318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

HẬU QUẢ VIỆC KHÔNG VỆ SINH THẢM THƯỜNG XUYÊN
10 Tháng Bảy, 2022

HẬU QUẢ VIỆC KHÔNG VỆ SINH THẢM THƯỜNG XUYÊN

Mọi người đều muốn sống trong một ngôi nhà sạch đẹp nhưng rất ít người nghĩ rằng phải làm sạch thảm của họ một cách kĩ lưỡng như cách họ làm sạch phần còn lại của ngôi nhà. Mặc dù bạn có thể nhớ phải hút bụi thảm hàng tuần, nhưng bạn có thể quên vệ sinh thảm thường xuyên một cách chuyên nghiệp.

Khi bạn bỏ bê những tấm thảm của mình và không giặt sạch chúng, có rất nhiều mối nguy hiểm hiện diện trong ngôi nhà của bạn. Bạn thậm chí có thể không nhận ra điều đó cho đến khi bạn bắt đầu gánh chịu hậu quả.

Mối nguy hiểm của việc bỏ quên thảm của bạn:

1, Bạn sẽ cần phải thay thế chúng sớm hơn

Khi thảm của bạn bị bỏ quên, chúng sẽ nhanh hỏng hơn. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng không làm sạch chúng sẽ ngăn chúng tiếp xúc với hóa chất hoặc khiến keo hoặc sợi thảm bị giảm chất lượng, nhưng điều này không đúng. Làm sạch thảm của bạn để đảm bảo rằng chúng vẫn đủ chắc chắn để chịu được sự hao mòn thường xuyên trong nhiều năm tới.

2, Ảnh hưởng sức khoẻ gia đình

Những tấm thảm không được vệ sinh thường xuyên thường chứa đầy vi khuẩn, bụi bẩn. Nếu bất kỳ ai trong gia đình bạn bị hen suyễn hoặc dị ứng, thảm của bạn có thể khiến bệnh hen suyễn của họ nổi lên hoặc họ có thể gặp các triệu chứng dị ứng ngay cả khi ở trong nhà. Vi khuẩn ẩn náu trong các sợi thảm của bạn có thể dẫn đến các vấn đề về da hoặc khiến bạn bị ốm.

Từ các bệnh về đường hô hấp đến các bệnh ngoài da và dị ứng, thảm bẩn có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, chỉ cần làm sạch thảm của bạn mỗi năm hai lần hoặc nhiều hơn sẽ ngăn ngừa những vấn đề này.

3, Ngôi nhà của bạn có thể bốc mùi

Bụi bẩn và vi khuẩn tiềm ẩn không che giấu được mùi của nó. Khi nó bị chôn vùi trong các sợi thảm của bạn và tích tụ theo thời gian, ngôi nhà của bạn sẽ bắt đầu có mùi. Nếu bạn nuôi thú cưng, chúng có thể thải chất thải trong nhà của bạn. Ngay cả khi bạn lau nó, thảm vẫn có thể bám mùi.

Cho đến khi bạn giặt thảm và vệ sinh một cách chuyên nghiệp, những mùi tiềm ẩn sẽ khiến nhà bạn bốc mùi. Bạn có thể cố gắng che bớt mùi bằng máy lọc không khí, nhưng cuối cùng, điều này sẽ không còn tạo ra sự khác biệt nữa và bạn sẽ cần phải giặt thảm.

4, Thảm của bạn sẽ bị ố

Thảm cũ, bẩn sẽ đọng lại các vết bẩn và mất màu ban đầu. Ngay cả khi bạn làm sạch vết bẩn ngay khi chúng xuất hiện, vết bẩn vẫn sẽ ảnh hưởng đến thảm của bạn và bạn sẽ sớm nhận thấy rằng màu sắc trông có vẻ xỉn.

Sau khi vệ sinh chuyên nghiệp, thảm của bạn sẽ trông mới như lúc mới trải. Bạn thậm chí có thể không nhận ra chúng trông bẩn thỉu, xỉn màu và cũ kỹ như thế nào cho đến khi vệ sinh xong và bạn trở về nhà với những tấm thảm mới được giặt sạch.

5, Ngôi nhà của bạn sẽ mất đi sự hoàn hảo

Thảm của bạn có thể làm hỏng hoặc phá vỡ trang trí nội thất của bạn. Nếu bạn có trang trí đẹp nhưng những tấm thảm cũ và bẩn, khách của bạn sẽ nhận thấy điều đó.

Làm sạch thảm của bạn sẽ giúp giữ cho chúng luôn mới và đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn trông sạch sẽ bất cứ khi nào có khách đến thăm. Lên lịch dọn dẹp trước một sự kiện nào đó có thể quá sức, nhưng với việc dọn dẹp định kỳ, bạn sẽ không phải lo lắng về điều này.

Kết luận

Nhiều người nghĩ rằng không làm sạch thảm không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên, những tấm thảm bị bỏ quên sẽ không tồn tại được lâu và có nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về dịch vụ giặt thảm của vệ sinh Nguyên Phát để bạn có những tấm thảm sạch sẽ và mới mẻ.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất