318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

5 CÁCH ĐỂ GIỮ CHO THẢM CỦA BẠN LUÔN THƠM THO
20 Tháng Năm, 2022

5 CÁCH ĐỂ GIỮ CHO THẢM CỦA BẠN LUÔN THƠM THO

Để mang lại sự sạch sẽ và tươi mới cho thảm trải sàn, bạn phải dành hàng giờ để cọ rửa và hút bụi. Nhưng dường như việc này không đem lại hiệu quả trong việc loại bỏ mùi hôi ẩm khó chịu phải không? 

Đúng là không ai thích có một tấm thảm bẩn, nhưng nếu phải giặt thảm với tần suất nhiều, thảm có thể bị hỏng nhanh chóng. Vậy có thể giữ cho thảm của bạn vừa thơm tho mà vừa tránh hư hỏng bằng cách nào? 

Hãy cùng tham khảo một số cách dưới đây

1, Dùng thử một bộ khuếch tán tinh dầu

Máy khuếch tán tinh dầu có thể thay đổi mùi hương của một căn phòng. Thảm của bạn có thể hấp thụ mùi hương từ máy khuếch tán tinh dầu và trở nên thơm tho. Để giúp bạn dễ dàng thực hiện hơn, đây là công việc tốn ít công sức nhất trong danh sách! Tuy nhiên nhớ lưu ý giặt thảm sạch sẽ trước khi sử dụng máy xông tinh dầu, bởi mùi hôi từ thảm bẩn kết hợp với mùi tinh dầu có lẽ sẽ mang lại hương thơm không mấy dễ chịu.

Bạn có thể tham khảo một vài loại máy xông tinh dầu tại đây

2, Sử dụng giấm trắng 

Giấm trắng là một trong những dung dịch được đánh giá thông dụng nhất để làm sạch thảm của bạn. Nó không chỉ loại bỏ mùi hôi từ thảm mà còn giữ cho thảm luôn sạch vi khuẩn.

3, Giải pháp làm sạch thảm cho gia đình có vật nuôi

Nếu bạn có thú cưng, thì chắc hẳn bạn biết chúng ta đang nói về điều gì. Vật nuôi và thảm đem lại nhiều rắc rối hơn bạn tưởng. May mắn thay, chúng tôi đã có một giải pháp cho vấn đề của bạn: Amoniac! Bằng cách sử dụng amoniac , bạn có thể khử mùi hôi do thú cưng để lại trên thảm.  

Nước tiểu và lông thú cưng sẽ trở thành dĩ vãng đối với bạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo sử dụng amoniac theo liều lượng từng ít một chứ không phải đổ thật nhiều cùng một lúc.

Đối với những gia đình có thú cưng, nên cân nhắc về việc vệ sinh thảm định kỳ 2-3 tháng một lần để xử lý mùi cũng như lông và các vấn bẩn do thú cưng mang lại.

4, Tạo thông gió 

Mặc dù có nhiều cách để giữ cho thảm của bạn luôn thơm tho, nhưng hệ thống thông gió có thể giúp bạn đơn giản hóa công việc này. Hệ thống thông gió tốt đảm bảo lưu thông không khí thích hợp, làn gió bên ngoài sẽ giúp bạn duy trì mùi cho thảm. 

5, Chà thảm bằng tay của bạn

Chà bằng tay có thể thực sự mệt mỏi. Tuy nhiên, đôi khi nó có thể là lựa chọn duy nhất của bạn. Để bắt đầu, đây là những gì bạn cần làm:

– Lấy một miếng bọt biển và chấm vào một chút xà phòng rửa bát

– Chà thảm

– Nhẹ nhàng loại bỏ dung dịch xà phòng bằng một miếng vải khô

LƯU Ý: Không sử dụng quá nhiều xà phòng vì nó có thể làm hỏng thảm. 

Sau khi giặt xong hãy phơi thảm ở nơi khô thoáng hoặc đặt quạt thổi cho đến khi thảm khô ráo. Việc sử dụng thảm chưa khô là nguyên nhân hàng đầu khiến thảm có mùi.

Dịch Vụ Giặt Thảm Chuyên Nghiệp của Vệ Sinh Công Nghiệp Nguyên Phát

Bạn không còn phải lo lắng về việc vệ sinh thảm của mình nữa. Chúng tôi ở đây để chăm sóc chúng. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ giặt thảm uy tín hàng đầu ở Tp Hồ Chí Minh hơn sáu năm. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như vệ sinh văn phòng, giặt ghế văn phòng, giặt thảm tại nhà,…v…v với mức giá vô cùng hợp lý!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất