318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

CÁCH CHỌN MÀU THẢM HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN
15 Tháng Năm, 2022

CÁCH CHỌN MÀU THẢM HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Thảm trải sàn chất lượng cao là điều cần thiết để tạo ra phong cách riêng kèm với những chức năng của thảm từ đó nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn. Thảm trải sàn có rất nhiều kích thước khác nhau, điều quan trọng đầu tiên là bạn đã có ý tưởng về màu sắc và chất liệu mà bạn yêu thích. 

Nếu bạn đang quay cuồng với vô vàn các lựa chọn khác nhau để quyết định, thì Nguyên Phát có thể giúp bạn. Chúng tôi tự hào dẫn đầu ngành giặt thảm ở Tp Hồ Chí minh từ giặt thảm cho đến cung cấp các lợi ích khác cho khách hàng của chúng tôi, chẳng hạn như các mẹo để chọn được tấm thảm hoàn hảo. 

Có nhiều loại sợi, hoa văn, màu sắc và kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn. Và tại Nguyên Phát, chúng tôi hầu như đã được trải nghiệm tất cả. Vì vậy, đây là một số mẹo nhỏ góp phần quyết định chọn loại thảm sẽ mang lại cả phong cách và chức năng bạn muốn cho ngôi nhà của mình. 

Chuẩn bị

Để bắt đầu, trước tiên hãy liệt kê các yếu tố chính trong trong không gian bao gồm những món nội thất. Sau đó bắt đầu với những món đồ chẳng hạn như ghế, bàn, ghế sofa, bàn cà phê và các đồ nội thất khác. Nó làm cho quá trình chọn thảm trở nên đơn giản hơn nhiều khi bạn có sẵn những vật dụng này từ đó phối với tấm thảm. 

Sau khi trải thảm, hãy chọn màu sơn, trang trí điểm nhấn và các khâu hoàn thiện khác. 

Màu trung tính luôn là sự lựa chọn đúng đắn

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng đây thực sự là một điều đáng lưu ý. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao những màu trung tính lại được sử dụng phổ biến cho thảm trải sàn? Lý do có thể sâu sa nhiều hơn những gì bạn nghĩ. 

Những tấm thảm sáng màu là thứ mà mọi người có xu hướng nhanh chóng cảm thấy chán chường đồng thời có thể lấn át và “thống trị” không gian căn phòng. Thay thảm trải sàn là một khoản chi phí không hề rẻ, vì vậy, một tấm thảm có màu trung tính là một khoản đầu tư khôn ngoan cho cả bản thân bạn và những người mua tiềm năng trong tương lai. Nhưng đừng lo lắng, điều này không có nghĩa là bạn phải hy sinh bỏ đi một số màu đậm! Chúng ta có thể biến tấu theo những cách khác chẳng hạn như trang trí và sơn màu. 

Trong hầu hết mọi nội thất tông màu đất, màu xám và màu be ấm hoặc lạnh luôn là những lựa chọn phổ biến nhất. Ngoài ra bạn vẫn có thể kết hợp nó với họa tiết, hoa văn và kiểu dệt mà bạn thích! 

Bạn cũng có thể thử một trong những màu trung tính này với những đốm màu trung tính khác trong đó. Điều này cũng giúp che giấu vết bẩn và vết ố. 

Trong hầu hết các trường hợp, hãy cố gắng tránh những màu thực sự nhạt hoặc thực sự đậm. Những loại này có xu hướng làm nổi bật các hạt, tóc, xơ vải và bụi bẩn và khó duy trì hơn các tông màu trung bình cho thảm. 

Ngoài ra còn nên lưu ý chất liệu thảm dựa trên các yếu tố như lưu lượng di chuyển qua lại, nhà có trẻ nhỏ hoặc thú cưng, để chọn ra chất liệu phù hợp.

Dịch vụ giặt thảm ở Tp.Hồ Chí Minh

Cho dù bạn chọn màu sắc thảm nào, loại thảm gì, Nguyên Phát luôn ở đây để giữ cho thảm trông đẹp nhất bằng cách loại bỏ bụi bẩn, vết ố và mùi hôi. Chúng tôi được trang bị kiến ​​thức chuyên môn để xử lý theo từng loại thảm cụ thể từ đó giúp thảm gia tăng tuổi thọ trong nhiều năm tới.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất