318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

6 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI GỌI DỊCH VỤ GIẶT THẢM (P1)
22 Tháng Mười Một, 2020

6 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI GỌI DỊCH VỤ GIẶT THẢM (P1)

KHÔNG GỌI BẤT KỲ NGƯỜI GIẶT THẢM NÀO CHO ĐẾN KHI BẠN ĐỌC THÔNG ĐIỆP NÀY, HÃY TÌM HIỂU 6 CÂU HỎI QUAN TRỌNG ĐỂ HỎI CÔNG TY VỆ SINH THẢM!

Bất kể nhu cầu của dịch vụ là gì, giặt thảm hay các mặt hàng khác, có những vấn đề bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.
Đặc biệt, Nguyên Phát cung cấp cho bạn câu trả lời cho từng câu hỏi, sau đó cho bạn thêm một lí do để quyết định xem Nguyên Phát có phải là công ty giặt thảm phù hợp cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn hay không.

Với kinh nghiệm giặt thảm, sofa cũng như phục hồi hư hỏng do nước, kiểm soát mùi và vệ sinh các công trình công nghiệm lớn nhỏ hơn 5 năm, Nguyên Phát tự tin cung cấp cho bạn những thông tin chính xác hữu ích nhất.

Câu hỏi số 1: Có nên đợi càng lâu càng tốt trước khi giặt thảm để tiết kiệm tiền không?

Không. Bụi bẩn là một loại giấy nhám giống như cát. Mỗi khi bạn bước lên thảm, bạn sẽ khiến bụi bẩn bám vào sợi thảm của mình. Điều này làm cắt các sợi khiến thảm bị mòn nhanh hơn. Một tấm thảm bẩn sẽ không tồn tại lâu bằng một tấm thảm được làm sạch thường xuyên. Mặc dù hút bụi thường xuyên là cực kỳ quan trọng, nhưng chỉ đơn giản là chưa đủ. Vì vậy, càng đợi lâu để vệ sinh thảm, bạn càng làm cho thảm của bạn bị hư hại và nhanh bị mòn hơn. Và bạn biết rằng quá trình thay thế thảm tốn kém như thế nào rồi đấy!


Câu hỏi số 2: Còn lý do nào khác khiến tôi phải giặt thảm ngoài việc làm sạch bụi bẩn không?

 Như bạn có thể biết không khí ngoài trời chứa phấn hoa, nấm, vi khuẩn, ô nhiễm không khí, khói thuốc lá, khói xe và hàng trăm hóa chất khác. Khi gia đình bạn vào nhà, bạn sẽ hút những phấn hoa, vi khuẩn và hóa chất đó vào nhà cũng như mang chúng vào quần áo và giày dép của bạn. Không có gì đáng ngạc nhiên khi tất cả những chất bẩn đó kết hợp với nhau và  được “pha trộn” trong tấm thảm của mình. Bạn cũng có nguồn ô nhiễm bên trong nhà như dầu ăn, bồ hóng của hệ thống sưởi, hàng triệu con mạt bụi, xác của chúng và phân trùng chỉ chất đống trong thảm của bạn. Khói thuốc lá chứa 4000 chất hóa học khác nhau, 43 chất gây ung thư. Ngay cả khi bạn không hút thuốc, những hóa chất đó vẫn dính vào giày của bạn và được bám trên thảm của bạn. Nếu nhạy cảm với khói thuốc lá, bạn có thể thấy mình sẽ dễ thở hơn sau khi thuê đúng công ty để loại bỏ những hóa chất độc hại đó trên thảm của bạn. Nhiều khách hàng của chúng tôi bị dị ứng, hen suyễn, phế quản và các vấn đề về hô hấp khác đã nhận thấy sự cải thiện đáng kể về hô hấp của họ sau khi giặt thảm kỹ lưỡng.


Câu hỏi số 3: Có phải tất cả các phương pháp giặt thảm đều giống nhau không? Không.

Bạn có thể chọn từ hai phương pháp chính: Giặt khô hoặc ướt.

Shaw Industries, nhà sản xuất thảm lớn nhất thế giới khuyến nghị với nước nóng, ép dung dịch làm sạch nước nóng dưới áp suất cao vào thảm và sau đó hút ngược ra ngoài. Phương pháp này làm sạch tốt hơn nhiều vì nước được làm nóng đến nhiệt độ cao và bắn dung dịch tẩy rửa vào thảm với áp suất lớn. Khi đó lần lượt làm sạch bụi bẩn, dầu, vi khuẩn và phấn hoa. Cuối cùng, một lực hút rất mạnh sẽ hút bụi bẩn ra khỏi thảm. Tại Nguyên Pháy, chúng tôi cũng xử lý trước thảm của bạn bằng chất tẩy rửa trước khi làm sạch cơ bản. Làm như vậy sẽ giúp mặt đất bám vào đất để thảm của bạn trở nên sạch hơn sau quá trình vệ sinh.

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất