318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

DẤU HIỆU THẢM CẦN ĐƯỢC LÀM SẠCH
7 Tháng Sáu, 2022

DẤU HIỆU THẢM CẦN ĐƯỢC LÀM SẠCH

Hầu như tất cả chúng ta đều muốn tô điểm cho ngôi nhà của mình bằng những tấm thảm trang trí. Thảm đã trở thành một phần cần thiết trong ngôi nhà của mọi người. Nếu bạn muốn thảm được gia tăng tuổi thọ và luôn mới mẻ, bạn cần phải làm sạch nó một cách thường xuyên. Dưới đây là một số dấu hiệu mà bạn cần biết thảm của bạn đã nên được làm sạch chưa.

1, Dị ứng

Thảm của bạn là nơi sinh sản của các chất gây dị ứng, vi khuẩn và mạt bụi. Những chất này có thể sẽ mắc kẹt trong thảm của bạn theo thời gian, phát tán trong nhà và gây dị ứng cho bạn. Hầu hết các chất gây dị ứng có thể bị mắc kẹt trong sâu trong các sợi thảm và không thể loại bỏ bằng cách hút bụi đơn giản. Các chất tẩy rửa thảm chuyên nghiệp có khả năng loại bỏ các chất gây dị ứng có trong thảm của bạn và chắc chắn sẽ làm dịu chứng dị ứng của bạn mà bạn hằng mong muốn.

2, Mùi khó chịu.

Điều đầu tiên mà mọi người sẽ nhận thấy khi họ bước vào nhà của bạn là mùi. Thảm bẩn sẽ kèm theo mùi hôi đặc biệt là nếu nó bị ướt. Thảm ướt nếu không được xử lý sẽ dẫn đến phát sinh nấm mốc.

Nấm mốc rất nguy hiểm, đặc biệt là đối với những người đang bị hen suyễn. Đối với những người có cơ địa dị ứng cao, nấm mốc chắc chắn sẽ gây ra các triệu chứng như hắt hơi, ho và chảy nước mắt đỏ. Nó cũng sẽ xuất hiện trong các môi trường có độ ẩm và tối. Cách tốt nhất để bạn ngăn ngừa nấm mốc là thường xuyên kiểm tra thảm. Để ý xem có bất cứ điều gì khác thường như vết bẩn màu xanh lá cây hoặc màu đen phát triển và bắt đầu thay đổi hình dạng và mùi sẽ không biến mất cho dù bạn làm gì hoặc làm sạch bằng cách nào. Thảm có mùi hôi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng không khí bên trong ngôi nhà của bạn và có thể gây ra nguy cơ sức khỏe nghiêm trọng cho bạn và gia đình bạn. 

3, Thảm bẩn

Một trong những dấu hiệu cho thấy thảm cần được làm sạch là khi thảm trông đã xỉn màu và đầy vết bẩn. Để tăng tuổi thọ cho tấm thảm, bạn phải làm sạch nó bởi những người giặt thảm chuyên nghiệp.

Bên cạnh việc giặt thảm, chúng tôi cũng cung cấp thêm dịch vụ vệ sinh nệm hoặc sofa cho bạn.

4, Thảm trông cũ đi

Làm sạch thảm của bạn thường xuyên sẽ giúp gia tăng tuổi thọ cho thảm và giữ màu sắc tự nhiên của nó. Thảm của bạn đương nhiên sẽ bị hao mòn theo năm tháng, đặc biệt nếu có nhiều người đi qua thảm. 

Nếu bạn muốn những tấm thảm của mình trông giống như lúc mới mua, thì không cần tìm đâu xa hơn nữa, Nguyên Phát là công ty giặt thảm phù hợp nhất cho gia đình bạn.

5, Nếu bạn sở hữu thú cưng

Nếu bạn đang nuôi thú cưng thì bạn sẽ phải giặt thảm thường xuyên hơn. Vật nuôi của bạn có thể đi tiểu trên thảm làm cho thảm ẩm ướt và chứa đầy vi khuẩn, ngoài ra thú cưng còn có thể dùng chân của chúng làm rách thảm của bạn. Vì vậy, nếu thú cưng của bạn dành nhiều thời gian trong nhà, bạn nên giặt thảm thường xuyên.

Thảm bẩn không chỉ làm mất mĩ quan không gian sống mà nó còn gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình. Đáng ngạc nhiên là bạn có thể kéo dài tuổi thọ của thảm bằng cách thuê những người giặt thảm chuyên nghiệp. Các nhà sản xuất thảm cho chúng tôi biết rằng hình thức giặt thảm hiệu quả nhất là giặt thảm bằng hơi nước. Chúng tôi làm sạch bằng hơi nước cho bất kỳ loại thảm nào mà bạn đang sở hữu. 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất