Giặt thảm trải sàn – Giặt thảm lót sàn tại nhà
13 Tháng Tám, 2017
by

Giặt thảm trải sàn – Giặt thảm lót sàn tại nhà

Giặt thảm trải sàn hiện đang được rất nhiều người biết đến bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Dịch vụ giặt thảm tại nhà sẽ làm sạch hoàn toàn vết bẩn, nấm mốc trên thảm.

Thảm trải sàn là vật dụng khá cần thiết và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Nó mang lại vẻ sang trọng, quý phái cho căn phòng, căn nhà của bạn. Sau một thời gian sử dụng, thảm trông có vẻ vẫn rất sạch sẽ, nhưng ẩn sâu trong đó là cát bụi, thậm chí là nấm mốc, nếu để lâu ngày sẽ tạo mùi hôi khó chịu. Để giải quyết vấn đề đó, nhiều người đã chọn giải pháp giặt thảm thay vì vệ sinh thảm. Nhưng giặt thảm đúng cách là điều mà không phải ai sở hữu tấm thảm cũng đều biết. Hiểu được điều này, Vệ sinh Nguyên Phát đã cho ra dịch vụ giặt thảm trải sàn tại nhà, đã giúp đỡ cho rất nhiều người có cùng mối lo ngại này.

Thảm trải sàn, hay còn gọi là thảm lót sàn hoặc có tên gọi khác là thảm dán trên sàn được xếp vào loại cao quý. Không chỉ vì chúng mang lại một vẻ đẹp lạ, mà còn do chất liệu của chúng. Mỗi một loại chất liệu đều có giá trị khác nhau, nhưng với chất liệu càng cao thì cách bảo quản chúng càng cần được chú trọng. Để tấm thảm lót sàn nhà bạn luôn sạch sẽ, êm dịu cho da chân và an toàn cho đường hô hấp (không có những mùi hôi khó chịu), mọi người nên vệ sinh thảm thường xuyên.

Vệ sinh thảm trải sàn (thảm dán sàn) hàng ngày cũng cần sự cẩn thận và độ thành thạo trong công việc. Mọi người chỉ nên làm vệ sinh phần bụi trên thảm, không nên tự ý giặt thảm bằng nước, vì nếu chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ vô tình làm hại tấm thảm đẹp.

Hãy tìm đến dịch vụ giặt thảm tại nhà mỗi khi gặp các vấn đề như: thảm dính dầu mỡ, đồ ăn, con cái tè dầm,… Những loại vết bẩn ướt, cần xử lý ngay tại chỗ, nếu không xử lý kịp thời thì độ ẩm trên thảm là tạo điều kiện thuận lợi cho nấm mốc phát triển sẽ rất khó để phục hồi được như cũ.

Giặt thảm trải sàn - Giặt thảm lót sàn tại nhàGiặt thảm trải sàn - Giặt thảm lót sàn tại nhà 2

Để xử lý các loại vết bẩn dầu mỡ, mọi người nên dùng khăn thấm để thấm sạch dầu mỡ, sau đó áp dụng các cách giặt thảm tại nhà đã được chúng tôi hướng dẫn. Đối với các vết bẩn như nước tiểu con nhỏ, tạo độ ẩm cao cho thảm và gây ra mùi khai. Nên xử lý nước trước bằng cách thấm khô nước và dùng quạt thổi đến khi thảm khô hoàn toàn. Nếu sợ thảm sẽ có mùi hôi khi phải chờ một vài ngày mới có thể nhờ đến các chuyên gia giặt thảm tại nhà của Nguyên Phát, khách hàng có thể xử lý thảm bằng các chất khử mùi hôi như baking soda.

Giá giặt thảm tại nhà (giặt thảm lót sàn).

Đối với dịch vụ giặt thảm trải sàn tại nhà, chúng tôi có mức giá cực kỳ tiết kiệm: Chỉ cần chi ra 5000 – 6000 đồng/m2. Sẽ càng ưu đãi hơn khi sở hữu tấm thảm có diện tích lớn. Việc giới thiệu dịch vụ cho hàng xóm hoặc người thân cũng có nhu cầu vệ sinh cũng nhận được sự ưu đãi lớn từ công ty. Hãy là người chủ gia đình chu đáo, người nội trợ tài ba khi bảo vệ sức khỏe của gia đình mình bằng cách giữ cho tấm thảm lót sàn luôn sạch đẹp.

Liên hệ đặt dịch vụ giặt thảm trải sàn:

Hotline: 0901.879.078 Gặp Quý, người sẽ trực tiếp hướng dẫn, nhận đơn hàng và tư vấn cho khách hàng.

Bất kỳ góp ý hay thắc mắc trong lĩnh vực vệ sinh hãy gửi vào địa chỉ gmail của công ty: Vesinhnguyenphat@gmail.com

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của mọi nhà!

Share:

Gửi phản hồi