Giặt thảm nhà hàng tiệc cưới giá rẻ, chất lượng tại TP HCM
21 Tháng Bảy, 2017
by

Giặt thảm nhà hàng tiệc cưới giá rẻ, chất lượng tại TP HCM

Việc giặt thảm nhà hàng tiệc cưới khá cần thiết vì đó là nơi sang trọng và tập trung ăn uống. Hãy Luôn giữ được không gian sạch sẽ để khách hàng của bạn luôn hài lòng.

Hàng ngày, những nhà hàng hay tiệc cưới tiếp đón một số lượng khách rất lớn.Với tính chất là nơi ăn uống nên không thể tránh khỏi việc tấm thảm bị vấn bẩn. Nếu không vệ sinh đúng cách, lâu ngày sẽ xuất hiện mùi ẩm mốc, uy tín của nhà hàng cũng sẽ bị ảnh hưởng. Điều bạn cần làm là hãy lên kế hoạch giặt thảm nhà hàng định kỳ để luôn giữ được vẻ sang trọng, đẹp đẽ của căn nhà. Tìm những đơn vị giặt thảm chuyên nghiệp, họ sẽ giặt tấm thảm trải sàn của bạn thật sạch. Chỉ cần một ngày, là bạn đã có thể tiếp tục sử dụng chúng. Điều này thật nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào? Không cần tìm đâu xa, hãy đến với vệ sinh Nguyên Phát, chuyên cung cấp các dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh hơn 5 năm, chúng tôi đã tường giặt thảm tại rất nhiều văn phòng, nhà hàng, tiệc cưới, cửa hàng,… đã tích lũy và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ thuật giặt thảm. Điều đặc biệt là chúng tôi đã nâng cấp quy trình, rút ngắn được thời gian hoàn thành cũng như thời gian thảm khô. Đó là điều đáng mừng cho những người đang gấp rút để đưa thảm vào hoạt động.

Giặt thảm nhà hàng tiệc cưới giá rẻ, chất lượng tại TP HCM

Cần thực hiện giặt thảm nhà hàng tiệc cưới sau khi tổ chức tiệc

Những lý do để bạn lựa chọn dịch vụ giặt thảm nhà hàng của chúng tôi.

Để lấy được sự tín nhiệm của khách hàng, công ty chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu. Và dưới đây là một số tiện nghi khi bạn đến với chúng tôi.

Giặt thảm nhà hàng tiệc cưới giá rẻ, chất lượng tại TP HCM 1

Giặt thảm tại nhà hàng tiệc cưới.

1. Thời gian và địa điểm giặt thảm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7. Để tạo sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Chúng tôi thực hiện giặt thảm tất cả các ngày trong tuần. Chỉ cần bạn cần đến chúng tôi, bất kỳ khi nào chúng tôi đều xuất hiện.

Mọi nơi trên thành phố Hồ Chí Minh này, cho dù là quận 1, quận 2, quận 7 hay những quận huyện ở xa thì chúng tôi vẫn đến tận nơi để phục vụ.

2. Giặt thảm giá cực rẻ.

Nếu bạn cần giặt thảm cho nhà hàng, thì đừng lo lắng về giá cả. Chắc chắn rằng, tấm thảm trải sàn của bạn rất lớn, dẫn đến việc chi phí để giặt chúng cũng vô cùng thấp. Chỉ vớ 5000 đồng cho một m2, bạn đã sở hữu ngay một dịch vụ giặt thảm cực kỳ chất lượng rồi.

Giặt thảm nhà hàng tiệc cưới giá rẻ, chất lượng tại TP HCM 2

Bảng giá giặt thảm nhà hàng

3. Ưu tiên khi là khách quen.

Khi sử dụng dịch vụ giặt thảm nhà hàng thì bạn đã trở thành một đối tác vệ sinh của chúng tôi. Một khi đã trở thành khách quen (đối tác vệ sinh) bạn sẽ được hưởng những ưu đãi khá lớn mỗi khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào ở lần tiếp theo.

Nên giặt thảm nhà hàng ở những công ty vệ sinh toàn diện.

Vì sao như thế? đó là vì khi bạn muốn thực hiện vệ sinh ở những lĩnh vực khác như vệ sinh sau xây dựng chi nhánh mới, giặt ghế nệm nhà hàng, tổng vệ sinh cửa hàng, dọn vệ sinh nhà kho… Sẽ không mất nhiều thời gian để tìm kiếm và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn được một dịch vụ giặt thảm ưng ý nhất.

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ đắc lực của bạn.

Share:

Gửi phản hồi