318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

BẠN ĐÃ BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY TRƯỚC KHI GIẶT THẢM?
10 Tháng Năm, 2021

BẠN ĐÃ BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY TRƯỚC KHI GIẶT THẢM?

Cho dù bạn đang có kế hoạch giặt thảm định kì hay chỉ đơn giản là muốn những tấm thảm của bạn trông đẹp nhất, thì việc thuê một công ty giặt thảm uy tín đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Hãy đảm bảo rằng bạn hút bụi thảm ít nhất một lần một tuần để loại bỏ hết sạn và bụi bám trên đó. Điều này có thể giúp kéo dài tuổi thọ của tấm thảm và mang lại vẻ  mới mẻ cho tấm thảm. Cùng quan sát lại tấm thảm của mình, nếu thảm của bạn trông thực sự bị mòn, có thể đã đến lúc bạn nên gọi cho một công ty giặt thảm chuyên nghiệp.Tuy nhiên, với rất nhiều sự lựa chọn, thật khó để biết công ty nào là tốt nhất, hãy tham khảo một vài thông tin dưới đây cùng Nguyên Phát!

1, Thông qua giới thiệu

Một nơi tuyệt vời để tìm kiếm công ty giặt thảm là thông qua đồng nghiệp hoặc bạn bè. Những người mà bạn có thể đã tin tưởng, có thể giới thiệu một công ty mà họ đã sử dụng và thành công. Tránh chọn một công ty ngẫu nhiên, thiếu kinh nghiệm qua các nguồn tìm kiếm qua internet.

2, Khai thác thông tin công ty giặt thảm

Khi nói chuyện với một công ty giặt thảm, hãy lắng nghe và ghi chú lại những điều quan trọng mà tư vấn viên nói. Hãy hỏi về một vài đối tác lớn họ đã từng thi công, nếu họ không thể cung cấp cho bạn tên của những công ty hài lòng với dịch vụ, hãy thử tìm kiếm đơn vị giặt thảm khác. Ngoài ra hãy hỏi thêm về máy móc mà công ty giặt thảm đó sử dụng, nếu máy có động cơ càng lớn thì sức hút của nó càng nhiều. Để làm sạch thảm thực sự, máy phải có lực hút mạnh để hút sạch bụi bẩn bám sâu trong thảm.

Mẹo nhỏ: Trước khi thợ giặt thảm đến giặt, hãy hút bụi sơ qua để loại bỏ bụi bẩn và các mảnh vụn ở lớp trên cùng của thảm, giúp quá trình giặt thảm được diễn ra hiệu quả cao hơn.

3, Chia sẻ tình trạng thảm hiện tại

Hãy cho công ty giặt thảm của bạn biết những điểm nào trên thảm cần được xử lý đặc biệt. Không phải tất cả thảm và vết bẩn đều đáp ứng với các cách xử lý giống nhau. Những vết bẩn thức ăn và đồ uống, vết bẩn của vật nuôi rất khó làm sạch. Hãy yêu cầu các ứng dụng sản phẩm đặc biệt chuyên dụng để loại bỏ chúng một cách hiệu quả.

4, Bảo quản thảm sau khi giặt

Hãy chờ cho đến khi thảm khô hoàn toàn trước khi bạn chuyển đồ đạc trở lại phòng. Nếu bày trí quá sớm có thể gây thêm hư hỏng cho thảm của bạn. Phần đáy của đồ nội thất có thể để lại vết rỉ sét hoặc các vết bẩn khác mà việc giặt thảm bạn có thể không bao giờ loại bỏ được hoàn toàn.

5, Các dịch vụ đính kèm

Bạn có thể nghĩ rằng một công ty giặt thảm chỉ làm sạch thảm của bạn? Tuy nhiên, họ cũng thường cung cấp thêm các dịch vụ khác. Những công ty này có thể làm sạch ghế/ sofa và thậm chí ưu đãi cho bạn khi bạn vừa giặt thảm và giặt ghế/ sofa.

Bất kể ai đang nhìn vào thảm của bạn, bạn đều muốn chúng sạch sẽ nhất có thể! Vì vậy, để đạt được kết quả cao bằng cách thuê một đơn vị giặt thảm uy tín và để bản thân có thêm thời gian cho những việc khác hay cân nhắc và tìm hiểu kĩ. Hy vọng rằng bài viết này cung cấp cho bạn một số lời khuyên tuyệt vời về việc tìm kiếm công ty giặt thảm tốt nhất.

Dịch vụ giặt thảm HCM Nguyên Phát

Hotline: 0901 879 078

Địa chỉ: 318/54 Thống Nhất, P16, Q.Gò Vấp, TP Hcm

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất