318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0901879078

Thứ 2 - Chủ Nhật 24/24

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VỆ SINH NỆM
7 Tháng Mười Hai, 2020

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VỆ SINH NỆM

Ngay cả khi bạn đặt đệm trên giường, nệm vẫn cần được làm sạch vì mạt bụi, dầu cơ thể, mồ hôi, da chết và các chất cặn bã khác từ vật nuôi và trẻ em sẽ bám vào nệm. Ngoài ra, vải sử dụng trên nệm luôn được thiết kế bởi một lớp phủ để chống ố dẫn đến bất kỳ vết bẩn nào trên nệm khó có thể loại bỏ. Nhưng lý do chính để làm sạch nệm là để loại bỏ bủi bẩn và loại bỏ vi khuẩn có hại cho sức khoẻ.

Lợi ích của việc làm sạch nệm

Một bộ drap giường sạch sẽ, mới mẻ có thể khiến bạn tin rằng nệm của bạn cũng sạch như ga trải giường và chăn bông, nhưng không phải vậy. Ngay cả khi thay bộ drap giường được thay thường xuyên và có lớp phủ chống mạt bụi, nệm vẫn có thể chứa lượng mạt bụi và các hạt bụi bẩn cao nhất trong nhà. Cùng với việc giúp loại bỏ bụi, chất bẩn và tế bào chết trên da, vệ sinh nệm còn có thêm nhiều lợi ích.

1, Chất lượng không khí trong nhà lành mạnh hơn

Một người trưởng thành trung bình cần ngủ 8 giờ mỗi ngày, bằng 1/3 cuộc đời của bạn và là đây lý do thiết yếu cần duy trì chất lượng không khí lành mạnh trong phòng ngủ. Khi bạn trở mình trên giường vào ban đêm, các hạt bụi mịn  từ đệm sẽ bốc lên khiến bạn có thể hít vào. Những hạt bụi đó có thể dẫn đến chất lượng không khí trong nhà kém gây ra các vấn đề về sức khỏe như ngứa họng và mắt, hắt hơi, tắc nghẽn đường hô hấp trên, chảy nước mắt và mệt mỏi.

2, Kiểm soát dị ứng

Mạt bụi nhà chủ yếu sống trong nệm và chúng là tác nhân rất phổ biến gây ra các vấn đề dị ứng bao gồm hen suyễn, chàm và viêm mũi. Việc loại bỏ mạt nhà và bụi khỏi nệm sẽ làm giảm sự hiện diện của chúng và các bác sĩ khuyên nên vệ sinh nệm thường xuyên cho bệnh nhân dị ứng vì họ thường bị dị ứng nặng lúc ngủ khi cơ thể phản ứng với bụi trong nệm. Giặt nệm giảm thiểu tiếp xúc với các chất gây dị ứng có thể làm giảm các tác nhân gây dị ứng giúp tình trạng sức khỏe cải thiện hơn.

3, An tâm

Có một tấm nệm sạch sẽ khi ngủ có thể giúp bạn nghỉ ngơi dễ dàng hơn và yên tâm hơn. Bạn biết rằng mình không ngủ trên một tấm đệm chứa hàng kg hạt bụi, vảy da chết và hàng triệu con mạt bụi. Một giấc ngủ đêm chất lượng giúp cải thiện tình cảm và sức khỏe thể chất, do đó, một tấm đệm sạch sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Tuy đã hiểu về tầm quan trọng của vệ sinh nệm, tuy nhiên không phải loại nệm nào cũng có thể tự vệ sinh tại nhà.

Với dịch vụ giặt nệm của Nguyên Phát bạn sẽ an tâm có được một tấm đệm với mức giá vô cùng phải chăng thông qua quy trình sau:

Bước 1: Vệ sinh sơ bộ


Bước 2: Giặt nệm

Bước 3: Hút nước bẩn

Bước 4: Sấy khô và nghiệm thu 

– Lưu ý: Trường hợp không hài lòng về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được xử lý khắc phục.

Vệ sinh nệm là một công việc vô cùng quan trọng. Hãy liên hệ với Nguyên Phát để xem chúng tôi có thể giúp bạn làm sạch không gian phòng ngủ thông qua việc giặt nệm như thế nào nhé!

 

Author

Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất