318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

CÁCH LOẠI BỎ LÔNG CHÓ TRÊN THẢM
23 Tháng Năm, 2022

CÁCH LOẠI BỎ LÔNG CHÓ TRÊN THẢM

Chó là người bạn thân thiết của chúng ta. Chúng mang lại niềm vui không tưởng cho cuộc sống của chủ nhân. Tuy nhiên chú chó cưng đem lại hạnh phúc bao nhiêu thì chúng cũng đem lại cho chủ sự phiền phức bấy nhiêu khi phải dọn dẹp và theo dõi chúng.

Nếu bạn nuôi một chú chó, chắc hẳn bạn đã từng phải vật lộn với việc làm thế nào để loại bỏ lông chó ra khỏi thảm. Dù gắng rất nhiều, nhưng lấy lông chó ra khỏi thảm không phải là việc dễ dàng. Ngay cả những máy hút bụi tốt nhất cũng có thể không đủ khả năng loại bỏ hoàn toàn. Vậy cách tốt nhất để loại bỏ lông chó ra khỏi thảm là gì?

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật có thể giúp bạn dễ dàng thực hiện hơn.

1, Máy hút cho lông thú cưng

Một trong những câu trả lời tốt nhất cho cách lấy lông chó ra khỏi thảm là mua máy hút lông chuyên dụng cho thú cưng.

Một số máy hút bụi này có thể khá đắt và khá nặng. Nói chung, bạn nên chọn loại máy hút lông thú cưng có thanh lăn được trợ lực. Thanh và bàn chải đi kèm hoạt động theo cơ chế quay tròn sẽ hút sạch lông chó từ bên trong sợi thảm, giúp việc hút lông thú cưng hiệu quả hơn vô cùng so với máy hút thông thường.

Hiện nay trên thị trường có vô số loại máy hút và nhiều kiểu dáng để xử lý lông thú cưng. Tuy nhiên, hãy nghiên cứu kĩ lưỡng vì không phải tất cả máy đều hoạt động tốt như những gì họ nói.

2, Sử dụng chất liệu cao su để loại bỏ lông thú cưng

Bạn có tin không, cao su có độ bám tự nhiên đối với lông chó. Bằng cách này, nó sẽ đóng vai trò như một loại nam châm hút lông thú cưng. Phương pháp này rất giống với lý thuyết sử dụng con lăn xơ vải hoặc băng dính.

Có một số lựa chọn của cao su để loại bỏ lông chó trên thảm. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng chổi cao su. Bằng cách thực hiện các động tác vuốt lặp đi lặp lại, sau đó kéo lông chó ra khỏi sợi thảm.

Đối với những phần khó tiếp xúc của thảm, bạn cũng có thể sử dụng găng tay cao su sau đó chà găng tay lên tấm thảm và gom lông thú cưng lại. Nếu điều đó có vẻ không phù hợp với đôi bàn tay của bạn, hãy thử sử dụng một chiếc chổi có đáy bằng cao su. Sử dụng chổi sẽ cho phép bạn bao phủ một khu vực rộng lớn hơn. Phương pháp dùng chổi loại bỏ lông chó trên thảm cũng sẽ hiệu quả, mặc dù nó không đảm bảo bằng phương pháp dùng chổi cao su hoặc găng tay cao su.

3, Dùng dầu tắm thích hợp cho thú cưng

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu chó rụng lông xuất phát tử việc dùng dầu tắm không phù hợp? Việc thử thay đổi sản phẩm dầu tắm cho thú cưng cũng có thể là một cách hiệu quả giúp giảm thiểu việc rụng lông. Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hữu cơ an toàn và không thích ứng cho da của chúng, hãy thử ngay hôm nay nhé!

Không có gì thay thế cho việc giặt thảm chuyên nghiệp…

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc làm sạch lông chó trên thảm tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, hãy gọi cho các chuyên gia giặt thảm của Nguyên Phát. Chúng tôi là có kinh ncghiệp lâu năm trong việc loại bỏ lông thú cưng ra khỏi thảm và có thể làm sạch sâu hơn những gì bạn mong đợi. Chúng tôi rất vui được giúp bạn! 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất