Giặt ghế sofa tại nhà chị Thu phường Tân Hưng quận 7
18 Tháng Mười Hai, 2017
by

Giặt ghế sofa tại nhà chị Thu phường Tân Hưng quận 7

Sau hơn 40 phút di chuyển và 2 giờ thi công, những nhân viên vệ sinh đã hoàn thiện công việc giặt ghế sofa tại căn hộ của chị Thu phường Tân Hưng, quận 7.

Rất khó khăn để tìm đến địa chỉ của chị, nhưng những nhân viên vệ sinh đã tìm đến nơi để thực hiện công việc. Nhà chị Thu có 2 bộ ghế sofa, nhưng chị cần giặt chỉ 1 bộ ghế do các bé nhà chị đã vô tình làm bẩn trong khi chơi đùa. Sau khi thực hiện hoàn thiện công việc, những nhân viên vệ sinh đã nhận được lời cảm ơn từ chị. Tuy đây là công việc cần thực hiện của một nhân viên vệ sinh, nhưng khi nhận được lời cảm ơn đó, đội vệ sinh đã rất vui và cảm thấy hạnh phúc khi sự nỗ lực của mình đã làm hài lòng một khách hàng.

giặt ghế sofa tại nhà chị Thu phường Tân Hựng Quận 7

giặt ghế sofa tại nhà chị Thu phường Tân Hựng Quận 7

Nhiệm vụ của mỗi một người trong đội giặt ghế sofa Nguyên Phát

Vệ sinh Nguyên Phát được biết đến bởi sự nhiệt huyết và tận tình, những nhân viên trong đội vệ sinh luôn được chú trọng đào tạo về cả phẩm chất lẫn tay nghề. Điều này sẽ giúp cho công ty phát triển mạnh trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp đang trong quá trình tiếp cận khách hàng như hiện nay.

Mỗi nhân viên vệ sinh của Nguyên Phát luôn luôn hiểu rằng, phục vụ khách hàng chu đáo cũng là cách để ổn định mức thu nhập cũng như phát triển tên tuổi của công ty. Vị thế của Nguyên Phát trong giới vệ sinh hiện nay đang được chứng tỏ khá rõ rệt bởi một lượng đông khách hàng tin dùng dịch vụ.

giặt ghế sofa tại nhà chị Thu phường Tân Hựng Quận 7 1

giặt ghế sofa tại nhà chị Thu phường Tân Hựng Quận 7

Những dịch vụ chính mà công ty cung cấp

Là một công ty toàn diện trong lĩnh vực vệ sinh, Nguyên Phát cung cấp gần như toàn diện tất cả các lĩnh vực vệ sinh, trong đó có:

  • Tổng vệ sinh văn phòng, nhà ở.
  • Vệ sinh sau xây dựng.
  • Giặt thảm trải sàn.
  • Giặt thảm trang trí.
  • Giặt ghế sofa tại nhà.
  • Giặt nệm tại nhà.

Với phương châm: “sự hài lòng của khách hàng, tạo nên thành công lớn” vệ sinh Nguyên Phát sẽ mang lại cho quý khách hàng một sự trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Trên đây là bài viết giặt ghế sofa tại nhà chị Thu Quận 7

Share:

Author

Chuyên giá trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Gửi phản hồi