318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

9 SỰ THẬT BẤT NGỜ KHIẾN BẠN MUỐN GIẶT THẢM NGAY LẬP TỨC!
10 Tháng Năm, 2021

9 SỰ THẬT BẤT NGỜ KHIẾN BẠN MUỐN GIẶT THẢM NGAY LẬP TỨC!

Bạn thường phân vân không biết có nên giặt thảm thường xuyên hay không? Bao lâu nên giặt một lần? Và còn thường xuyên trì hoãn việc giặt thảm bởi một vài lí do nào đó. Dưới đây là 9 sự thật khiến bạn muốn giặt thảm ngay lập tức!

1, “Quy tắc 5 giây” không hề đúng. Vi trùng và vi khuẩn luôn tồn tại trên mọi bề mặt và sẽ ngay lập tức bám vào bất cứ thứ gì bạn đánh rơi trên mặt đất!

2, Rất nhiều người có thói quen đi lại trên thảm khi vẫn mang giày hoặc dép từ bên ngoài vào, điều đó có nghĩa là mọi thứ bụi bẩn và vi khuẩn bên ngoài đều được mang theo vào nhà và bám lên thảm của bạn.

3,Các nghiên cứu chỉ ra rằng không khí trong nhà của bạn có thể có nhiều bụi hơn không khí bên ngoài! Điều này là do bụi trong nhà được tạo thành từ không khí ngoài trời và các chất ô nhiễm bên trong nhà của bạn. Làm sạch thảm của bạn sẽ làm giảm các chất ô nhiễm này và có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà, giúp đem lại bầu không khí trong lành nhất có thể!

4, Vệ sinh thảm thường xuyên hơn sẽ giúp bụi bẩn không đọng lại trên thảm, điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ thảm lâu hơn! Hãy chăm sóc những tấm thảm của bạn để bạn có thể tận hưởng chúng trong nhiều năm tới, góp phần cắt giảm chi phí trong gia đình.

5, Một mét vuông của thảm có thể ẩn tới 1 lb đất, nếu thảm không được làm sạch thường xuyên. Con số sẽ tăng lên nếu bạn có nhiều tần suất đi lại nhiều hơn trên thảm của mình!

6, Hút bụi nhà của bạn hai lần một tuần đã được chứng minh là có thể giảm tới 50% các hạt bụi trong không khí!

7, Theo thời gian, cặn dầu (vật nuôi, thức ăn, dầu cơ thể v.v.) có thể tích tụ trong thảm, làm cho thảm rất bẩn và thậm chí làm thay đổi màu sắc thảm của bạn! Điều này sẽ khiến thảm rất khó để làm sạch hoặc thậm chí không thể xử lý khi để tình trạng bẩn quá lâu.

8, Nếu bạn bị dị ứng, thảm có thể là nơi trú ngụ lí tưởng để chứa những chất gây dị ứng này! Làm sạch thường xuyên sẽ giúp giảm nguy cơ dị ứng, hen suyễn, góp phần cải thiện sức khoẻ cá nhân và gia đình.

9, Các hướng dẫn tiêu chuẩn về giặt thảm đề xuất rằng thảm nên được làm sạch chuyên sâu ít nhất khoảng 4 tháng một lần để gia tăng tuổi thọ, độ mới và đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Tại Vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát, chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm sạch chất lượng cao, với hơn 5 năm thâm niên kinh nghiệm, hãy cho chúng tôi cơ hội để phục vụ quý khách!

Để đáp nhu cầu của thị trường, Công ty Vệ sinh công nghiệp NGUYÊN PHÁT cung cấp các giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp như sau:

– Dịch vụ vệ sinh dân dụng: giặt nệm, ghế Sofa, thảm trang trí,.. tại nhà

– Dịch vụ vệ sinh văn phòng: giặt thảm trải sàn, giặt ghế văn phòng, vệ sinh kính văn phòng,..

– Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng: nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, toà nhà,..

– Đánh bóng, phục hồi sàn đá Granite, Marble,…

– Mài sàn, phủ bóng sàn Bê tông. 

Dịch vụ giặt thảm HCM Nguyên Phát

Hotline: 0901 879 078

Địa chỉ: 318/54 Thống Nhất, P16, Q.Gò Vấp, TP Hcm

 

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất