318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

6 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI GỌI DỊCH VỤ GIẶT THẢM  (P2)
22 Tháng Mười Một, 2020

6 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI GỌI DỊCH VỤ GIẶT THẢM  (P2)

Tiếp nối những điều bạn cần biết trước khi chọn dịch vụ giặt thảm, Nguyên Phát sẽ chia sẻ 4 điều còn lại cho bạn ngay dưới đây!

Câu hỏi số 4: Có nên thuê công ty cung cấp giá rẻ nhất không?

Có thể, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Đây là điểm quan trọng cần xem xét:

– Đảm bảo bạn biết chính xác những gì được bao gồm trong báo giá. Những dịch vụ bạn cần làm và chi phí phát sinh nếu có.

– Tiếp theo, hãy cảnh giác với bất kỳ sản phẩm đặc biệt nào được quảng cáo giá siêu rẻ. Trước khi chọn dịch vụ giặt thảm hãy đảm bảo bạn biết chính xác ưu đãi bao gồm những gì và quan trọng không kém, ưu đãi không bao gồm những gì.

Câu hỏi số 5: Có nên mong đợi vào một báo giá chính xác qua điện thoại?

Không nên nếu bạn muốn những gì tốt nhất cho thảm của mình. Trước khi Nguyên Phát  đưa ra báo giá, chúng tôi sẽ đến nhà hoặc địa điểm kinh doanh của bạn vì có rất nhiều yếu tố khác nhau, mức độ bẩn khác nhau, diện tích thực tế và một vài yếu tố chỉ có thể được xác định bằng cách kiểm tra trực tiếp. Bạn sẽ nhận được báo giá sau chuyến khảo sát của chúng tôi, bạn sẽ biết chính xác nó bao gồm những gì và đó là mức giá mà chúng tôi đảm bảo tốt nhất cho bạn.

Tiếp theo, tôi muốn đưa ra 4 đề xuất sau nếu bạn đang nghĩ đến việc giặt thảm của mình:

Khuyến nghị số 1: Hãy cam kết với bản thân để làm sạch thảm của bạn. Càng để lâu chúng càng bẩn, chúng sẽ sớm bị mòn. Thêm vào đó, bạn sẽ phải hít thở tất cả phấn hoa, nấm, hóa chất và mạt bụi sống trong thảm của bạn lâu hơn.

Khuyến nghị số 2: Liệt kê các mục tiêu của bạn. Bạn chỉ muốn loại bỏ hầu hết bụi bẩn, điều mà bạn có thể làm với một chiếc máy thuê. Hay bạn muốn loại bỏ vi khuẩn, nấm, mạt bụi và các chất hóa học? Bạn có muốn làm việc với một công ty uy tín trung thực – hay bạn sẵn sàng mạo hiểm làm việc với một công ty cung cấp mức giá thấp nhất và không biết rằng họ làm việc có đảm bảo hay không? thảm của bạn sau khi khô sẽ như thế nào?

Khuyến nghị 3: Hãy đặt câu hỏi !! Cách bạn tìm hiểu về một công ty là đặt những câu hỏi cụ thể và lắng nghe cẩn thận câu trả lời. Đây là những câu hỏi tôi đề nghị bạn hỏi những công ty dịch vụ giặt thảm:

– Bạn đề xuất phương pháp giặt thảm nào?

– Bạn sử dụng loại thiết bị nào để làm sạch thảm?

– Thiết bị của bạn loại bỏ những gì khỏi thảm của tôi?

–  Công ty của bạn có xử lý sơ trước toàn bộ thảm trước khi thực hiện dịch vụ vệ sinh không?

– Tôi nên giặt thảm bao lâu một lần? Kỹ thuật viên sẽ đến nhà tôi đã được đào tạo những gì?

Khuyến nghị số 4: Khi bạn hài lòng vì được làm việc với một chuyên gia trung thực, có năng lực, hãy mời anh ta đến nhà và yêu cầu báo giá cụ thể bằng văn bản. Một báo giá bằng văn bản cung cấp cho bạn sự đảm bảo rằng bạn biết chính xác công việc của bạn sẽ tốn kém bao nhiêu . Nếu họ không làm điều này, đừng thuê họ.

Bằng cách làm theo bốn khuyến nghị này, bạn sẽ có được tất cả thông tin cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt. Nếu bạn muốn một công việc giặt thảm giá rẻ nhanh chóng, nhiều công ty trong danh bạ điện thoại có thể giúp bạn. Nhưng nếu bạn muốn tấm thảm của mình được làm sạch hoàn toàn và triệt để – loại bỏ tất cả phấn hoa, vi khuẩn, mạt bụi, hóa chất và các sản phẩm thuốc lá – thì hãy gọi cho Nguyên Phát. Chúng tôi lòng trả lời câu hỏi của bạn, cung cấp cho bạn ước tính chi phí qua điện thoại hoặc đến nhà bạn và cung cấp cho bạn báo giá bằng văn bản miễn phí . Để liên hệ, hãy gọi cho công ty Dịch vụ giặt thảm Nguyên Phát theo số 0901 879 078.

Đây là điểm cuối cùng, tôi biết rằng nhiều người tiêu dùng nghi ngờ về các công ty giặt thảm. Trước khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này, tôi cũng đã từng hoài nghi. Vì vậy, ngoài việc cống hiến công việc kinh doanh của mình cho giáo dục người tiêu dùng, tôi còn làm một việc nữa.Tôi đảm bảo chất lượng công việc của mình. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm sạch lại miễn phí. Và nếu bạn vẫn không hài lòng, bạn sẽ không phải trả tiền. Không một xu! Điều gì tuyệt vời hơn nữa?

Câu hỏi số 6: Dịch vụ giặt có cung cấp ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN 100% nếu quý khách hàng không hài lòng?

Không có nhiều công ty làm được và điều quan trọng là bạn phải hiểu điều này trước khi đưa ra quyết định!Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự quan tâm của bạn. Tôi hy vọng bạn thấy thông điệp người tiêu dùng này hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào, hoặc nếu bạn muốn đặt lịch báo giá miễn phí tại nhà hoặc đặt lịch hẹn, vui lòng liên hệ với văn phòng của tôi theo số  0901 879 078 hoặc bấm vào nút liên hệ với chúng tôi trên trang chủ.

Thay mặt Dịch Vụ Giặt Thảm Nguyên Phát, xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

 

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất