318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

CÁCH TẨY VẾT BẨN THÔNG THƯỜNG TRÊN THẢM CỦA BẠN

CÁCH TẨY VẾT BẨN THÔNG THƯỜNG TRÊN THẢM CỦA BẠN

Điều đầu tiên khi phát hiện vết bẩn, đừng hoảng sợ và cố gắng chà sạch chúng. Bản năng đầu tiên của nhiều người khi phát hiện ra vết bẩn trên thảm là bắt đầu chà sạch. Điều này không hiệu quả và nó thực sự làm cho tấm thảm tồi tệ hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ. Việc làm sạch không đúng cách không chỉ có nguy cơ làm cho vết bẩn lớn hơn mà còn đẩy vết bẩn sâu vào thảm, khiến việc loại bỏ vết bẩn hoàn toàn trở nên vô cùng khó khăn.

Có nhiều cách giúp bạn tẩy sạch vết bẩn trên thảm, vì vậy đừng lo lắng! Chúng tôi có một số lời khuyên tuyệt vời cho bạn.

Các vết bẩn thường gặp và cách loại bỏ chúng khỏi thảm của bạn:

Rượu vang đỏ

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng không quá khó để làm sạch rượu vang. Hãy vò vết bẩn với một ít nước có ga và sau đó thấm bằng khăn vải sợi nhỏ. Đó là một giải pháp đơn giản mà bạn có thể lặp lại cho đến khi không còn nhìn thấy vết bẩn nữa.

Cà phê

Đây là một trong những vết bẩn phổ biến nhất trên thảm. Nguyên liệu để làm sạch rất dễ thực hiện: Trộn 2 thìa nước oxy già với 1 thìa xà phòng rửa bát.

Trước tiên, hãy lau sơ để loại bỏ vết bẩn sau đó mới thoa dung dịch lên. Hãy thận trọng khi sử dụng dung dịch này vì bạn phải dùng ngón tay chà xát vào vết bẩn. Bạn hãy lặp lại phương pháp này cho đến khi không còn nhìn thấy vết bẩn.

Vết bẩn từ dầu mỡ

Nước thịt từ bữa tối chủ nhật của bạn có văng trên thảm không? Hay một ít bơ đã biến thành một mớ hỗn độn béo ngậy? Sau đó, đây là phương pháp để bạn thực hiện: Rắc một ít baking soda lên vết ố và để yên trong sáu giờ. Sau khi hết thời gian, hút baking soda lên và thấm bằng một miếng vải sợi nhỏ đã được làm ẩm bằng cồn tẩy rửa. Giải pháp này tốn nhiều thời gian hơn một chút, nhưng nó rất hiệu quả.

Những vết bẩn khác

Bật mí cho bạn một dung dịch khá lành tính bạn có thể thử để làm sạch các vết bẩn trên thảm.

Trộn các phần sau với tỉ lể bằng nhau gồm giấm trắng, xà phòng rửa bát thành hỗn hợp dung dịch. Bôi trực tiếp hỗn hợp này lên vết bẩn nhưng lưu ý không nên bôi quá nhiều.

Tiếp theo lấy một miếng vải sạch màu trắng và bắt đầu chà vết bẩn một cách nhẹ nhàng. Bước này sẽ đảm bảo rằng dung dịch được thấm vào tất cả các sợi của thảm. Cách trên sẽ làm vết bẩn của bạn mờ dần, nhưng nếu vẫn còn nhìn thấy rõ thì hãy lặp lại những bước ban đầu rồi thực hiện bước này.

Phương pháp này có thể sẽ còn lại một ít độ ẩm, vì vậy hãy sử dụng một miếng vải sạch và khô để giúp thấm hút tốt hơn.

Đây là một phương pháp đơn giản để loại bỏ các vết bẩn cũ thông thường trên thảm của bạn, nó là một phương pháp hiệu quả nhưng không thể đảm bảo hiệu quả mọi lúc. Kết quả sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại vết bẩn và cũng như vết bẩn đã tồn tại trong bao lâu.

Cách tốt nhất để loại bỏ vết bẩn trên thảm là thuê dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp, người sẽ có thể xác định loại vết bẩn đó là gì và làm thế nào để loại bỏ nó một cách hiệu quả. Chúng tôi có các giải pháp có thể giúp loại bỏ mọi vết bẩn với các thiết bị hiện đại để đảm bảo thảm của bạn sạch nhất có thể.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

 

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất