318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

CÁCH GIỮ THẢM VĂN PHÒNG LUÔN SẠCH SẼ 2022
28 Tháng Sáu, 2022

CÁCH GIỮ THẢM VĂN PHÒNG LUÔN SẠCH SẼ 2022

Bạn có biết rằng hiện tại là mùa tốt nhất để giặt thảm trong trường học và các tòa nhà văn phòng khác không? Mùa hè cũng là một cơ hội tốt để các đội quản lí trông coi thực hiện các phương pháp chăm sóc thảm kĩ lưỡng hơn.

Nếu bạn đã giặt thảm văn phòng vào mùa hè này, bạn có thể nghĩ rằng công việc của mình đã hoàn thành. Tuy nhiên, trong bài đăng trên blog, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số phương pháp hay nhất để duy trì thảm sạch giữa các lần vệ sinh chuyên nghiệp nhằm giúp thảm của bạn có tuổi thọ cao nhất và đảm bảo môi trường trong lành nhất có thể cho mọi người trong tòa nhà của bạn.  

Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn một vài mẹo làm sạch vết bẩn thường gặp ở trường học và các tòa nhà công sở. 

Các phương pháp hay nhất để bảo quản thảm sạch sẽ:

Thảm ở lối vào

Hệ thống sàn lối vào cần được thiết kế tốt giúp giữ bụi bẩn và hơi ẩm dư thừa gần cửa. Thảm ở lối vào sẽ giúp giảm tối đa lượng bụi bẩn lan sang các khu vực khác. 

Hút bụi

Trường học và các tòa nhà công sở có rất nhiều người đi bộ qua lại, vì vậy hãy nhớ theo dõi bản đồ hoặc kế hoạch để theo dõi những phòng nào đã được hút bụi. Khuyến cáo nên sử dụng máy hút có bộ lọc HEPA chất lượng và tập trung vào các khu vực có lưu lượng qua lại cao. Để đảm bảo hiệu quả tối đa, nên thay túi khi chúng đã đầy một nửa.

Máy hút bụi tại chỗ được thiết kế để hút các mảnh vụn rời còn những vết bẩn khác sẽ được xử lý theo phương thức khác nhau. Điều quan trọng phải ghi nhớ là chúng cần được giải quyết càng sớm càng tốt.

Thay thế bộ lọc không khí

Điều này thường bị bỏ qua nhưng thực chất là một phần trong quá trình bảo trì tòa nhà của bạn. Bộ lọc không khí cần được thay đổi và làm sạch thường xuyên. Chúng càng bẩn thì càng có nhiều bụi phát tán ra thảm của bạn. 

Các vết bẩn thường thấy trong các tòa nhà công sở:

Cà phê

Bước đầu tiên để làm sạch cà phê bị đổ là thấm nó bằng một chiếc khăn. Tiếp theo, bạn sẽ làm sạch khu vực này bằng nước lạnh hoặc nước ở nhiệt độ phòng rồi thấm lại. Nếu vết bẩn vẫn còn, bạn có thể trộn một thìa nước rửa bát với hai cốc nước. 

Lưu ý thử nghiệm trên khu vực nhỏ trước khi thực hiện trên toàn bộ vết bẩn.

Bùn đất

Để làm sạch bùn ra khỏi sợi thảm, trước tiên bạn cần để bùn khô. Khi nó khô hãy hút bụi càng nhiều càng tốt. Tiếp theo, trộn một thìa nước rửa bát với hai cốc nước và làm bong vết bẩn bằng dung dịch này. Lặp lại cho đến khi chất lỏng được ngấm vào và lau bằng khăn mềm cho đến khi vết bẩn biến mất, cuối cùng dùng nước để rửa sạch. 

Vệ sinh và bảo dưỡng thảm có lẽ không đứng đầu danh sách các hoạt động yêu thích của bất kỳ ai, nhưng nó là một điều cần thiết, đặc biệt là trong môi trường công sở vì nó bảo vệ khoản đầu tư của bạn và kéo dài tuổi thọ của thảm.

Nếu tòa nhà của bạn đang cần dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ. Chúng tôi làm sạch tất cả các loại thảm văn phòng, chẳng hạn như nhà phố, nhà hàng, văn phòng, trường học, trung tâm thương mại, khách sạn, rạp chiếu phim, cửa hàng bán lẻ và nhiều không gian khác.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất