Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp TP HCM
13 Tháng Chín, 2017
by

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp TP HCM

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa được vệ sinh Nguyên Phát cung cấp. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất.

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa được chúng tôi thực hiện đã hơn 5 năm nay. Những khách hàng sử dụng dịch vụ thường vào trước những ngày lễ như: tết nguyên đán, quốc khánh, tết trung thu,… Những ngày lễ này thông thường cả gia đình sẽ tụ họp sum vầy hoặc tổ chức những bữa tiệc nhỏ rất cần một căn nhà thật sạch sẽ.

Công việc vệ sinh hàng ngày được những người nội trợ, những người ở thực hiện rất ổn, những việc tổng vệ sinh toàn bộ căn nhà thì không thể. Diện tích căn nhà khá lớn nên khối lượng công việc là không nhỏ, chỉ với sức lực của 1 – 2 người thì rất khó có thể hoàn thành được. Ngoài ra, với kinh nghiệm vệ sinh không nhiều, rất có thể họ sẽ không biết cách làm vệ sinh, không loại bỏ được những ổ chuột, ổ dán trong nhà.

Khi có nhu cầu vệ sinh nhà cửa để đón tết, hay chuẩn bị cho một bữa tiệc lớn trong nhà như: đám cưới, đám dỗ, tiệc sinh nhật,… hãy tìm đến công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát qua số điện thoại 0901.879.078.

dich-vu-tong-ve-sinh-nha-cua-chuyen-nghiep-tp-hcm 1

Quy trình thực hiện tổng vệ sinh nhà cửa.

Để thực hiện công việc tổng vệ sinh nhanh chóng, rất cần thực hiện công việc theo đúng trình tự. Thông thường những nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành theo trình tự dưới đây:

  • Vệ sinh từ cao xuống thấp.
  • Vệ sinh những khu vực, thiết bị khó làm vệ sinh trước như: kính cửa, nhà vệ sinh, nhà bếp, bàn ghế, đèn, quạt,…

dich-vu-tong-ve-sinh-nha-cua-chuyen-nghiep-tp-hcm 1

Khi nào cần tổng vệ sinh nhà cửa?

Như đã nói ở trên, để đón tết nguyên đán, để chuẩn bị cho những bữa tiệc thì nên thực hiện công việc này. Ngoài ra, khi bạn cảm thấy căn nhà thường xuất hiện những mùi lạ, xuất hiện nhiều chuột, ruồi, dán, muỗi, côn trùng cũng là lúc bạn cần tổng vệ sinh căn nhà của mình.

Căn nhà sau khi thực hiện vệ sinh sẽ trở nên sạch sẽ hơn, an toàn với sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

dich-vu-tong-ve-sinh-nha-cua-chuyen-nghiep-tp-hcm 2

DỊch vụ tổng vệ sinh nhà cửa tại Nguyên Phát khác với những đơn vị khác như thế nào?

Công ty Nguyên Phát được thành lập và phát triển dựa trên yếu tố khách hàng. Tức là nếu không lấy được sự hài lòng của mọi khách hàng cho dù là những khách hàng khó tính nhất thì chúng tôi không thể tồn tại đến bây giờ. Để thực hiện được điều đó, nhân viên vệ sinh là yếu tố quan trọng nhất. Những nhân viên vệ sinh của Nguyên Phát được chọn lọc và được đào tạo rất kỹ lưỡng, đảm bảo có tay nghề cao. Ngoài ra, họ còn rất lịch sự, ân cần và chăm chỉ. Vì chúng tôi hiểu rằng, nhân viên là bộ mặt của công ty, trực tiếp quyết định đến sự uy tín, uy tín của công ty tăng hay giảm là tùy thuộc vào họ.

Ngoài nhân viên vệ sinh, chúng tôi còn nhập các thiết bị hiện đại, những hóa chất vệ sinh chuyên dụng để thúc đẩy nhanh công việc cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ.

Liên hệ đặt dịch vụ vệ sinh:

Hotline: 0901.879.078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của mọi nhà.

Share:

Author

Chuyên giá trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Gửi phản hồi