318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

5 LỜI KHUYÊN GIÚP CHO MÔI TRƯỜNG VĂN PHÒNG KHÔNG CÓ COVID
30 Tháng Tư, 2022

5 LỜI KHUYÊN GIÚP CHO MÔI TRƯỜNG VĂN PHÒNG KHÔNG CÓ COVID

Tuy hiện tại chúng ta đã sống chung và thích ứng với dịch Covid-19, nhưng mọi người đừng quên bảo vệ sức khoẻ tốt nhất có thể để tránh mắc bệnh, bởi nhiều người đang bị ảnh hưởng hậu covid khá nặng nề. Dưới đây là một số cách giúp bảo vệ sức khoẻ của bạn trong môi trường công sở. Hãy tìm hiểu cùng Nguyên Phát nhé!

1. Phun khử khuẩn

Phun khử khuẩn là một hoạt động phổ biến để làm sạch không gian bằng cách phun chất khử trùng với máy phun áp lực tia siêu nhỏ. Phương pháp này tiếp cận mọi ngóc ngách trong không gian, giúp giảm số lượng vi sinh vật trong không khí đến cả những nơi khó tiếp cận nhất. Khi sử dụng máy phun sương khử khuẩn, hãy đóng mọi cửa ra vào và cửa sổ, đảm bảo rằng không có người, vật nuôi hoặc thực vật nhạy cảm trong khu vực sử dụng máy phun.

Với dịch vụ phun thuốc khử trùng của Nguyên Phát, quý khách có thể an tâm hoạt động tại văn phòng của mình. Hơn 2 năm kinh nghiệm phục vụ cho khách hàng lớn nhỏ suốt mùa dịch, chúng tôi có thể xử lí đa dạng không gian, hiện trạng, từ phun bảo vệ cho tới phun khử khuẩn khu vực có F0.

2. Lau và phun khử trùng bề mặt

Lau và phun bề mặt là hai phương pháp làm sạch bổ sung. Bề mặt sàn và các vật dụng sẽ được lau sạch bằng chất khử trùng cấp công nghiệp. Để làm sạch bằng phương pháp này, hãy bôi dung dịch lên, để trên bề mặt vài phút trước khi lau để đạt hiệu quả tối đa. Khi phun, sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng và được chứng nhận an toàn cho sức khoẻ như Nano bạc.

3. Làm việc từ xa

Yêu cầu nhân viên của bạn làm việc từ xa nếu có thể. Các nghiên cứu không chỉ đã chứng minh rằng làm việc từ xa làm tăng năng suất mà hiện đây còn là một cách tuyệt vời để ngăn chặn hoặc giảm bớt sự lây lan của COVID-19. Càng ít người vào văn phòng, nguy cơ lây truyền vi rút càng ít

4. Lọc và thông gió

Hệ thống thông gió và lọc không khí hiệu quả cao với bộ lọc không khí HEPA cũng là một lựa chọn tốt. Những điều này khiến giảm tải lượng vi rút trong không gian làm việc bên trong và làm sạch không khí khỏi các chất ô nhiễm không khí khác như vi khuẩn, phấn hoa, bụi hoặc nấm mốc. Vào những ngày mát mẻ có thể mở cửa sổ để không khí trong lành tràn vào cùng ánh nắng mặt trời.

5. Thuê đội giặt thảm chuyên nghiệp

Đại dịch là thời điểm mà phương thức hoạt động kinh doanh tốt nhất là giữ an toàn cho nhân viên. Điều này không chỉ có nghĩa vì họ là nhân viên văn phòng của bạn, mà họ còn là có chức năng dọn dẹp bảo vệ văn phòng mỗi ngày. Họ có thể hoàn thành xuất sắc công việc, nhưng một đội vệ sinh chuyên nghiệp có thể tiếp cận tất cả các ngóc ngách của cơ sở và giải quyết các khu vực mà các phương pháp vệ sinh thông thường có thể bỏ sót.

Thảm là nơi chứa nhiều vi khuẩn virus nhất trong văn phòng, vì vậy việc giặt thảm thường xuyên trong mùa dịch là điều vô cùng cần thiết.

Nếu bạn lo lắng về chất lượng vệ sinh văn phòng của mình trong thời kỳ đại dịch này, hãy gọi cho Vệ Sinh Công Nghiệp Nguyên Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh từ văn phòng đến dân khắp khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi ở đây để giải quyết mọi vấn đề về vệ sinh thảm cho bạn!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất