Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà quận Bình Thạnh-HCM
20 Tháng Tư, 2018
by

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà quận Bình Thạnh-HCM

Vệ sinh Nguyên Phát, đơn vị chuyên thi công dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận Bình Thạnh nói riêng. Là công ty giặt ghế sofa được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao từ thái độ đến trách nhiệm trong công việc, vệ sinh Nguyên Phát là đơn vị đáng tin trong việc cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà quận Bình Thạnh. Khách hàng lưu ý, chúng tôi có 3 chi nhánh ở 3 khu vực trong TP HCM nên các dịch vụ giặt ghế sofa, giặt thảm trải sàn, giặt nệm được cung cấp trong toàn khu vực này.

Một trong những khó khăn khi lựa chọn dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Bình thạnh là lựa chọn được một đơn vị uy tín. Ngoài ra, khách hàng còn khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị giặt ghế sofa tại nhà với mức giá hợp lý.

Hiện nay, với nhu cầu giặt ghế sofa tại nhà khá cao nên cũng có rất nhiều đơn vị đồng cung cấp dịch vụ này. Chính vì thế, khách hàng càng cần phải sáng suất khi muốn lựa chọn một đơn vị, công ty giặt ghế sofa uy tín. Hãy cùng tìm hiểu về vệ sinh Nguyên Phát, một trong những công ty giặt ghế sofa phát triển dựa trên sự uy tín và sự hài lòng của khách hàng.

Đôi nét về dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà quận Bình Thạnh

Với phương châm: “sự hài lòng của khách hàng tạo nên thành công lớn cho chúng tôi”, vệ sinh Nguyên Phát đang ngày càng phát triển và chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Điều đó thể hiện ở việc ngày càng có nhiều đơn vị lớn tin dùng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng có thể tìm hiểu điều này tại phần: hồ sơ năng lực.

Hiện đang có 2 hình thức giặt ghế sofa: giặt ghế sofa truyền thốnggiặt ghế sofa bằng hơi nước nóng.

Vệ sinh Nguyên Phát đã làm điều gì để thực hiện và bám sát phương châm mà chúng tôi đặt ra? với các lý do dưới đây, chắc chắn sẽ trả lời được câu hỏi này:

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà quận Bình Thạnh-HCM 1

  • Nhân viên vệ sinh là bộ mặt của công ty.

Thực sự mà nói, công ty rất ít tiếp xúc với khách hàng, đa số thời gian tiếp xúc và giao tiếp dành trọn cho nhân viên vệ sinh của Nguyên Phát. Chính vì điều này mà chúng tôi không ngừng đào thải, lựa chọn và đào tạo nhân viên vệ sinh cả về mặt chuyên môn và thái độ làm việc.

  • Đáp ứng thời gian thi công dịch vụ giặt ghế sofa.

Bất kể khi nào khách hàng cần, chúng tôi đều có mặt. Đã có một số trường hợp khách hàng cần thực hiện gấp nhưng chúng tôi không còn lịch trống, vệ sinh Nguyên Phát vẫn sẵn sàng giới thiệu một đơn vị vệ sinh khác (những đơn vị được chúng tôi đánh giá là uy tín) để đáp ứng cho khách hàng.

  • Có trách nhiệm đối với chất lượng của dịch vụ.

Một điều dễ mắc phải, tuy ít nhưng ảnh hưởng nhiều đó là: lỗi thi công. Chắc chắn rằng không đơn vị nào hoặc công ty vệ sinh ghế sofa nào dám khẳng định “chúng tôi cam kết không có lỗi xảy ra”.

Sẽ rất đơn giản để đánh giá một công ty cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa uy tín nếu chúng ta đánh giá cách họ xử lý các lỗi khách quan hoặc chủ quan của họ. Và cách giải quyết của chúng tôi khi nhận được phản hồi của khách hàng (một trong những lôi khách quan khôn do nhân viên vệ sinh gây ra) là đưa nhân viên đến xử lý lại. Cũng có nhiều trường hợp do ghế hay thảm có mùi hôi do thấm nước lâu ngày, và không thể xử lý hoàn toàn mùi hôi được. Với những vấn đề như thế này, vệ sinh Nguyên Phát có cử người đến tận nơi để hoàn trả tiền nhưng tất cả các trường hợp, khách hàng không nhận lại số tiền đó vì họ biết chúng tôi đã nỗ lực hết mình.

  • Giá dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Bình Thạnh.

Không chỉ ưu tiên quận Bình Thạnh mà các quận khác chúng tôi đều cung cấp 1 mức giá tổng thể, miễn sao còn trong khu vực sài gòn.
Yếu tố khá quan trọng để mang lại sự hài lòng cho khách hàng không chỉ là chất lượng mà còn liên quan chặt chẽ đến giá dịch vụ. Vệ sinh Nguyên Phát cam kết chúng tôi mang đến cho khách hàng giá dịch vụ giặt ghế sofa chính xác nhất, hợp lý nhất trong thị trường vệ sinh hiện nay. Giá giặt ghế sofa sẽ không quá cao hoặc không quá thấp.

Ngoài ra, giá dịch vụ vệ sinh ghế sofa luôn được cập nhật chính xác tại: bảng giá dịch vụ vệ sinh khách hàng có thể thảm khảo tại đây.

Những ưu điểm khiến dịch vụ giặt ghế sofa tại Bình Thạnh hơn các đơn vị khác

Vệ sinh Nguyên Phát sẽ nói ra những điểm mạnh của mình để khách hàng dễ dàng đánh giá. Chúng tôi sẽ không kể lang mang những điều lặt vặt khác vì như thế khác gì “mèo khen mèo dài đuôi” đúng không ạ.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà quận Bình Thạnh-HCM

Những điều nổi bật khi khách hàng đặt dịch vụ giặt ghế sofa quận Bình Thạnh tại vệ sinh Nguyên Phát.

  • Được chăm sóc bởi nhân viên tư vấn có nhiều quyền hạn.

Nhiều quyền hạn thì liên quan gì? Đây chắc là câu hỏi mọi người đang nghĩ đúng không ạ. Vâng, chúng tôi xin giải bày như sau: Nhân viên tư vấn chỉ có nhiệm vụ tư vấn cho khách hàng mà không được giao các quyền hạn khác thì lời nói của họ có đáng tin không ạ?
Chắc chắn một điều, khi nhân viên tư vấn của Nguyên Phát có khuyến mãi gì hoặc giảm giá dịch vụ cho khách hàng thì cũng không phải lo rằng họ chỉ có quyền nói mà không có quyền thực hiện.

  • Dịch vụ giặt ghế sofa được cung cấp 24/7.

Không như dịch vụ giặt thảm, chỉ thực hiện vào những ngày nghỉ hoặc ngoài giờ hành chính. Dịch vụ giặt ghế sofa  tại nhà gần như không bị ảnh hưởng nhiều về thời gian. Nhưng chúng tô vẫn đề cập ở đây để khách hàng biết rằng: dù là đơn hàng nhỏ lẻ và không giá trị bằng các đơn hàng giặt thảm, nhưng chúng tôi vẫn cung cấp 24/7 cho khách hàng đang gấp rút.

  • Nhân viên vệ sinh ghế sofa chuyên nghiệp, chỉnh tề.

Rất nhiều công ty vệ sinh, đơn vị vệ sinh nghĩ rằng trang phục và tác phong của nhân viên vệ sinh không quan trọng. Thực sự mà nói gần như những đơn vị đó đã lầm đúng không ạ.

Những nhân viên vệ sinh Nguyên Phát luôn có trang phục riêng của công ty, ngoài mục đích nhận diện ra, nó còn giúp lấy được thiện cảm từ khách hàng.

“Một người nhân viên ăn mặc chỉnh tề, có đồng phục riêng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp” Đó là đánh giá của một khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của vệ sinh Nguyên Phát.

  • Có trách nhiệm đối với dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà.

Điều này sẽ được chứng tỏ khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh của vệ sinh Nguyên Phát, trách nhiệm của Nguyên Phát đã được nói ở phần trên nên ở phần này xin phép được để trống.

Liên hệ đặt dịch vụ vệ sinh ghế sofa:

Hotline: 0901.879.078

Gmail: vesinhnguyenphat@gmail.com

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của mọi nhà!

 

Share:

Author

Chuyên giá trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Gửi phản hồi