Giá dịch vụ giặt thảm văn phòng tại vệ sinh Nguyên Phát
28 Tháng Tám, 2017
by

Giá dịch vụ giặt thảm văn phòng tại vệ sinh Nguyên Phát

Rất nhiều người quan tâm đến giá dịch vụ giặt thảm văn phòng. Vệ sinh Nguyên Phát xin cung cấp giá giặt thảm cho những ai có nhu cầu tham khảo.

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm. Đồng nghĩa với số lượng thì giá giặt thảm cũng khá khác nhau. Đâu mới là giá chính xác cho dịch vụ giặt thảm? đây là câu hỏi khá khó nếu như không phải là người trong nghề. Giá giặt thảm tại Nguyên Phát hy vọng sẽ giúp ích được cho những người đang gặp khó khăn trong công tác tìm một đơn vị hợp tác lâu dài.

Thảm trải sàn càng được sử dụng nhiều, thì nhu cầu dịch vụ giặt thảm lại càng được nâng cao. Để đáp ứng các nhu cầu đó, có rất nhiều công ty vệ sinh chuyên giặt thảm ra đời. Ở mỗi công ty đều có các mức giá giặt thảm khác nhau, hãy cùng tham khảo giá giặt thảm văn phòng tại Nguyên Phát nhé.

 • Giặt thảm trang trí giá từ 250.000 – 300.000 và được giảm giá nếu giặt từ 2 bộ trở lên.
 • Giặt thảm trải sàn:
  • Giặt thảm trải sàn có diện tích nhỏ hơn 50 m2 có mức giá trọn gói là 600.000 đồng/m2.
  • GIặt thảm trải sàn có diện tích từ 50 – 100 m2 có mức giá từ 10.000 – 12.000 đồng/m2.
  • Giặt thảm trải sàn có diện tích từ 101 – 200 m2 có mức giá từ 8.000 – 10.000 đồng/m2.
  • Giặt thảm trải sàn có diện tích từ 201 – 400 m2 có mức giá từ 6.000 – 8.000 đồng/m2.
  • Giặt thảm trải sàn có diện tích từ 401 – 1000 m2 có mức giá từ 5.000 – 6.000 đồng/m2.
  • Giặt thảm trải sàn có diện tích trên 1000 m2, khách hàng hãy liên hệ 0901.879.078 để được giá tốt nhất.

Mức giá khá hấp dẫn phải không nào? Ngoài các mức ưu đãi này, chúng tôi còn cung cấp các ưu đãi lớn hơn cho những khách hàng lựa chọn Nguyên Phát để hợp tác lâu dài hoặc giới thiệu chúng tôi đến những người quen cũng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm.

Giá dịch vụ giặt thảm văn phòng tại vệ sinh Nguyên Phát

Dịch vụ giặt thảm trải sàn tại TP Hồ Chí Minh

Thảm trải sàn ngày nay được biết đến như là vật dụng không thể thiếu cho các văn phòng, nhà hàng, khách sạn,… Nó không chỉ mang lại vẻ đẹp quý phái, sang trọng mà còn luôn trong giá vẻ sạch sẽ. Để giữ cho thảm luôn luôn sạch đẹp, thông thường công việc vệ sinh thảm hàng ngày sẽ được thực hiện. Chỉ với thao tác đơn giản là sử dụng máy hút bụi để lấy đi bụi bẩn trên thảm là sẽ làm cho thảm trở nên sạch sẽ hơn. Nhưng không thể chỉ thực hiện mỗi công việc vệ sinh thảm như vậy mà cần phải giặt thảm định kỳ. Có nơi giặt thảm định kỳ 6 tháng 1 lần (văn phòng, khách sạn), có nơi giặt thảm 1 tuần 1 lần (những nhà hàng tiệc cưới).

Dịch vụ giặt thảm trải sàn là dịch vụ được cung cấp trong khu vực TP HCM ở các quận huyện trung tâm như quận 1, quận 2, quận 7 hoặc những quận xa trung tâm như quận Phú Nhuận, quận Tân Bình. Bất kể quận huyện nào trong khu vực, giá giặt thảm cũng không hề thay đổi.

Giá dịch vụ giặt thảm văn phòng tại vệ sinh Nguyên Phát 1

Những lý do nên chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng của Nguyên Phát.

Không chỉ vì lý do giặt thảm giá rẻ mà rất nhiều đơn vị, văn phòng đã tin tưởng chúng tôi. Còn có những lý do khác khá tiện lợi cho mọi khách hàng:

 • Thực hiện công việc dựa trên tinh thần lấy sự hài lòng của khách hàng làm điểm nhấn. Chúng tôi và những nhân viên vệ sinh hiểu rằng, “Sự hài lòng của khách hàng tạo nên thành công lớn”. Đa số những người tìm đến chúng tôi đều nói rằng: Nhân viên giặt thảm thật lịch sự – nhiệt tình – có trách nhiệm.
 • Thực hiện công việc tất cả các ngày trong tuần, ngay cả thứ 7 và chủ nhật. Điều này rất phù hợp khi giặt thảm cho văn phòng, vì văn phòng thường làm việc theo giờ hành chính và nghỉ vào những ngày cuối tuần.
 • Như đã nói ở trên, giá giặt thảm vô cùng hợp lý và khá rẻ, thích hợp cho những đối tác lâu dài.
 • Cam kết về chất lượng dịch vụ và thời gian hoàn thành công việc. Bất kỳ những sai sót nào, chúng tôi đều sẵn sàng bồi thường.
 • Luôn luôn lắng nghe khách hàng.

Giá dịch vụ giặt thảm văn phòng tại vệ sinh Nguyên Phát 2

Sau khi đọc xong bài giá dịch vụ giặt thảm văn phòng, hy vọng mọi khách hàng đã có được công ty cung cấp giá hợp lý nhất.

Có bất kỳ thắc mắc nào, hay những góp ý nào cũng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0901.879.078 hoặc email qua địa chỉ vesinhnguyenphat@gmail.com.

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của mọi nhà.

 

Share:

Author

Chuyên giá trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Gửi phản hồi