Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại quận Phú Nhuận TP HCM
27 Tháng Tám, 2017
by

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại quận Phú Nhuận TP HCM

Quận phú nhuận, được biết đến là nơi các văn phòng sử dụng thảm trải sàn rất nhiều. Nhu cầu giặt thảm văn phòng tại đây cũng rất cao.

Giặt thảm văn phòng là dịch vụ vệ sinh công nghiệp, với những chuyên viên trong lĩnh vực giặt thảm sẽ làm sạch tấm thảm một cách nhanh chóng và an toàn. Công ty vệ sinh Nguyên Phát là đơn vị chuyên thi công dịch vụ này. Đã thực hiện công việc giặt thảm trong nhiều năm qua và có nhiều đối tác ở khắp các quận huyện không riêng gì quận Phú Nhuận. Tuy nhiên dịch vụ giặt thảm văn phòng được các văn phòng trong quận Phú Nhuận quan tâm nhiều nhất và đông nhất.

Thảm trải sàn có rất nhiều màu sắc nên rất dễ để phối hợp với các vật dụng cũng như màu sắc của văn phòng. Chất liệu cấu thành nên thảm cũng vậy, có nhiều chất liệu khác nhau tạo nên độ khó cho công việc giặt thảm. Hiểu rằng, đối với từng loại chất liệu khác nhau, sẽ có những quy trình giặt thảm khác nhau cũng như sẽ có những hóa chất chuyên dụng riêng. Chúng tôi luôn đánh giá rất kỹ điều này nhằm giặt sạch thảm một cách hoàn thiện mà không để lại bất kỳ hậu quả đáng tiếc nào.

Tin tưởng vào công ty, rất nhiều người đã không ngần ngoài mà giới thiệu chúng tôi đến những người thân, hàng xóm, đồng nghiệp của họ. Để đáp ứng được sự ủng hộ đó, chúng tôi không ngừng nâng cấp trang thiết bị, nhân lực vệ sinh.

Đã thực hiện công việc vệ sinh trên 5 năm, Nguyên Phát tin tưởng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Giá giặt thảm văn phòng tại quận Phú Nhuận.

Đối với các diện tích, chúng tôi có các mức giá giặt thảm khác nhau. Thông thường, thảm trải sàn được sử dụngvới diện tích 400 – 1000 m2 ứng với diện tích đó, giá giặt thảm tại Nguyên Phát khá rẻ. Chỉ với 5000 – 6000 đồng/m2 khách hàng đã có ngay một dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, uy tín.

Có được các đối tác lâu năm là điều chúng tôi đang tìm kiếm, để thực hiện được điều đó, chúng tôi cam kết về chất lượng của dịch vụ cũng như cung cấp một mức giá rất đáng quan tâm. Hãy liên hệ 0901.879.078 để được tư vấn kỹ hơn.

Khách hàng có thể tham khảo giá vệ sinh công nghiệp tại Bảng Giá, hoặc có thể tham khảo giá giặt thảm khởi xướng ứng với từng diện tích tại đây.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại quận Phú Nhuận TP HCM 3

Quy trình thực hiện dịch vụ giặt thảm văn phòng.

Quy trình giặt thảm tóm tắt dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại quận Phú Nhuận TP HCM 2

Bước 1. Khảo sát tấm thảm.

Chuyên viên sẽ đến và khảo sát, đánh giá tấm thảm. Sau khi kết thúc, sẽ đưa ra giá chính xác cho khách hàng và lựa chọn ra cách giặt thảm phù hợp nhất.

Bước 2. Tiến hành công việc.

Một giặt thảm hoặc nhiều hơn (tùy vào diện tích thảm và thời gian hoàn thành) sẽ được cử đến tận nơi và thực hiện công việc. Quy trình thực hiện như sau:

  • Di chuyển những vật dụng có thể di chuyển để tạo không gian phù hợp để giặt thảm.
  • Làm vệ sinh sơ bộ tấm thảm.
  • Tiến hành pha hóa chất phù hợp. Những loại hóa chất làm sạch thảm được sử dụng có khả năng diệt 99 % vết bẩn và nấm mốc trên thảm, ngoài ra chúng phải thuộc loại an toàn và phù hợp với chất liệu thảm mà văn phòng đang sử dụng.
  • Sử dụng các thiết bị giặt thảm chuyên dụng để làm sạch tổng quan tất cả các vết bẩn.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại quận Phú Nhuận TP HCM

  • Sử dụng máy hút công suất lớn để hút sạch chất bẩn và dung dịch ra khỏi thảm.
  • Kiểm tra và làm sạch các vết bẩn còn sót lại.
  • Sử dụng quạt thổi công nghiệp để làm khô thảm nhanh chóng. Chúng tôi hiểu rằng, thảm trải sàn không thích hợp với cách làm khô bằng nhiệt độ nên sử dụng quạt công suất lớn không gia nhiệt.

 

Bước 3. Bàn giao thảm và chờ nghiệm thu.

Sau khi kết thúc công việc, nhân viên sẽ bàn giao thảm trải sàn lại cho khách hàng, và sẽ chờ khách hàng nghiệm thu. Nếu phát hiện bất kỳ thiếu sót nào, hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên thực hiện lại bởi vì Công việc chỉ kết thúc khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại quận Phú Nhuận TP HCM 1

Vệ sinh Nguyên Phát xin chân thành cảm ơn những đơn vị, cá nhân đã tin dùng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Liên hệ đặt dịch vụ vệ sinh:

Hotline: 0901.879.078 (A. Quý)

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của mọi nhà!

Share:

Author

Chuyên giá trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Gửi phản hồi