318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

MẸO CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ
29 Tháng Tư, 2022

MẸO CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ

Thảm là nơi thường xuyên chứa vi khuẩn, bụi, chất gây dị ứng và các chất ô nhiễm khác khiến ảnh hưởng đến chất lượng không khí trong nhà, từ đó dẫn đến việc gây bệnh cho những thành viên trong gia đìnhNhiều người không nhận thức được vai trò quan trọng của việc giặt thảm trong việc đảm bảo chất lượng không khí, và cuối cùng là thiếu kiến ​​thức về cách vệ sinh và bảo dưỡng thảm đúng cách.

Nếu gần đây bạn đã chuyển đến một ngôi nhà mới với tấm thảm trải sẵn, hãy bắt tay vào dọn dẹp ngay bởi bạn không thể biết được những chất ô nhiễm nào đang nằm bên dưới thảm. Một số loại tạp chất phổ biến nhất được tìm thấy trong thảm bao gồm mạt bụi, hạt ô nhiễm, lông thú cưng, chất gây dị ứng gián, chì và bụi bẩn. 

Việc thực hiện một số bước dưới đây sẽ làm giảm các chất ô nhiễm này đồng thời cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn. 

1, Hút bụi hàng tuần

Điều quan trọng để giữ cho thảm luôn sạch là bảo dưỡng thảm thường xuyên. Nếu bạn chọn tự làm điều đó, tốt nhất bạn nên hút bụi toàn bộ sàn nhà hàng tuần. 

Nếu nhà bạn có nuôi thú cưng, hãy xem xét việc hút bụi 2-3 lần/tuần. Việc hút bụi này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi thực hiện các thao tác giặt thảm.

2, Sử dụng máy hút bụi chất lượng

Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng máy hút chất lượng cao được trang bị bộ lọc hạt không khí hiệu suất cao (HEPA). 

3, Giặt thảm chuyên nghiệp định kì

Dù bạn có tự mình thường xuyên vệ sinh thảm đến mấy thì cũng không thể làm sạch sâu 100% thảm. Những mẹo nhỏ trên internet hoặc các thiết bị và hoá chất bạn đang dùng chỉ có thể giải quyết những vết bẩn đơn giản và thông dụng.

Khi sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp của Nguyên Phát, quý khách có thể hoàn toàn an tâm trao gởi niềm tin bởi kinh nghiệm hơn 6 năm giặt thảm của chúng tôi. Trong thời buổi cạnh tranh, việc không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ là điều Nguyên Phát đặt lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rõ từng chất liệu thảm và phương pháp phù hợp nhất, nhanh nhất để giải quyết những vấn đề cho thảm.

4, Loại bỏ thảm khỏi khu vực phòng tắm và nhà bếp 

Sử dụng thảm có thể góp phần tăng thêm sự sang trọng cho không gian của bạn, tuy nhiên nếu có thể, nhà bếp và phòng tắm nên không dùng thảm để ngăn nấm mốc phát triển ở những khu vực có nhiều nước.

5, Giữ cho ngôi nhà của bạn luôn thông thoáng

Giữ độ ẩm dưới 51% sẽ làm giảm đáng kể sự xuất hiện của mạt bụi và đảm bảo ngôi nhà được thông gió tốt từ đó giúp cải thiện đáng kể chất lượng không khí. 

Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn vừa giặt thảm chuyên nghiệp xong. Thảm sau khi được giặt sẽ được hút khô nhất có thể, tuy nhiên để thảm được khô ráo hẳn, tránh bám bụi bẩn thì nên mở cửa thông thoáng hoặc kết hợp dùng quạt thổi.

Nhiều người trong chúng ta dành phần lớn thời gian ở trong nhà, nhưng chúng ta hiếm khi suy nghĩ về việc thảm bẩn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ như thế nào. Hãy làm theo những lời khuyên sau để giảm thiểu chất ô nhiễm trong nhà, giúp không khí trong nhà sạch hơn, đem lại hơi thở trong lành!

Việc vệ sinh và bảo dưỡng thảm thường xuyên không chỉ giúp cải thiện vẻ ngoài mà còn đảm bảo rằng bạn và những người thân yêu của bạn đang sống trong một môi trường an toàn và lành mạnh

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất