Dịch vụ giặt thảm tại tỉnh Bình Dương
9 Tháng Ba, 2018
by

Dịch vụ giặt thảm tại tỉnh Bình Dương

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà, giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp. Hiện nay, dịch vụ giặt thảm đã được cung cấp tại tỉnh Bình Dương.

Hiện nay, có một số lượng lớn khách hàng có nhu cầu giặt thảm thuộc địa phận Bình Dương liên hệ công ty vệ sinh Nguyên Phát với mong muốn sử dụng dịch vụ của công ty. Để giúp các văn phòng, các căn hộ, cửa hàng được tiếp cận với dịch vụ của chúng tôi, nay vệ sinh Nguyên Phát đã mở rộng diện tích hoạt động dịch vụ giặt thảm ra tỉnh Bình dương.

Cũng như tp HCM, khi bạn cần giặt thảm tại Bình Dương vẫn sẽ nhận được các ưu đãi cũng như nhận được mức giá giặt thảm tương đương nội thành. Vui lòng vào phần Bảng giá vệ sinh công nghiệp để có thêm thông tin về các mức giá giặt thảm chính thức được vệ sinh Nguyên Phát cung cấp.

Quy trình đặt dịch vụ giặt thảm cho văn phòng tại Bình Dương như thế nào?

Quý khách hàng chỉ cần thực hiện một thao tác duy nhất là điện thoại vào số điện thoại của công ty và cung cấp thông tin về tấm thảm mà đơn vị hay cá nhân mình cần giặt. Sẽ có người hướng dẫn chi tiết và thông báo chính xác mức giá phù hợp với diện tích thảm mà khách hàng đang cần xử lý.

Quy trình nhận đơn hàng từ khách hàng như sau:

  • Khách hàng điện thoại và thông báo chi tiết về tấm thảm cần giặt và thời gian có thể thực hiện công việc.
  • Nhân viên tư vấn trực tiếp về mức giá vệ sinh, thời gian giặt thảm.
  • Nhân viên giặt thảm trực tiếp đến nơi khách hàng yêu cầu cùng với những thiết bị và dụng cụ chuyên dụng.
  • Khách hàng chỉ cần bàn giao hoặc có thể giám sát nhân viên vệ sinh thực hiện công việc.
  • Sau khi kết thúc công việc, nhân viên giặt thảm bàn giao lại cho khách hàng để nghiệm thu.

Dịch vụ giặt thảm tại tỉnh Bình Dương

Giá giặt thảm tại tỉnh Bình Dương

Giá giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà được vệ sinh Nguyên Phát cung cấp luôn phù hợp với mức giá thị trường. Cho dù khách hàng có nhu cầu giặt thảm tại Bình Dương hay giặt thảm tại sài gòn đều có mức giá giặt thảm tương đồng nhau.

Hãy tham khảo mức giá giặt thảm đề xuất tại bảng giá vệ sinh công nghiệp.

Lưu ý, giá giặt thảm sẽ tương đồng với diện tích tấm thảm mà khách hàng đang sở hữu. Khi diện tích càng lớn, giá giặt thảm sẽ càng thấp. Để có mức giá ưu đãi nhất, hãy kết hợp với người quen để đặt dịch vụ giặt thảm trong cùng một thời gian, bởi khi giảm bớt thời gian di chuyển, thì chi phí sẽ được giảm bớt.

Nhu cầu giặt thảm văn phòng tại Bình Dương

Tuy không bằng Sài Gòn, nhưng Bình Dương chứa đựng rất nhiều văn phòng. Và số lượng văn phòng sở hữu thảm cũng không hề ít. Nhu cầu giặt thảm khá cao, nhưng những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như vệ sinh Nguyên Phát rất ít, đa số chỉ là những nhóm nhỏ thực hiện. Công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát đã và đang được rất nhiều văn phòng tại TP HCM tin tưởng và sử dụng. Hiện nay, chúng tôi đã mở rộng ra thị trường giặt thảm tại Bình Dương. Hãy nhanh tay đặt dịch vụ vệ sinh ngay.

Dịch vụ giặt thảm tại tỉnh Bình Dương 1

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của mọi nhà!

Share:

Author

Chuyên giá trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Gửi phản hồi