318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

6 LÝ DO TẠI SAO HÚT BỤI KHÔNG THỂ THAY THẾ CHO GIẶT THẢM
26 Tháng Năm, 2021

6 LÝ DO TẠI SAO HÚT BỤI KHÔNG THỂ THAY THẾ CHO GIẶT THẢM

Khi sử dụng thảm chúng ta nên hút bụi thường xuyên để duy trì vẻ đẹp của thảm, làm mềm sợi để nâng cao tuổi thọ của thảm. Tuy nhiên, dùng máy hút bụi hàng tuần không phải là tất cả những gì bạn nên làm mà còn cần phải lên lịch giặt thảm chuyên nghiệp. Bạn có thể không giặt thảm trong một thời gian, nhưng nếu kéo dài, thảm của bạn sẽ bắt đầu cũ và xấu đi. Ngoài ra, bụi bẩn sẽ bị mắc kẹt và các hạt sẽ bám vào bề mặt thảm trông rất bẩn cho dù bạn có hút bụi nhiều đến đâu.

Thêm vào đó là thực tế là mọi người liên tục đi lại trên thảm của bạn và để lại một số bụi, bẩn khó làm sạch trong sợi thảm. Loại bụi, bẩn này không thể tự loại bỏ được, chỉ có những công ty giặt thảm chuyên nghiệp mới có thể giúp bạn loại bỏ chúng. Nhiều người nghĩ rằng hút bụi là đủ để hút sạch bụi bẩn nhưng có rất nhiều vấn đề có thể xảy ra nếu không làm đúng cách. Nó có thể gây ra một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như dị ứng và hen suyễn.

Dưới đây là 6 lợi ích của việc làm sạch chuyên nghiệp sâu:

1, Loại bỏ vi khuẩn

 – Điều này có nghĩa là bạn nên khử trùng bề mặt thảm một cách thường xuyên. Phun Lysol lên thảm của bạn sẽ không có tác dụng nhiều để loại bỏ vi trùng và cũng không hút bụi. Cách duy nhất để loại bỏ vi khuẩn trên thảm của bạn là làm sạch sâu chuyên nghiệp. Các chất làm sạch sử dụng được thiết kế đặc biệt để loại bỏ vi khuẩn có hại có thể gây bệnh cho bạn.

2, Giảm chất gây dị ứng

 – Bạn không chỉ lo lắng về vi khuẩn mà còn lo đến những chất gây dị ứng như bụi, phấn hoa và lông thú cưng. Những chất gây dị ứng này khiến cuộc sống của những ai bị dị ứng nặng trở nên khốn khổ và chỉ hút bụi sẽ không thể loại bỏ chúng. Cách duy nhất để đảm bảo mọi người thở dễ dàng hơn là lên lịch giặt thảm chuyên nghiệp. Ngoài việc làm sạch thảm, chúng tôi cũng còn có dịch vụ giặt sofa để loại bỏ bất kỳ chất gây dị ứng nào bám trên chúng.

3, Chất lượng không khí lành mạnh

 – Thật không may, tất cả bụi và mảnh vụn tích tụ không chỉ còn lại trong các sợi của thảm. Thay vào đó, nó bay lên không trung, phát tán các chất gây dị ứng và vi khuẩn khắp toàn bộ ngôi nhà. Một lần nữa, việc hút bụi sẽ không có tác dụng ngăn chặn điều này xảy ra. Dịch vụ giặt thảm Nguyên Phát sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này.

4, Loại bỏ vết bẩn

– Hút bụi có thể loại bỏ một số chất bẩn khỏi sợi vải, đặc biệt nếu bạn hút bụi ngay sau khi xảy ra sự cố thấm nước. Nhưng không may, máy hút của bạn không có cơ hội để loại bỏ bất kỳ vết cũ và vết bẩn nào.

Cho dù đó là vết bẩn cũ do rượu bị đổ hay thức ăn rơi vãi, dịch vụ giặt thảm Nguyên Phát của chúng tôi đều có thể làm sạch nhất có thể và giúp tấm thảm của bạn trông đẹp như mới.

5, Kéo dài tuổi thọ thảm

– Chúng tôi đã đề cập ở trên cách hút bụi có thể làm bong sợi thảm và kéo dài tuổi thọ của nó. Mặc dù điều đó đúng, nhưng việc tự hút bụi không giúp ích nhiều bằng việc làm sạch chuyên nghiệp. Làm sạch sâu thực sự sẽ giúp nâng những sợi thảm bồng bềnh mềm mại và có độ tơi hơn, làm cho tấm thảm của bạn trông mới hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo độ bền của nó trong nhiều năm tới.

6, Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

 – Thảm là một món đồ cần đầu tư khá tốn kém, vì vậy hãy tập trung vào khâu vệ sinh thảm thường xuyên để kéo dài tuổi thọ của thảm. Tự làm sạch thảm có thể tốn rất nhiều thời gian, bạn cần phải thực hiện tất cả các công việc hút bụi và di chuyển đồ đạc, xử lý các vết bẩn trên thảm và mang theo các thiết bị nặng. Thuê một dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp có thể giúp bạn dễ dàng hơn.

Dịch vụ giặt thảm HCM Nguyên Phát

Hotline: 0901 879 078

Địa chỉ: 318/54 Thống Nhất, P16, Q.Gò Vấp, TP Hcm

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất