318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

CÁCH LẤY KẸO CAO SU RA KHỎI THẢM MỚI NHẤT
25 Tháng Một, 2022

CÁCH LẤY KẸO CAO SU RA KHỎI THẢM MỚI NHẤT

Tất cả chúng ta đều biết cảm giác khi phát hiện ra sự nhớp nháp lúc dẫm phải kẹo cao su, đặc biệt là khi nó đang bám chặt vào thảm trải sàn. Nếu bạn đang chật vật tìm kiếm cách xử lý kẹo cao su khỏi tấm thảm yêu quý của mình, bạn đã đến đúng chỗ!

Ưu tiên hàng đầu: Xử lý kẹo cao su càng sớm càng tốt.

Tốt nhất bạn nên thử loại bỏ kẹo cao su (hoặc là bất kỳ vết bẩn và chất lạ nào) khỏi thảm càng sớm càng tốt. Bởi vết bẩn để càng lâu thì càng khó xử lý.

Nếu bạn vẫn không thể loại bỏ nó bằng các phương pháp gia dụng thông thường, Nguyên Phát với kinh nghiệm thường xuyên loại bỏ kẹo cao su khỏi các loại thảm rất sẵn lòng hỗ trợ cho bạn. Đừng cố gắng loại bỏ kẹo cao su không đúng cách, việc này có thể làm vết kẹo lan ra và ảnh hưởng tới những vùng khác của thảm, gây mất thẩm mỹ hoặc thậm chí hư hỏng thảm.

Làm thế nào để lấy kẹo cao su ra khỏi thảm?

 Cách 1: Làm đông kẹo cao su:

– Đông lạnh kẹo cao su với đá

Tìm ba hoặc bốn viên đá và đặt chúng vào túi nhựa có khóa zip. Sau đó, đặt nó lên trên vùng thảm bị dín kẹo. Mục đích của việc này là làm cứng kẹo cao su.

– Cạo kẹo cao su cứng

Khi kẹo cao su đã cứng, việc lấy kẹo ra khỏi thảm sẽ dễ dàng hơn. Sử dụng một dụng cụ cạo như dao để cạo kẹo cao su ra khỏi thảm. Cố gắng tránh dùng dao quá bén để tránh làm hỏng thảm. Một chiếc lược cứng hoặc thứ gì đó có lông cứng cũng có thể hỗ trợ.

– Làm sạch thảm

Khi bạn cảm thấy mình đã loại bỏ gần hết kẹo cao su, hãy lấy một ít dung dịch giặt thảm và xoa dung dịch lên vết kẹo cao su còn sót lại, sau đó giữ nguyên trong 5-10 phút.

– Thấm khô

Tìm một chiếc khăn giấy hoặc giẻ khô để ngấm vào dung dịch, chấm lên vết kẹo cao su cho đến khi khô. Nếu vẫn còn sót lại kẹo cao su, hãy thêm một ít dung dịch và lặp lại quy trình.

Cách 2: Sử dụng máy sấy tóc để loại bỏ kẹo cao su khỏi thảm:

– Làm nóng kẹo cao su với máy sấy tóc

Nhiệt độ ấm có thể hữu ích nếu bạn không có đá, cách tốt nhất để làm nóng vết kẹo cao su là dùng máy sấy tóc.

Bật máy sấy tóc và sấy trực tiếp lên vết kẹo cao su. Hãy nhớ để ý đến vết kẹo tránh nhiệt độ quá nóng làm kẹo tan chảy vào sợi thảm.

– Cạo

Khi kẹo cao su bắt đầu mềm và lỏng ra, hãy dùng dụng cụ cạo để loại bỏ chúng. Lặp đi lặp lại quá trình này cho đến khi bạn lấy được gần hết kẹo cao su ra khỏi thảm.

– Lau sạch

Sau bước cạo, bạn hãy lấy một ít dung dịch giặt thảm chà vào vết kẹo cao su. Cuối cùng dùng khăn khô để thấm khô.

Nếu việc lau không giúp thảm khô hẳn, hãy dùng máy sấy khô để tránh tạo mùi hôi khó chịu khi thảm bị ẩm.

Nếu bạn đã thử mọi cách để loại bỏ kẹo cao su khỏi thảm nhưng vẫn không hiệu quả, có lẽ đã đến lúc bạn nên gọi cho các chuyên gia giặt thảm. Tại Nguyên Phát, chúng tôi thường xuyên loại bỏ kẹo cao su khỏi thảm.Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong các lĩnh vực vệ sinh công nghiệp phục vụ hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý Khách trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

 Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất