318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

DẤU HIỆU ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN NÊN GIẶT THẢM
24 Tháng Bảy, 2022

DẤU HIỆU ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN NÊN GIẶT THẢM

Giữ cho thảm của bạn sạch sẽ là điều quan trọng để duy trì vẻ ngoài và nâng cao tuổi thọ của chúng, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng biết được chúng nên được vệ sinh chuyên nghiệp bao lâu một lần. Mỗi loại thảm khác nhau về nhu cầu làm sạch của nó, dưới đây là những dấu hiệu nhận biết rằng thảm cần được làm sạch bởi các chuyên gia giặt thảm.

Thảm có mùi lạ

Sợi thảm giữ mùi hôi có thể phát tán vào bầu không khí xung quanh, tạo ra mùi khó chịu. Một số người sử dụng các biện pháp khắc phục tại nhà như baking soda và chanh để khử mùi hôi thảm, nhưng những cách này thường chỉ có tác dụng tạm thời hoặc hoàn toàn không có tác dụng. Cách duy nhất thực sự hiệu quả để mang lại cho thảm của bạn một mùi thơm tươi mới là làm sạch chúng một cách chuyên nghiệp. Đừng để mùi thảm nữa – nếu mùi vẫn còn, hãy liên hệ với chuyên gia vệ sinh. Với những dung dịch vệ sinh chuyên dụng, không chỉ làm sạch sâu Nguyên Phát còn đem lại mùi hương dễ chịu cho gia đình bạn.

Khó loại bỏ vết bẩn

Một số vết bẩn trên thảm có thể được loại bỏ dễ dàng, nhưng những vết bẩn khác có thể gây ra vấn đề. Nếu bạn cố gắng tự mình loại bỏ vết bẩn, bạn có thể làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn, khiến vết bẩn bám sâu hơn. Nếu thảm của bạn đã bị ảnh hưởng bởi các vết bẩn như rượu vang đỏ, dầu, mỡ, sơn, mỹ phẩm hoặc cà ri, bạn cần để chúng được làm sạch bởi bàn tay của các chuyên gia.

Nấm mốc

Nếu bạn nhận thấy nấm mốc, ẩm ướt hoặc đốm đen trên thảm, bạn nên giải quyết vấn đề này ngay lập tức. Một công ty vệ sinh chuyên nghiệp có thể khử sạch toàn diện loại bỏ các vết mốc tồn tại sâu trong thảm. Ngay từ đầu, bạn nên tìm hiểu xem vấn đề bắt nguồn từ đâu, để nó không quay trở lại sau khi bạn đã nỗ lực làm sạch thảm. Thảm bị ẩm có thể do rò rỉ nước, thức ăn hoặc đồ uống rơi vãi chưa được lau sạch đúng cách hoặc giày dép ướt từ bên ngoài.

Thảm bị xẹp

Nếu các sợi thảm của bạn phẳng lì trong thời gian gần đây, đây có thể là hậu quả của việc thảm bị trải qua nhiều lần. Bằng cách sử dụng các công nghệ làm sạch tiên tiến, các chuyên gia có thể nhẹ nhàng nâng thảm một lần nữa khiến các sợi thảm tơi xốp hơn bồng bềnh hơn, có kết cấu và hình thức giống như khi bạn mới mua.

Bạn có một con vật cưng mới

Chủ sở hữu vật nuôi sẽ cần phải giặt thảm chuyên nghiệp ít nhất hai hoặc ba lần mỗi năm. Tuy nhiên, nếu gần đây bạn thêm một người bạn mới vào gia đình mình, thì bạn có thể cần nghĩ đến việc giặt thảm sớm hơn một chút so với lịch trình bình thường. Một con vật cưng mới có thể mất một chút thời gian để ổn định, đặc biệt là nếu chúng còn nhỏ, vì vậy chúng thường có thể đi vệ sinh trên thảm. Nếu bạn không loại bỏ vết bẩn đúng cách, nó sẽ khuyến khích thú cưng mới tiếp tục làm bẩn ở cùng một khu vực. Nhờ các chuyên gia làm sạch thảm của bạn kỹ lưỡng sẽ không chỉ loại bỏ dấu vết của vật nuôi mà còn đảm bảo môi trường sống luôn sạch sẽ và lành mạnh.

Bằng cách để ý đến bất kỳ dấu hiệu nào trong số những dấu hiệu kể trên, bạn có thể nhờ đến dịch vụ giặt thảm của chúng tôi chỉ với một cuộc điện thoại.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất