318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

CÁC LOẠI HOÁ CHẤT GIẶT THẢM CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI SỬ DỤNG
12 Tháng Tư, 2022

CÁC LOẠI HOÁ CHẤT GIẶT THẢM CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

Giặt thảm là khâu vô cùng quan trọng nhằm loại bỏ vi khuẩn, chất độc hại và các vết bẩn khỏi thảm của bạn. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm tẩy rửa gia dụng trên thị trường hiện nay không an toàn cho người hoặc vật nuôi, đó là lý do tại sao việc kiểm tra thành phần trước khi áp dụng bất kỳ sản phẩm làm sạch nào lên thảm là rất cần thiết. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu người giặt thảm chuyên nghiệp tư vấn rõ ràng sản phẩm của họ chứa hóa chất gì để đảm bảo cho sức khoẻ của gia đình mình. 

Một điều cần lưu ý là bất kỳ hóa chất giặt thảm nào được sử dụng trong nhà của bạn không những an toàn cho con người mà còn phải vô hại cho những thú cưng vì chúng cũng tiếp xúc 100% với bất kỳ hợp chất nào bạn đang sử dụng.

Các chuyên gia khuyên rằng tốt nhất không nên sử dụng các chất tẩy rửa, dung dịch vệ sinh thảm có chứa những chất sau đây:

Perchloroethylene

Hóa chất giặt khô được biết có thể gây buồn nôn, chóng mặt và mệt mỏi, đây cũng là chất được cho là có thể gây hại cho thận và gan.

Naphthalene

Đây là một loại hóa chất tẩy rửa có nguồn gốc từ nhựa than đá,thường được sử dụng làm thuốc trừ sâu để diệt bướm đêm và các loại côn trùng nhỏ khác. Tiếp xúc với Naphthalene nhiều đã sẽ gây ra lú lẫn, buồn nôn và tổn thương gan.

Butoxyetanol

Hóa chất giặt thảm có thể xâm nhập vào cơ thể bạn thông qua đường hít thở và tiếp xúc trực tiếp với da của bạn. Hóa chất này cũng được cho là có thể gây tổn thương gan và thận.

Amoniac

Amonic là loại hóa chất tẩy rửa phổ biến có tính độc hại cao, khói của nó có thể gây ra các vấn đề về hô hấp và đau đầu nếu hít phải quá lâu.

Thật không may, có vô vàn hóa chất tẩy rửa độc hại khác trên thị trường, vì vậy bạn nên tự nghiên cứu để có thể kiểm tra thành phần của bất kỳ sản phẩm vệ sinh thảm nào mà bạn định sử dụng trong nhà.

Tại Giặt Thảm Nguyên Phát, chúng tôi sử dụng các sản phẩm đã được thử nghiệm nghiêm ngặt, an toàn cho người và vật nuôi. Ngoài ra, dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp và các dịch vụ vệ sinh khác của chúng tôi còn đem lại kết quả ngoài mong đợi, không chỉ dừng lại ở làm sạch, sự chăm sóc khách hàng tận tình là một trong những điều giúp chúng tôi giữ chân hàng ngàn khách hàng cũ trong những năm qua.

Quy trình giặt thảm tại Nguyên Phát:

Bước 1: Vệ sinh sơ bộ

Trước khi triển khai giặt thảm, nhân viên vệ sinh sẽ kiểm tra hiện trạng văn phòng và yêu cầu của Quý khách hàng để đưa ra phương án thi công, sau đó tiến hành các bước vệ sinh sơ bộ.

Bước 2: Tiến hành giặt thảm

– Pha dung dịch giặt thảm theo tỉ lệ tương ứng với độ bẩn của thảm.

– Sử dụng máy giặt thảm chuyên dụng, bàn chải đánh phù hợp với chất liệu thảm để tránh gây rách hoặc xù lông thảm.

– Đối với những vết đốm thấm ố thì đánh kỹ nhiều lần để xử lý.

Bước 3: Hút nước bẩn vừa giặt

– Sử dụng máy hút công suất lớn, hút nước bẩn từ bề mặt thảm sau khi máy đánh giặt qua.

– Sử dụng máy đánh chuyên dụng để tẩy lại những vết ố cứng đầu còn xuất hiện.

Bước 4: Sấy khô thảm

– Sau khi giặt thảm và hút nước bẩn vừa giặt, khâu sấy khô không kém phần quan trọng. Nó quyết định đến việc thông thoáng mùi, đảm bảo độ bền chất liệu thảm và bảo vệ lớp sàn bên dưới. Trường hợp sấy khô không đúng cách sẽ gây nên mùi hôi ẩm ướt, hoặc thảm bị lên mốc do độ ẩm kéo dài.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi giặt thảm, nếu quý khách hàng chưa ưng ý chúng tôi sẽ xử lí lại miễn phí cho đến khi hài lòng.

Quy trình thanh toán có 2 hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất