318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

BẠN CẦN LÀM GÌ TRƯỚC KHI VỆ SINH THẢM CHUYÊN NGHIỆP?
22 Tháng Hai, 2022

BẠN CẦN LÀM GÌ TRƯỚC KHI VỆ SINH THẢM CHUYÊN NGHIỆP?

Bạn có mong chờ đợt giặt thảm định kì sắp tới với Nguyên Phát không? Bạn đang tự hỏi mình có thể làm gì để đảm bảo việc giặt thảm hiệu quả và năng suất nhất có thể?

Tại Nguyên Phát, chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, ưu tiên sức khỏe, sự an toàn và sự thoải mái của gia đình. Bạn có thể tin tưởng bởi nhân viên giặt thảm của chúng tôi là những người chuyên nghiệp mọi khâu từ trước, trong và sau quá trình giặt thảm.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thực hiện các biện pháp sau đây để chuẩn bị cho buổi giặt thảm.

1, Dọn dẹp sơ bộ khu vực thảm

Không cần phải dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà của bạn để tận hưởng một tấm thảm sạch hơn, mới hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải loại bỏ các vật dụng khỏi khu vực thảm để các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể làm sạch cẩn thận từng li từng tí.

Bước này cũng rất quan trọng để loại bỏ các nguy cơ vấp ngã cho các thành viên trong nhóm của chúng tôi. Các món đồ thường bị bỏ qua bao gồm giày dép, đồ chơi, sách và các thiết bị điện tử nhỏ.

2, Di dời các đồ đạc nhẹ trên thảm

Ngoại trừ những đồ nặng, khó nâng trên thảm, bất kỳ đồ đạc nào nhẹ hơn nên được chuyển đến khu vực khác trong nhà của bạn cho đến khi thảm sạch và khô. Vì nhân viên giặt thảm của chúng tôi không phải là thợ sửa đồ đạc được cấp phép, nên đây là một bước quan trọng khách hàng có thể tự thực hiện.

Chỉ cần dọn sạch khu vực giá kệ, cây trồng, đèn sàn, bàn cà phê có thể giúp các kỹ thuật viên của chúng tôi trong việc mang lại cho tấm thảm của bạn độ sạch sâu và kỹ càng như nhu cầu.

3, Lưu ý các vật dụng quan trọng

Tuy kỹ thuật viên của chúng tôi làm việc cẩn thận, nhưng thi thoảng sự cố vẫn xảy ra. Chúng tôi khuyến khích tất cả khách hàng cất giữ những đồ dễ vỡ, đồ gia truyền và những vật có giá trị ở một vị trí an toàn để ngăn ngừa những tai nạn ngoài ý muốn và giảm thiểu những rủi ro không đáng có.

4, Kiểm tra các khu vực có vấn đề

Có khu vực cụ thể nào bạn muốn nhân viên làm sạch thảm của mình tập trung vào không? Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ khu vực nào bạn cho rằng cần chú ý đặc biệt hoặc bạn có thắc mắc.

5, Hướng thú cưng đến phòng khác

Mặc dù các công thức được sử dụng trong quy trình giặt thảm chuyên nghiệp của Nguyên Phát là an toàn và không gây độc hại cho vật nuôi, nhưng các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể khó thực hiện công việc của họ nếu vật nuôi của bạn di chuyển liên tục quanh khu vực giặt thảm. Hãy dành một chút thời gian để đưa thú cưng của bạn vào một căn phòng khác trước khi nhân viên giặt thảm của chúng tôi đến. Sẽ chỉ tốn vài giờ là thú cưng có thể tự do để chơi đùa trên tấm thảm mới giặt của bạn.

Lưu ý: Dù quy trình giặt thảm có kĩ lưỡng đến đâu thì việc bảo quản thảm sau khi làm sạch là điều vô cùng quan trọng. Hãy để cửa sổ thoáng gió hoặc đặt quạt thổi quanh thảm cho đến khi thảm khô hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng.

Với dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp của chúng tôi, những yêu cầu về việc làm sạch thảm của bạn sẽ được thực hiện một cách dễ dàng! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để giúp tấm thảm của bạn sạch hơn, đẹp hơn và bền hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

 

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất