiết bị chuyên dụng và công thức dung dịch được pha đặc biệt để bảo vệ các sợi thảm mỏng manh của bạn. 

Khi bạn hiểu được các bước cần thiết để làm sạch thảm và khu vực xung quanh thảm một cách hiệu quả, bạn sẽ hiểu rõ hơn lý do tại sao việc hợp tác với người làm sạch thảm chuyên nghiệp có thể tạo ra sự khác biệt to lớn cho ngôi nhà của bạn.

1, Làm sạch thảm sâu trong từng sợi thảm

Như thuật ngữ cho thấy, làm sạch thảm chuyên sâu đòi hỏi một phương pháp làm sạch không chỉ là loại bỏ bụi bẩn ở cấp độ bề mặt. Đó là lý do tại sao hút bụi, mặc dù rất cần thiết, nhưng không được coi là phương pháp hiệu quả nhất để hút bụi bẩn bám chặt vào nền của thảm.

Chà thảm bằng nhiều loại bàn chải và hóa chất khác nhau cũng sẽ không giải quyết được triệt để. Trên thực tế, áp dụng phương pháp này sẽ chỉ để lại cho bạn một mớ hỗn độn bẩn thỉu, thay vì thực sự hút chất ô nhiễm khỏi thảm của bạn. Bạn sẽ đối mặt với tấm thảm cùng cặn xà phòng không chỉ gây cảm giác thô ráp mà còn thu hút thêm bụi bẩn.

2, Làm sạch thảm sâu đòi hỏi máy móc hiệu quả

Để có kết quả tốt nhất, cần có thiết bị chuyên dụng để làm sạch sâu tấm thảm của bạn. Thiết bị này phải có khả năng hút sạch bụi bẩn từ sâu bên trong sợi vải cũng như bất kỳ chất lỏng nào được sử dụng trong quá trình làm sạch một cách an toàn. Do đó, máy móc phải vừa đủ lực mạnh vừa có thể hoạt động công suất nhẹ nhàng. 

Một số chủ nhà cho rằng họ có thể chỉ cần thuê một chiếc máy giặt thảm và tự làm sạch sâu nhưng có rất nhiều nhược điểm khi cố gắng làm sạch sâu bằng máy thuê. 

Đầu tiên, bạn không thể chắc chắn rằng máy cho thuê được bảo dưỡng đúng cách và hầu hết chúng chỉ có một chế độ cài đặt nhiệt từ đó có thể làm hỏng một số chất liệu thảm. Hơn nữa, hầu hết các máy cho thuê trên thị trường đều hoạt động kém hiệu quả trong việc chiết xuất nước và chất làm sạch , khiến thảm bị ẩm ướt trong nhiều ngày. Tình trạng này tạo tiền đề cho nấm mốc hình thành, có thể làm thảm của bạn xuống cấp và làm cho không khí ngôi nhà của bạn kém lành mạnh.

3, Làm sạch thảm sâu đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn

Khi bạn hiểu rằng việc làm sạch thảm không đơn giản như giặt khăn trải giường hoặc lau sàn cứng, bạn hãy liên hệ với đơn vị giặt thảm chuyên nghiệp để biết chính xác quy trình giặt thảm diễn ra như thế nào. 

Vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát có kiến ​​thức đặc biệt cần thiết để đối phó với các vết bẩn cứng đầu của thức ăn hoặc các tai nạn liên quan đến vật nuôi. Các chất lỏng gây vết bẩn khác nhau đòi hỏi các cách xử lý khác nhau đặc biệt nước tiểu của vật nuôi phải được xử lý cẩn thận để ngăn mùi hôi đọng lại. 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất