318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

THỰC PHẨM ĐỒ UỐNG NÀO LÀ KẺ THÙ CỦA THẢM?
19 Tháng Bảy, 2022

THỰC PHẨM ĐỒ UỐNG NÀO LÀ KẺ THÙ CỦA THẢM?

Thảm trong nhà của bạn có lưu lượng qua lại mỗi ngày, đặc biệt là tầng đầu tiên nơi chân bạn phải chạm khi bước vào nhà. Mặc dù thảm có độ bền cao, thẩm mỹ và thoải mái khi đi chân trần sau một ngày dài, nhưng nó lại có một kẻ thù không đội trời chung: Vết bẩn thức ăn và đồ uống. Hãy tiếp tục đọc để tìm ra các loại vết bẩn thực phẩm và đồ uống gây hại nhiều nhất.

Các loại thức ăn và đồ uống gây hại nhiều nhất cho thảm của bạn

Hạn chế vết bẩn trên sàn là nguyên nhân tồn tại của mỗi tấm thảm, và việc làm sạch thảm vô cùng phức tạp để loại bỏ chúng. Các vết bẩn có thể khiến tấm thảm của bạn từ trông nhạt màu trở nên xám xịt ngay lập tức, đặc biệt là vết bẩn thức ăn và đồ uống. 

Vết bẩn trên thảm từ đồ uống và thực phẩm rất khó tẩy hơn những vết bẩn khác do một số hóa chất nhất định. Những sự cố ẩm ướt liên quan đến những thực phẩm và đồ uống cụ thể này cần được xử lý ngay lập tức. 

Nước ép nho & rượu vang đỏ

Nước nho, và thậm chí cả rượu vang đỏ dù chỉ rất ít cũng có thể tàn phá thảm và vải nói chung. Các chất lỏng này phải được làm sạch ngay lập tức và xử lý một cách thận trọng. Khả năng thấm màu tự nhiên của nước ép nho khiến chúng khó bị loại bỏ. 

Có thể loại bỏ vết rượu bằng cách dùng giẻ ẩm để thấm càng nhiều rượu càng tốt trước khi sử dụng chất tẩy rửa như chất tẩy vết bẩn nặng. Ngay cả khi bạn đã thử những cách này, bạn vẫn có thể có một chút vết bẩn, đó là lúc mà dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Nước sốt làm từ cà chua

Mọi người đều thích mì Ý và lasagna, nhưng những món ăn đậm chất sốt cà chua này sẽ tạo ra những vết bẩn kinh khủng nếu rơi vãi trên thảm của bạn. Chúng gây ra các vết ố đỏ xỉn, nổi bật so với các loại vải sáng màu. 

Nước lạnh là chìa khóa để ngăn vết bẩn cà chua hình thành. Sử dụng nước nóng sẽ làm vết bẩn bám lại, khiến nó gần như không thể tẩy được.

Đồ uống & thực phẩm có màu

Đồ uống có thêm màu, chẳng hạn như nước trái cây sẽ để lại một vết bẩn khó nhận biết. Cách tốt nhất để loại bỏ những vết tràn này là xử lý chúng chính xác như cách bạn xử lý với rượu vang đỏ hoặc nước nho bị tràn.

Cà phê

Cà phê có thể là một thách thức nếu nó đổ trên thảm của bạn, nếu bạn loại bỏ vết đổ ngay lập tức, bạn sẽ có thể chống lại vết bẩn. Đầu tiên, loại bỏ càng nhiều chất lỏng càng tốt bằng cách sử dụng giẻ hoặc khăn thấm vết tràn, sau đó thoa chất tẩy vết bẩn và thấm từ bên ngoài và tiến về phía giữa vết tràn.

Kết luận

Bạn hành động càng nhanh khi xảy ra sự cố, thảm của bạn sẽ càng dễ sạch. Bí quyết là làm sạch vết tràn càng sớm càng tốt và xử lý khu vực đó bằng chất làm sạch chuyên dụng nhằm ngăn vết bẩn bám vào các sợi thảm và các lớp đệm bên dưới. 

Tuy nhiên, bạn có thể không nhận thấy một số vết bẩn cho đến khi quá muộn, hoặc có lẽ vết bẩn quá sâu để loại bỏ. Đó là lúc mà vệ sinh Nguyên Phát sẽ đến để giải cứu. Với thiết bị công nghiệp và các giải pháp hiệu quả, chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ các vết bẩn, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi càng sớm càng tốt!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất:

Hotline: 0901 879 078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Website: vesinhnguyenphat.vn

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất