318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

5 LÝ DO TẠI SAO MÙA THU LẠI LÀ THỜI ĐIỂM GIẶT THẢM LÝ TƯỞNG

5 LÝ DO TẠI SAO MÙA THU LẠI LÀ THỜI ĐIỂM GIẶT THẢM LÝ TƯỞNG

Những cơn gió nhè nhẹ cùng một vài cơn mưa bất chợt báo hiệu mùa thu đang đến. Bạn đã có kế hoạch quan trọng gì cho mùa thu? Đừng quên giặt thảm vì đây là mùa lí tưởng để thực hiện công việc này!

Dưới đây là một số lợi ích chính khi giặt thảm vào thời điểm này trong năm.

1, Thời tiết lý tưởng giúp thảm khô nhanh chóng

Mùa thu là khoảng thời gian hoàn hảo khi trời không còn quá nóng ẩm, điều này giúp bạn thoải mái mở cửa sổ, đón làn gió trong lành vào nhà, giúp thảm khô nhanh và giảm nguy cơ nấm mốc phát triển.

2, Giặt thảm cải thiện chất lượng không khí trong nhà

Có một sự thật là không khí trong nhà chúng ta rất ô nhiễm, gấp 2-5 lần hoặc thậm chí gấp 100 lần so với nồng độ không khí ngoài trời?

Bạn có thể có một danh sách dài các môn thể thao hoặc trò chơi yêu thích để thưởng thức, nhưng bất kể vị trí của bạn ở đâu, khi mùa thu và mùa đông sắp tới có nghĩa là bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn trong nhà so với những ngày hè oi bức.

Hãy nhìn xung quanh nhà, những tấm thảm có vẻ sạch kia có thể chứa đầy chất gây dị ứng, vi khuẩn, bụi và các phần tử khác gây ô nhiễm không khí. May mắn thay, giặt thảm Nguyên Phát không chỉ làm cho ngôi nhà của bạn trông đẹp nhất mà còn loại bỏ 98% chất gây dị ứng từ thảm và 89% vi khuẩn trong không khí, cải thiện đáng kể chất lượng không khí trong nhà và giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn.

 

3, Bảo vệ thảm của bạn khỏi vết bẩn và tần suất di chuyển dày đặc.

Thời gian ở trong nhà nhiều hơn có nghĩa là tần suất người đi qua lại nhiều hơn và khả năng thảm bị ướt do sự cố cũng tăng, đặc biệt trong những ngày lễ.

Nhưng đừng lo lắng nhé Nguyên Phát sẽ cung cấp giải pháp hoàn hảo cho bạn khi có bất kì vấn đề gì với thảm của bạn.

4, Làm cho ngôi nhà của bạn trông đẹp nhất khi đón tiếp những vị khách

Bạn luôn muốn ngôi nhà của mình trông sạch sẽ và chỉnh tề trước khi khách đến chơi đặc biệt trong mùa thu đông đang có nhiều lễ hội này? Nguyên Phát sẽ  trợ giúp bạn với dịch vụ giặt thảm siêu sạch, thực hiện nhiệm vụ quan trọng này để bạn có nhiều thời gian hơn cho những công việc khác trong lịch trình.

5, Thực hiện theo các khuyến nghị chuyên nghiệp để chăm sóc cho thảm của bạn

Ngoài việc hút bụi thông thường và làm sạch ngay khi có sự cố, các chuyên gia khuyên bạn nên giặt thảm ít nhất ba đến bốn lần mỗi năm để bảo vệ và giữ gìn sợi thảm cũng như loại bỏ vi khuẩn và chất gây dị ứng. Việc giặt thảm chuyên nghiệp định kỳ có thể giúp kéo dài tuổi thọ cho thảm của bạn và làm cho ngôi nhà của bạn có một bầu không khí trong lành hơn, gia tăng sức khoẻ cho cả gia đình.

Bạn có rất nhiều công việc phải làm, vì vậy hãy để Nguyên Phát chăm sóc những tấm thảm trong ngôi nhà của bạn. Chúng tôi có thể mang lại những lợi ích mà chỉ giặt thảm Nguyên Phát mới có thể cung cấp với mức giá vô cùng hợp lý.

Dịch vụ giặt thảm HCM Nguyên Phát

Hotline: 0901 879 078

Địa chỉ: 318/54 Thống Nhất, P16, Q.Gò Vấp, TP Hcm

 

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất